รีเซต

ปรึกษาทนายแล้ว "หนุ่ม กรรชัย" เตรียมฟ้อง หลังโดนอ้างชื่อขายคอร์ส หินศิลาวิเศษ

ปรึกษาทนายแล้ว "หนุ่ม กรรชัย" เตรียมฟ้อง หลังโดนอ้างชื่อขายคอร์ส หินศิลาวิเศษ
TNN ช่อง16
7 มกราคม 2565 ( 14:59 )
70

ทำเอางานนี้พิธีกรชื่อดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบออกมาชี้เเจงเป็นการด่วน หลังเจ้าตัวโดนคลินิกแพทย์แห่งหนึ่ง ที่อ้างว่ามีหินศิลาวิเศษ รักษามะเร็งให้หายขาดได้ อีกทั้งยังรักษาได้ทุกโรคแม้กระทั่งโควิด19 จนมีผู้เสียหายหลายราย สูญเงินหลายล้านบาท โดยหมอคนนี้อ้างว่าได้รับการติดต่อจากหนุ่มกรรชัย รายการโหนกระแส ถ้ารักษาคนป่วยให้หายดี 10 คน เดี๋ยวจะให้มาออกรายการ 


ภาพจาก IG : kanchai

ภาพจาก IG : kanchai

 

โดย "หนุ่ม กรรชัย" ได้เผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า "ธรรมดาตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยฟ้องใครเลยนะ ไม่เคยไปแจ้งความ เคสนี้อาจจะเป็นเคสแรก เพราะอันนี้ไปอ้างชื่อที่ผมไม่ได้ไปเกี่ยวข้องด้วย และมันทำให้คนอื่นหลงเชื่อ แล้วคนที่เขาหลงเชื่อได้รับความเสียหายถึงชีวิตเลยนะ  เพราะฉะนั้นเอาชื่อผมไปอ้างแบบนี้ คือมันไม่ใช่การรักษาสิทธิตัวผมเเล้ว มันควรที่จะรักษาสิทธิคนอื่นด้วย ตอนนี้ผมมีการปรึกษากับทางทนายเเล้ว เดี้ยวคงจะต้องมีการดำเนินการเหมือนกัน ผมไม่เคยเลยนะ นี่อาจจะเป็นครั้งแรกเลย เพราะมันไม่ถูก


ภาพจาก IG : kanchai

ภาพจาก IG : kanchai


เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เรารู้จักกันตอนไหน และเรื่องแบบนี้ผมไม่ทำอยู่เเล้ว เอามาออกและรักษาโรคมะเร็งได้ด้วยหินอันนี้มันไม่ใช่ ผมปวดใจคำนี้ที่รักษาโรคได้ 10 คนจะให้มาออกรายการ แล้วบอกว่าเขาตามงานอยู่ คำว่าเขาคือใคร คือผมนะ เหมือนเป็นเจ้าคลินิคเลย หาคุกมาให้ผมละ งั้นผมต้องเอาคุกมาให้คุณบ้างแล้ว อันนี้ทำให้คนอื่นเขาหลงเชื่อ 


เอาชื่อไปอ้างคนอื่นเขาเดือดร้อน ไม่ต้องหลายคนหรอก แค่คนเดียวที่ไปเชื่อว่าผมมีส่วนไปพูดคุยกับทางนี้  และเขาเชื่อไปอย่างงั้นแล้วไปรักษาเนี่ยเขาอาจจะถึงชีวิตได้ มันเจ็บปวดอ่ะ อันนี้ผมกับเขายืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือถ้าอยากรู้จักแวะมาที่โหนกระแสได้ แต่ผมไม่แน่ใจนะ มาคุยๆอาจมีตำรวจมาหา ผมไม่รู้นะ ผมบอกไว้ก่อน" 

ภาพจาก IG : kanchai

ภาพจาก IG : kanchai