รีเซต

เมษานี้..ทรูไอดีเสิร์ฟใหม่ 2 ซีรีส์จีน "Blue Flame Assault" ควบ "Sweet Tai Chi"

เมษานี้..ทรูไอดีเสิร์ฟใหม่ 2 ซีรีส์จีน "Blue Flame Assault" ควบ "Sweet Tai Chi"
Jeaneration
19 เมษายน 2565 ( 08:00 )
366

ใครที่กำลังถามไถ่กันเข้ามา...ว่าทำไมเดือนเมษายนร้อนระอุแบบนี้ ทรูไอดีพลัส ถึงไม่สุมเชื้อไฟด้วยซีรีส์ใหม่ที่น่าสนใจเลย วันนี้..ได้เวลามาตอบโจทย์ที่คุณต้องการแล้ว เพราะเราเตรียมจะส่ง 2 ซีรีส์จีนใหม่เข้ามาเสริมทัพ การันตีด้วยความหล่อเหลาและสวยปังของคู่พระนางจากซีรีส์ทั้ง 2 เรื่อง ที่จะได้ฤกษ์ลงจอที่ทรูไอดีพลัสในช่วงครึ่งหลังเดือนเมษายนนี้ แบบฟินต่อเนื่องไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว

ประเดิมเริ่มด้วยเรื่องแรกกับผลงานล่าสุดของพระเอกขวัญใจสาว ๆ อย่าง "เหรินเจียหลุน" ที่กลับมาพร้อมกับซีรีส์ที่ท้าท้ายบทบาทการแสดงของเขาอีกครั้งใน "Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน" ซีรีส์จีนดราม่าน้ำดีที่น่าจับตามองมาก ๆ ในช่วงเวลานี้ และยังมาประกบคู่กับนางเอกหน้าสวย "เฉินเสี่ยวอวิ๋น" ที่มองยังไง...เคมีก็ลงตัวเป๊ะจริงๆ สมทบด้วยนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "ฮั่นยูเฉิน", "โชว์น่า เซีย", "ซงเหวินจั่ว" หรือ "ชิงฮั่ว" เป็นต้น

Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน เป็นเรื่องราวของ หลี่ซีเฉิง ได้ตัดสินใจผันตัวเองเข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมนักผจญเพลิง ด้วยความที่เขามองเห็นว่าหน้าที่นี้ไม่ต่างกับการเป็นฮีโร่ที่ได้รับการยกย่องชื่นชม แต่เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับความจริงเข้า เขาก็ต้องพบกับความจริงที่เหี้ยมโหดไม่น้อย เพราะเขาได้มีโอกาสได้เข้าโปรแกรมการฝึกฝนพิเศษในการตั้งทีมเฉพาะกิจ "นักผจญเพลิงผู้ชำนาญการพิเศษ" ที่พวกเขาต้องพบกับความท้าทาย และมีชีวิตแขวนอยู่บนเส้นตายระหว่างความเป็นกับความตาย มิตรภาพระหว่างเจ้าหน้าที่ผู้กล้า..จึงได้เกิดขึ้นร่วมกันตรงนี้

ติดตามภารกิจของเหล่าผู้กล้ากลุ่มนี้ได้ใน Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน คว้าลิขสิทธิ์นำมาฉายไล่เลี่ยวกับที่ประเทศจีน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ไม่มีวันพัก เวลา 19.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนใหม่ ในรูปแบบซับไทย และเวอร์ชั่นพากย์เสียงไทยจะตามมาเสริมทัพในลำดับต่อไป เริ่มฉายตอนแรก วันที่ 19 เมษายนนี้

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งซีรีส์ที่ยังครองใจและอยู่ในใจคอซีรีส์จีนไม่เปลี่ยนแปลง กับซีรีส์โรแมนติกที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้โบราณกับ "Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก" หนึ่งในซีรีส์ดังในตำนาน กับการโคจรมาประกบคู่กับของ "ปี้เหวินจวิ้น" กับ "ซุนเชียน" ที่เตรียมจะมาสร้างความฟินให้ผู้ชมอีกครั้ง บนหน้าจอทรูไอดีพลัส

Sweet Tai Chi ไทเก๊กหมัดสื่อรัก ว่าเรื่องราวของ เฟิงเพียวเพียว หญิงสาวที่สืบทอดศิลปะการต่อสู้ไทชิจากคุณปู่ แต่เธอต้องห้ามแพร่งพรายบอกใครทั้งสิ้น กระทั่งได้บังเอิญไปพบกับ เว่ยฉู่ และได้ใช้วิชาศิลปะการต่อสู้ที่มีอยู่ในสายเลือดออกมาใช้เพื่อช่วยเหลือเขาแบบเฉพาะหน้า ทำให้ชายหนุ่มเริ่มให้ความสนใจในตัวของหญิงสาวผู้นี้ เพราะเขาก็ระแคะระคายว่า...เธอน่าจะเป็นผู้ที่มีวิชาการต่อสู้ ไทชิจึงได้ดึงดูดคนทั้งคู่ให้มาพัวพันกับปมปริศนาที่เกี่ยวกับการสืบทอดศิลปะการต่อสู้ในครั้งนี้ที่พวกเขายังไม่รู้

เตรียมพบกับความรักระหว่างเขากับเธอ ท่ามกลางการประลองทักษะการต่อสู้ในครั้งนี้ ได้ทุก ๆ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ฉายวันละ 2 ตอนใหม่ ในรูปแบบซับไทย  และเวอร์ชั่นพากย์เสียงไทยจะตามมาเสริมทัพเช่นเดียวกัน เริ่มฉายตอนแรก วันที่ 25 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa