ยื่นใบสมัครขอดูแลหัวใจ! 11 พระเอกดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอถามคำโสดได้ไง

ยื่นใบสมัครขอดูแลหัวใจ! 11 พระเอกดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอถามคำโสดได้ไง
Entertainment Report_3
24 ก.ย. 64
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

พระเอกโสด ปี 2564 เรียกว่ามีหลายต่อหลายคน บางคนโสดมานานแล้ว บางคนเพิ่งโสด แต่ไม่ว่าใด ๆ ก็แล้วแต่ ความหล่อออร่าพุ่งของพระเอกเหล่านี้ยังคงกระแทกใจสาว ๆ ค่อนประเทศ แทบจะอยากยื่นใบสมัครดูแลหัวใจให้เลยทีเดียว ทาง TrueID จึงถือโอกาสพูดถึง 11 พระเอกชื่อดัง ที่หล่อปัง แต่กลับโสดซะนี่ ส่วนจะเป็นใครกันบ้าง ใช่พระเอกขวัญใจของคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลย!   

 11 พระเอกดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอถามคำโสดได้ไง

 

เต ตะวัน วิหครัตน์

กำลังมีผลงานซีรีส์ Remember You คือเธอ ที่เรียกว่าท้าทายการแสดงของหนุ่ม เต ตะวัน มาก ๆ เห็นในจอเป็นหนุ่มเก่งแบบนี้ แต่นอกจอเรื่องหัวใจเงียบเชียบ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าโสดสนิทครับ

 

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

เป็นหนุ่มฮอตแห่งปีที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร แฟน ๆ พร้อมใจกันซัพพอร์ตเสมอ สำหรับหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ แค่ลำพังทำงาน ก็แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแล้ว จึงไม่แปลกใจทำไมหนุ่มกลัฟถึงยังโสด

 

มิกค์ ทองระย้า

เพิ่งแยกทางกับอดีตคนรักดีกรีนางเอก โบว์ เมลดา แต่ มิกค์ ทองระย้า บอกว่าเป็นการจบการด้วยดี และตอนนี้มิกค์ก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ยิ้มออกได้แล้ว 


 
ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี

ไมค์ ภัทรเดช  เป็นพระเอกอีกคนที่เพิ่งเลิกรากับแฟนสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แต่คู่นี้เป็นอีกคู่ที่เลิกราจากกันด้วยดี และยังมีความห่วงใยให้กันเหมือนเคย

 

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

โสดมานานมาก ๆ แล้วจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวจิ้น ๆ กับนางเอกรุ่นน้อง ชิปปี้ ศิรินทร์ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรกอไผ่ ล่าสุดบอยตกเป็นข่าวอีกรอบกับ เฟย์ FFK ส่วนเรื่องราวจริง ๆ จะเป็นยังไงรอเจ้าตัวบอกเองดีกว่า 

  พระเอกโสด 2564

 

เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

มีนักแสดงสาวรุ่นน้อง แจ็คกี้ ชาเคอลีน มาจีบออกสื่อหลายครั้งแต่หนุ่ม เกรท วรินทร ได้แต่ยิ้มขอบคุณ พร้อมยกสถานะให้เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม น่าจะโอเคกว่า เอ๊ะ! หรือมีใครในใจหรือเปล่านะ

 

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

ตั้งแต่เลิกรากับนางเอกไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร หนุ่มหล่อตี๋ อาเล็ก ธีรเดช ก็มุ่งหน้าทำงาน ลุยธุรกิจ และขลุกอยู่กับเพื่อน ๆ เรียกว่าแค่นี้ก็ไม่มีเวลาเหงาแล้ว เพราะคิวเค้าแน่นจริง ๆ

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

โสดมานานจนเลิกนับนิ้วแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มในดวงใจของใครหลายคนอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ยังมีความสุขกับชีวิตหนุ่มโสด และแมวของเขา

 

เจมส์ มาร์

ไม่น่าเชื่อว่าพระเอกหนุ่มที่พร้อมทุกด้านยังโสดสนิท สำหรับหนุ่ม เจมส์ มาร์ เห็นเป็นหนุ่มแสนดีทั้งในจอและนอกจอแบบนี้ เรียกว่าสาว ๆ แทบอยากยื่นใบสมัครดูแลหัวใจกันค่อนประเทศ 

 

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

เป็นพระเอกที่ดูมาดนิ่ง ๆ แต่ถ้ายิ้มคือทำสาว ๆ ใจละลายกันทั้งบาง สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ยังครองตัวโสด เรียกว่าเป็นอีกคนที่แฟน ๆ พร้อมให้การสนับสนุนเสมอ

 

ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

ส่งท้ายที่พระเอกที่หลายคนบอกเค้าเจ้าชู้ สำหรับ ป้อง ณวัฒน์ แต่ตอนนี้ยังใช้ชีวิตโสดและอยู่กับหลานรักอย่างสนุกสนาน ไหนจะกิจกรรมดำน้ำที่เจ้าตัวหลงใหลมาก ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mik_thongraya, sunny_suwanmethanont, tawan_v, gulfkanawut, mike_pattaradet, boy_pakorn, great_rider10, lekteeradetch, james_jamesma, popezaap, pongnawat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี