รีเซต

ใจจบคบเป็นเพื่อน!! 5 อดีตคนเคยรัก กับสเตตัสเฟรนด์ชิพตลอดกาล

ใจจบคบเป็นเพื่อน!! 5 อดีตคนเคยรัก กับสเตตัสเฟรนด์ชิพตลอดกาล
Entertainment Report_1
18 กรกฎาคม 2560 ( 15:52 )
22.7K

เรียกว่าสมกับเป็นยุคไทยแลนด์ 4.0 ซะจริงๆ เพราะเป็นยุคที่สังคมเปิดกว้างไม่โดยเฉพาะเรื่องเพศที่เห็นได้ชัด ดูจากละครที่ไม่มีนางก็ฟินได้ (9 คู่จิ้น ไม่มีนางเอกก็ฟินได้ https://goo.gl/K6tXyj )  นอกจากนั้นเรื่องของครอบครัวก็เช่นกัน ต้องยอมรับว่าปัญหาครอบครัวในสังคมไทยมีไม่น้อย ครอบครัวคนบันเทิงก็พบกับปัญหาเหล่านี้ด้วย แต่เพียงเพราะคำว่าลูกและมิตรภาพที่ยังคงก่อตัวอยู่ จึงทำให้พวกเขาเหล่านี้ ยังมองหน้าเซย์ไฮกันได้แบบไม่เคอะเขิน จะเป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกัน

นัท มีเรีย – เต๋า สมชาย
นัท มีเรีย และ เต๋า สมชาย เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันวงการเดียวกัน ถึงแม้จะเป็นคู่แข่งจากต่างค่ายต่างสังกัด ด้วยความดังในสมัยนั้นทำให้ทั้งคู่โคจรมาพบกันอยู่เรื่อยๆ   จนมาสนิทกันมากในละคร แล้วเกิดคลิ๊กกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ทำเอาแฟนๆ ต่างอิจฉาความรักของพวกเขา  หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลิกราจากกัน ถึงแม้ปัจจุบัน ทั้งคู่ต่างมีครอบครัวใหม่ แต่ก็ยังคงสถานะความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ


โบ ชญาดา – ฟลุค เกริกพล

มีโซ่ทองคล้องใจ เป็นน้องอชิ  แต่ด้วยความรักที่ไม่ลงตัว ทำให้ โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล ต้องเลิกลาต่อกัน แต่ด้วยฐานะความเป็นพ่อและแม่ที่ดีโดยมีน้องอชิ เป็นตัวเชื่อม ทั้งคุ๋ก็ยังคงดำเนินหน้าที่นั้นได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แถมยังเป็นมิตรที่ดีต่อกันอีกด้วย

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา –  ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม กับฉายาคาสโนวา ที่ต้องวางเมื่อเจอกับสาวสวยอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา หลังจากทั้งคู่ประกาศคบกันไม่นาน ก็ได้ตัดสินใจแต่งงานทันที โดยมีเพื่อนๆ และคนในวงการไปแสดงความยินดีมากมาย ถือเป็นงานที่รวมคนบันเทิงไว้มากที่สุดอีกหนึ่งงาน  แต่แล้วหลังจากความรักสุกงอมทั้งคู่ก็ตัดสินใจแยกทางทางกันด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่ก็ยังห่วงใยและดูแลกันในฐานะเพื่อนที่ดีเสมอมา


มาช่า วัฒนพานิช – หนุ่ย อำพล
สองนักร้องดังระดับตัวพ่อตัวแม่ของวงการ เป็นข่าวใหญ่โตทั้งตอนแต่งงานและเลิกกัน และมี ลูกชายสุดหล่อน้อง กาย นวพล  เป็นกาวใจให้กับทั้งคู่ ปัจจุบัน ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และทำหน้าที่ในฐานะพ่อแม่ที่ดีอยู่สม่ำเสมอ ถึงแม้จะเลิกลากันไปแล้วก็ตาม

ไอรดา ศิริวุฒิ – แอมมี่ The Bottom Blues
ความรักของทั้งคู่ก่อตัวอย่างเงียบๆ ตามสไตล์วัยรุ่น แต่แล้วทั้งคู่ก็ต้องขยับฐานะเป็นพ่อแม่ทันทีหลังจากมีน้องลัลลาเบล พร้อมจัดพิธีแต่งงานตามสไตล์ของตัวเอง แต่แล้วความรักของทั้งคู่ก็ดูมีปัญหา พวกเขาจึงตัดสินใจแยกทางกัน แต่ด้วยฐานะของพ่อและแม่ที่ดีทั้งคู่จากที่เคยโกรธกันมาก่อน ก็ต้องยอมลดอารมณ์ และเป็นมิตรที่ดี เพื่อดูแลลูกคนเดียวของพวกเขา

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม myriabenedetti, bo_achi, ammybottomblues, kobgetoeyake, vjwoonsen

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid