รีเซต

"April, Come She Will" ปล่อยใบปิดฉบับไทย เตรียมมาบาดหัวใจคนนี้เมษายนนี้

"April, Come She Will" ปล่อยใบปิดฉบับไทย เตรียมมาบาดหัวใจคนนี้เมษายนนี้
Jeaneration
26 มีนาคม 2567 ( 21:30 )
110

ความทรงจำในบางเดือน คอยย้ำเตือนให้คิดถึงคนที่ควรจะลืม 10 ปีที่แล้ว รักแรก วิ่งหนีเขาไป 10 ปีต่อมา เธอเขียนจดหมายกลับมาหาเขาในเดือนก่อนที่เขาจะแต่งงาน

April, Come She Will เมษายน พาใครบางคนกลับมา เป็นหนังที่สร้างมาจากนิยายขายดีของ Genki Kawamura ผู้เขียนถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ กำกับการแสดง Tomokazu Yamada (จาก 47 seconds) พร้อมกับได้ Takeshi Kobayashi (จาก Last Letter, Songs of Mr. Children, Southern All Stars) มารับหน้าที่ทำพลงประกอบ

ทาเครุ ซาโต้, มาซามิ นางาซาวะ และ โมริ นานะ ร่วมแสดงนำ เรื่องราวเกิดขึ้นในเดือนเมษายน จิตแพทย์หนุ่ม ชุน ฟูจิชิโระ ได้รับจดหมายจากอดีตแฟนสาวของเขา ฮารุ เธอผู้เป็นรักแรกของเขาเมื่อ 10 ปีก่อน ได้ส่งจดหมายจากสถานที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาเคยคุยกันไว้ว่าอยากไปด้วยกันทั้ง ทะเลสาบอูยูนี ประเทศโบลิเวีย ทะเลเกลือที่ได้รับการขนานนามว่าผืนกระจกที่ทำให้ผืนฟ้าจรดผืนโลก,กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก, และไอซ์แลนด์

จดหมายนี้สร้างผลกระทบในใจของฟูจิชิโระ ทั้งๆ ที่เขากำลังจะแต่งงานกับ ยาโยอิ สัตว์แพทย์สาวผู้เป็นคนรักของเขา แต่แล้วยาโยอิกลับหายตัวไป หลังจากที่เขาได้รับจดหมายจากรักแรก เกิดคำถามขึ้นในใจ ฮารุ เขียนจดหมายหาเขาทำไม แล้วยาโยอิ หายตัวไปเพราะอะไร สองเหตุการณ์จากคนสองคน แต่เชื่อมโยงกันด้วยสิ่งที่เรียกว่า “ความรัก”  ฟูจิชิโระจะทำอย่างไร และความรักครั้งไหน ที่เขาอยากให้กลับมากันแน่

April, Come She Will เมษายน พาใครบางคนกลับมา
11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa