รีเซต

ฟ้ามีตา ตอนสุสานนั่งยาง

ฟ้ามีตา ตอนสุสานนั่งยาง
Pannaput_tvs
1 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
1.7K

รายการ “ฟ้ามีตา” เสาร์นี้ขอเสนอตอน “สุสานนั่งยาง”

ตอนนี้เป็นเรื่องราวของไกด์ (จิม- เจจินตัย แวนดิว) อดีตนายตำรวจหนุ่ม รีบชิงลาออกจากข้าราชการ เมื่อถูกสงสัยว่าใช้อำนาจหน้าที่ในทางที่มิชอบ

แต่ไกด์ยังใช้อิทธิพลเก่าแสวงหาผลประโยชน์ ท่ามกลางความเสียใจของแม่ ถึงขนาดแยกบ้านกันอยู่ แต่ไกด์ก็ไม่สนใจ อยู่บ้านหลังใหญ่คนเดียว พร้อมลูกน้องบริวารคนโปรด กบ (พบศิลป์ โตสกุล) กับหนุ่ย (บอมเบย์-กรศรัณย์ ไตรศีลศิลป์)

สามคนเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี พูดจาดี จึงมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อมากมาย มีทั้งถูกล่อลวงเอาทรัพย์ ถ่ายรูปแบล็คเมย์ ฯลฯ

แต่ที่ร้ายสุดคือ ไกด์กับพวกใช้อิทธิพลข่มขู่ผู้คน บังคับให้ค้ายาเสพติด ขายตัว ขายที่ ใครขัดขืนหรือทำตัวเป็นปฏิปักษ์ เปิดเผยความลับ ไกด์กับพวกจะอุ้ม และเอาไปเผาที่เชิงเขารกร้าง

การกระทำของสามคนเหี้ยมโหด เมย์ (เบนาซิต เพียรรักษา) สงสัย ที่ติ๊ก (น้ำ-ธรณสร กุมชพร) พี่สาวหายตัวไป ไกด์น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะก่อนหน้านั้นติ๊กบอกว่าคุยกับไกด์อยู่

เมย์กลุ้มใจมาก ได้แต่แจ้งความซึ่งไม่มีความคืบหน้าอะไรแต่แล้ววิญญาณของติ๊กก็เข้าสิงเมย์ บอกว่าถูกเผานั่งยางอยู่ที่ บริเวณเหวนรก พ่อแม่ของสองสาวตกใจมาก ไปแจ้งความอะไรก็ไม่ได้ เพราะไม่มีคนเชื่อ เรื่องราวแบบนี้เป็นหลักฐานไม่ได้ แต่ผู้กองเก่ง (ฐปนัท สัตยานุรักษ์) ที่เป็นเพื่อนรุ่นน้องของไกด์ เกิดสงสัย เพราะรู้พฤติกรรมของไกด์ดี เลยติดตามคดี ผู้กองเก่งลงพื้นที่ ที่เหวนรก เมย์ขอตามไปด้วยเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ไกด์กับพรรคพวก ฆ่า ตากล่ำ เอาโฉนด แล้วเอาไปเผา ช่วงนั้นหน้าแล้ง ไฟลุกลามจนดับไม่ทัน เป็นไฟป่า เผาไกด์และพรรคพวกอย่างทุรนทุรายเมื่อเหตุการณ์สงบ ทุกคนจึงเห็นไกด์ และพรรคพวกมีสภาพดำเป็นตอตะโกหงิกงอ และจากการตรวจสอบทั่วบริเวณ พบโครงกระดูกผู้คนที่ถูกเผาอยู่เต็ม ต้องติดตามชมในละครสั้นรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “สุสานนั่งยาง” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม2559 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 สี หรือ HD ช่อง 35

 

       

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่