รีเซต

ย้ำรัก 8 ปี!! แพนเค้ก ควง สารวัตรหมี ฉลองความรักเสริมดวงที่ศาลเจ้าชื่อดัง

ย้ำรัก 8 ปี!! แพนเค้ก ควง สารวัตรหมี ฉลองความรักเสริมดวงที่ศาลเจ้าชื่อดัง
Entertainment Report_1
6 ธันวาคม 2561 ( 13:59 )
3.2K

หวานเวอร์ได้ใจสุดๆ ไปเลย สำหรับคู่เลิฟเรื่องราวดีๆ นางเอกสายบุญ “แพนเค้ก-เขมนิจ” กับหนุ่มในเครื่องแบบ “พี่หมี-พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร” ที่ล่าสุดถูกลุ้นกันหัวใจจะวายทั้งประเทศ ว่าคู่นี้ใกล้มีข่าวดีที่เราจะได้เห็นวิวาห์สีชมพู ฝันที่เป็นจริงของคู่นี้กันแล้ว

 

 

เพราะล่าสุดก็ติดบัญชีดำถูกเมาท์ว่าเป็นหนึ่งในอักษรย่อ นางเอกดัง ย่องเงียบเข้าโรงพยาบาลไปฝากครรถ์ เตรียมวิวาห์ฟ้าแล่บซะด้วย งานนี้ร้อนถึงนางเอกคนสวย “สาวแพนเค้ก” ต้องออกมาชี้แจ้งด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋าว่าไม่ใช่เรื่องจริงแต่ประการใด ช่วงนี้ทำงานหนักสุดๆ ทั้งถ่ายซีรีส์ เดินสายงานบุญ และธุรกิจร้อยล้านเครื่องสำอางที่เจ้าตัวเพิ่งเปิดตัว แป้งแพนซี่ ไปได้ไม่นาน ออเดอร์กำลังเข้ารัวๆ ปังๆ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ถึงขั้นที่ทั้งคู่ยุ่งสุดๆจน “พี่หมี” ลืมวันสำคัญฉลองครบรอบความรัก8ปีที่ผ่านมาอีกต่างหาก

 

 

แต่ ณ จุดนี้ถึงจะยุ่งๆกับธุรกิจมากขนาดไหน ก็ยังมีตาวิเศษเห็นนะว่า ทั้งคู่ควงกันไปเติมความหวานไกลถึงจังหวัดอุทัยธานี เพราะมีปาปารัซซี่เห็น “สาวแพน” กับ “พี่หมี” กำลังตั้งหน้าตั้งตาขอพรที่ศาลเจ้าดังประจำจังหวัด จนชาวบ้านลือกันไปไกลว่าคู่นี้เค้ามาประกอบพิธีกรรมสายจีนอะไรบ้างอย่าง เพื่อเสริมดวงความรักแน่ๆ แต่พอซูมดูดีๆแล้วก็ต้องถึงบางอ้อทันที ว่าทั้งคู่เดินทางมาไกลจากกรุงเทพครั้งนี้ “สาวแพน” แอบพกแป้งแพนซี่ มาไหว้ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นเอง บอกเลยว่าทุ่มทุนสร้างกันขนาดนี้ สงสัยจะเร่งเมคมันนี่เก็บเงินแต่งงานกันละซิ อุ๊ยตายรักก็รุ่ง ธุรกิจก็เริ่ดแบบนี้ จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนกันจ๊ะคู่รักนักบุญ!

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา khemanito, saksoonthorn_rise

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID