รีเซต

"เอ็ม บุษราคัม" วอนหยุดบูลลี่ "พ่อหม่ำ" หลังทำตา ลั่น! ถึงพ่อจะเป็นตลก ก็มีหัวใจ มีความรู้สึก

"เอ็ม บุษราคัม" วอนหยุดบูลลี่ "พ่อหม่ำ" หลังทำตา ลั่น! ถึงพ่อจะเป็นตลก ก็มีหัวใจ มีความรู้สึก
TNN ช่อง16
10 สิงหาคม 2565 ( 08:19 )
64

หลังจากที่ตลกชื่อดังอย่าง "หม่ำ จ๊กม๊ก" ได้ตัดสินทำศัลยกรรมครั้งแรกด้วยการผ่าตัดยกหนังตา เนื่องจากมีปัญหาเรื่องหนังตา และขนตาทิ่มตาจนน้ำตาไหล ก็เรียกได้ว่าถูกพูดถึงเป็นอย่างมากจนลามไปถึงการบูลลี่ ล่าสุดด้านลูกสาว "เอ็ม บุษราคัม" ก็ได้ออกมาร่ายยาวหลังเห็นคอมเมนต์ต่างๆ..


ภาพจาก ig : emmeemm


ภาพจาก ig : emmeemm


โดยด้าน "เอ็ม บุษราคัม" ได้ออกมาโพสต์ภาพ "พ่อหม่ำ จ๊กมก" ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความระบุไว้ว่า "เห็นข่าวประโคมกันเยอะมาก ว่าพ่อไปเสริมหล่อ หลายคนก็ต่างคอมเมนต์กันสนุกปากสนุกใจ สนุกอุรา ลามไปถึง bully, mocking, bragging ต่างๆนานา เอาจริงๆ แอบสงสารพ่อนะคะ!!! ที่พ่อยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิตมันเป็นเพราะตัวของพ่อเองทนไม่ไหว ใช้ชีวิตลำบากแล้วนั่นเอง


เอ็มและแม่เคยรบเร้าให้พ่อไปทำ เพราะสงสารพ่อมากๆ วันนี้เลยอยากจะพิมยาวๆให้เข้าใจหัวอก ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตลกซุปตาร์ ตาตก หน้าเหลี่ยม ดั้งแหมบ ว่าพ่อไม่ได้ไปเสริมหล่อค่ะ!! ถ้าพ่อคิดจะทำจริงๆ ทำไปนานตั้งแต่สมัยพ่อเป็นตลกดาวรุ่งแล้ววววว ไม่รอมาทำเอาปูนนี้หรอก ปัญหาเรื่องหนังตาตก ขนตาทิ่ม เกิดขึ้นมาในชีวิตตาหม่ำได้ 4-5 ปีแล้ว ใครพูดอะไรไม่ฟัง ไม่ไปทำหรอกไอ้ศัลยกรรมเนี่ย เดี๋ยวคนจะหาว่า พ่อติดหล่อซะแล้ว ไม่อยากลบโลโก้ความเป็นหม่ำ


ภาพจาก ig : emmeemm

ภาพจาก ig : emmeemm


แล้วพ่อก็ทนมาได้ตั้งนานหลายปี จนกระทั่งวันนี้พ่อทนไม่ไหว มันรบกวนการใช้ชีวิต หนังตาบดบังทัศนียภาพจนพ่อมองอะไรไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนเคืองตาน้ำตาไหลตาอักเสบปัญหามันกวนใจจนพ่อเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหานี้ด้วยการไปผ่าตัดยกหนังตาแล้วสิ่งที่ได้รับกลับมา ตอนที่ยังพักฟื้น สภาพหนังตายังไม่คงที่ว่า หน้าเก่าดีกว่า!!! น่าจะทำอย่างนู้นอย่างนี้มากกว่า!!ถึงพ่อจะเป็น ตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเมนต์เหล่านี้นะ เขามีหัวใจ มีความรู้สึก เขาเห็น เขาอ่านพ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง


อย่าคอมเมนต์ว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า Xูไม่น่าไปทำเลย ทั้งที่จริงๆแล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆสุดท้ายนี้ พ่อเปลี่ยนชื่อแล้วนะ เป็น แพตตี้ วงษ์คำเหลา อิออนอนุมัตแล้วแต่ไม่ทำนม ขอทำตาแทนขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ หยอกๆ ไม่อยากให้เครียดดดด **บูลลี่กันเยอะแล้วววววว ขอกำลังใจแทนได้ไหมคะ"


ภาพจาก ig : emmeemm


ภาพจาก ig : motjokmok

ภาพจาก ig : motjokmok