รีเซต

พระเอกโสดข้ามปี 2567! รวม 11 หนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก

พระเอกโสดข้ามปี 2567! รวม 11 หนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก
Entertainment Report_3
26 ธันวาคม 2566 ( 12:00 )
26K

"พระเอกโสด ปี 2567" เรียกว่ามีหลายต่อหลายคน บางคนโสดมานานแล้ว บางคนเพิ่งโสด แต่ไม่ว่าใด ๆ ก็แล้วแต่ ความหล่อออร่าพุ่งของพระเอกเหล่านี้ยังคงกระแทกใจสาว ๆ ค่อนประเทศ แทบจะอยากยื่นใบสมัครดูแลหัวใจให้เลยทีเดียว ทาง TrueID จึงถือโอกาสพูดถึง 11 หนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก ส่วนจะเป็นใครกันบ้าง ใช่พระเอกขวัญใจของคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลย!   

รวม 11 หนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก

 

ติดโผพระเอกโสดอีกราย สำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" หลังจากตัดสินใจลดความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ ทำให้ตอนนี้เด่นคุณเดินหน้าใช้ชีวิตโสดแบบเต็มกำลัง พร้อมกับตัวเลขของน้ำหนักที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวสบายใจและแฮปปี้กับชีวิตทุกวันนี้แล้ว

 

เป็นพระเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการที่แฟน ๆ ให้การซัพพอร์ตเสมอมา สำหรับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" สามารถรับชมผลงานไบร์ทย้อนหลังทาง TrueID เรื่อง "คืนนับดาว" และ "F4 Thailand" เห็นมีผลงานในวงการปัง ๆ ต่อเนื่อง ขยันทำงานอย่างหนัก ส่วนเรื่องหัวใจหนุ่มไบร์ทขอเก็บไว้ก่อน เพราะใจทั้งใจตอนนี้มีแต่เรื่องงาน

 

ส่วนหนุ่มสุดซี้และฮอตไม่แพ้ไบร์ทอย่าง "วิน เมธวิน" ที่กำลังฮอตนั้นยังครองสถานะโสดเช่นกัน ด้วยงานที่กำลังมะรุมมะตุ้ม และวินกำลังสนุกกับการทำงานเลยอยากโฟกัสที่งาน แม้สาว ๆ จะต่อคิวสมัครดูแลหัวใจยาวเหยียดก็ตาม ส่วนแฟน ๆ ที่คิดถึงงานแสดงของวินสามารถรับชม "แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister" และ "F4 Thailandได้ทาง TrueID

 

เคยฝากฝีมือการแสดงในผลงานซีรีส์ "Remember You คือเธอ" ที่เรียกว่าท้าทายการแสดงของหนุ่ม "เต ตะวัน" มาก ๆ และผลงานซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" อีกเรื่องของเตได้ทางทรูไอดี เห็นในจอเป็นหนุ่มเก่งแบบนี้ แต่นอกจอเรื่องหัวใจเงียบเชียบ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าโสดสนิทครับ

 

เป็นหนุ่มฮอตแห่งปีที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร แฟน ๆ พร้อมใจกันซัพพอร์ตเสมอ สำหรับหนุ่ม "กลัฟ คณาวุฒิ" แค่ลำพังทำงาน ก็แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแล้ว จึงไม่แปลกใจทำไมหนุ่มกลัฟถึงยังโสด แต่ดูเหมือนเจ้าตัวแฮปปี้กับชีวิตพระเอกโสดมาก ๆ

 

ขยับมาที่พระเอกวิกหมอชิต "มิกค์ ทองระย้า" ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "ยายสั่งมาใหญ่" ก็เดินหน้าใช้ชีวิตหนุ่มโสดด้วยรอยยิ้ม กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ท่องเที่ยว ทำงาน เรียกได้ว่าแม้จะโสด ไม่มีสาวเคียงข้างกาย แต่ชีวิตก็ไม่เฉา แถมเต็มไปด้วยความสุขที่เลือกเดินอีกด้วย

 

ก่อนหน้านี้มีนักแสดงสาวรุ่นน้อง "แจ็คกี้ ชาเคอลีน" มาจีบออกสื่อหลายครั้งแต่หนุ่ม "เกรท วรินทร" ได้แต่ยิ้มขอบคุณ พร้อมยกสถานะให้เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม น่าจะโอเคกว่า แถมยังเคยบอกนางเอกรุ่นน้อง "เก้า สุภัสสรา" เป็นสเปค ทำเอาแฟน ๆ เชียร์ สุดท้ายจบลงที่พี่น้องเช่นเดิม เรียกว่าเป็นสมาชิกคนเดียวของแก๊งคนดีที่ไหน ที่ยังโสด 100%

 

โสดมานานจนเลิกนับนิ้วแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มในดวงใจของใครหลายคนอย่าง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ยังมีความสุขกับชีวิตหนุ่มโสด และแมวของเขา ส่วนผลงานก็ยังคงมีให้ได้เห็นเรื่อย ๆ นาน  ๆ ที ใครคิดถึงหนุ่มซันนี่ แวะไปส่องในไอจีได้เลย แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานของซันนี่ ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนสนิท, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้, ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ, ชัมบาลา" ได้ที่ TrueID

 

เป็นพระเอกที่ดูมาดนิ่ง ๆ แต่ถ้ายิ้มคือทำสาว ๆ ใจละลายกันทั้งบาง สำหรับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ยังครองตัวโสด เรียกว่าเป็นอีกคนที่แฟน ๆ พร้อมให้การสนับสนุนเสมอ แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานภาพยนตร์ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" ของโป๊บได้ที่ TrueID

 

ต่อกันที่พระเอกหนุ่มช่อง 7 "ธันวา สุริยจักร" หลังจากเพิ่งโสดมาพักใหญ่ โดยตอนนี้เจ้าตัวเดินหน้าใช้ชีวิตกับเพื่อนและลุยงานเต็มที่ เรียกว่าเป็นพระเอกโสดอีกคนที่ถูกจับตามองมาก ๆ

 

ส่งท้ายที่พระเอกที่หลายคนบอกเค้าเจ้าชู้ สำหรับ "ป้อง ณวัฒน์" แต่ตอนนี้ยังใช้ชีวิตโสดและอยู่กับหลานรักอย่างสนุกสนาน ไหนจะกิจกรรมดำน้ำที่เจ้าตัวหลงใหลมาก ๆ  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mik_thongraya, sunny_suwanmethanont, tawan_v, gulfkanawut, great_rider10, thanwa_than, popezaap, pongnawat, bbrightvc, winmetawin, denkhun__ngamnet