รีเซต

พระเอกโสดข้ามปี 2567! รวมหนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก

พระเอกโสดข้ามปี 2567! รวมหนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก
Entertainment Report_3
8 กรกฎาคม 2567 ( 11:30 )
27K

"พระเอกโสด ปี 2567" เรียกว่ามีหลายต่อหลายคน บางคนโสดมานานแล้ว บางคนเพิ่งโสด แต่ไม่ว่าใด ๆ ก็แล้วแต่ ความหล่อออร่าพุ่งของพระเอกเหล่านี้ยังคงกระแทกใจสาว ๆ ค่อนประเทศ แทบจะอยากยื่นใบสมัครดูแลหัวใจให้เลยทีเดียว ทาง TrueID จึงถือโอกาสพูดถึง 11 หนุ่มคนดัง หล่อปังสะท้านจอ ขอโสดก่อนโฟกัสงานเป็นหลัก ส่วนจะเป็นใครกันบ้าง ใช่พระเอกขวัญใจของคุณหรือไม่ ตามไปดูกันเลย!   

  • นาย ณภัทร
  • เด่นคุณ งามเนตร
  • วิน เมธวิน
  • เต ตะวัน
  • กลัฟ คณาวุฒิ
  • มิกค์ ทองระย้า
  • โป๊ป ธนวรรธน์ 
  • เกรท วรินทร
  • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
  • ธันวา สุริยจักร

รวมพระเอกโสด ปี 2567

 

เพิ่งโสดหมาด ๆ รับเดือน ก.ค.2567 สำหรับพระเอกหนุ่มยอดกตัญญู "นาย ณภัทร" ที่ประกาศว่าได้กลับไปสู่สถานะเฟรนด์โซนกับอดีตหวานใจ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ทำให้นายกลับมาครองตำแหน่งพระเอกหล่อที่มีสถานะโสดอีกครั้ง

 

ติดโผพระเอกโสดอีกราย สำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" หลังจากตัดสินใจลดความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ ทำให้ตอนนี้เด่นคุณเดินหน้าใช้ชีวิตโสดแบบเต็มกำลัง พร้อมกับตัวเลขของน้ำหนักที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวสบายใจและแฮปปี้กับชีวิตทุกวันนี้แล้ว

 

ส่วนหนุ่มฮอตอีกคนอย่าง "วิน เมธวิน" ที่ครองสถานะโสดมานาน ด้วยงานที่กำลังมะรุมมะตุ้ม และวินกำลังสนุกกับการทำงานเลยทำให้ภาพหนุ่มโสดยังคงติดตัวเขา แม้จะเคยมีภาพหลุดว่าควงสาว "หลิงหลิง ศิริลักษณ์" ที่เกาหลีออกมา แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าเป็นเพื่อนกัน อย่างไรแล้วต้องรอติดตามกันต่อไป ส่วนแฟน ๆ ที่คิดถึงงานแสดงของวินสามารถรับชม "แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก Devil Sister" และ "F4 Thailandได้ทาง TrueID

 

เคยฝากฝีมือการแสดงในผลงานซีรีส์ "Remember You คือเธอ" ที่เรียกว่าท้าทายการแสดงของหนุ่ม "เต ตะวัน" มาก ๆ และผลงานซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" อีกเรื่องของเตได้ทางทรูไอดี เห็นในจอเป็นหนุ่มเก่งแบบนี้ แต่นอกจอเรื่องหัวใจเงียบเชียบ ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าโสดสนิทครับ

 

เป็นหนุ่มฮอตแห่งปีที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร แฟน ๆ พร้อมใจกันซัพพอร์ตเสมอ สำหรับหนุ่ม "กลัฟ คณาวุฒิ" แค่ลำพังทำงาน ก็แทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนแล้ว จึงไม่แปลกใจทำไมหนุ่มกลัฟถึงยังโสด แต่ดูเหมือนเจ้าตัวแฮปปี้กับชีวิตพระเอกโสดมาก ๆ

 

ขยับมาที่พระเอกวิกหมอชิต "มิกค์ ทองระย้า" ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "ยายสั่งมาใหญ่" ก็เดินหน้าใช้ชีวิตหนุ่มโสดด้วยรอยยิ้ม กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ท่องเที่ยว ทำงาน เรียกได้ว่าแม้จะโสด ไม่มีสาวเคียงข้างกาย แต่ชีวิตก็ไม่เฉา แถมเต็มไปด้วยความสุขที่เลือกเดินอีกด้วย

 

ด้านพระเอกหนุ่ม "เกรท วรินทร" ยังคงเป็นหนุ่มโสดคนเดียวใน "แก๊งคนดีที่ไหน" ที่ครองตัวโสดสนิท ไม่ว่าจะมีข่าวคราวกับสาว ๆ คนไหน สุดท้ายก็ยืนยันที่สถานะพี่น้อง แถมตอนนี้เกรทดูแฮปปี้กับชีวิตหนุ่มโสดเอามาก ๆ

 

โสดมานานจนเลิกนับนิ้วแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มในดวงใจของใครหลายคนอย่าง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ยังมีความสุขกับชีวิตหนุ่มโสด และแมวของเขา ส่วนผลงานก็ยังคงมีให้ได้เห็นเรื่อย ๆ นาน  ๆ ที ใครคิดถึงหนุ่มซันนี่ แวะไปส่องในไอจีได้เลย แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานของซันนี่ ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนสนิท, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้, ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ, ชัมบาลา" ได้ที่ TrueID

 

เป็นพระเอกที่ดูมาดนิ่ง ๆ แต่ถ้ายิ้มคือทำสาว ๆ ใจละลายกันทั้งบาง สำหรับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ยังครองตัวโสด เรียกว่าเป็นอีกคนที่แฟน ๆ พร้อมให้การสนับสนุนเสมอ แฟน ๆ สามารถรับชมผลงานภาพยนตร์ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" ของโป๊บได้ที่ TrueID

 

ต่อกันที่พระเอกหนุ่มช่อง 7 "ธันวา สุริยจักร" ที่โสดมาพักใหญ่ โดยตอนนี้เจ้าตัวเดินหน้าใช้ชีวิตกับเพื่อนและลุยงานเต็มที่ เรียกว่าเป็นพระเอกโสดอีกคนที่ถูกจับตามองมาก ๆ

 

ส่งท้ายที่พระเอกที่หลายคนบอกเค้าเจ้าชู้ สำหรับ "ป้อง ณวัฒน์" แต่ตอนนี้ยังใช้ชีวิตโสดและอยู่กับหลานรักอย่างสนุกสนาน ไหนจะกิจกรรมดำน้ำที่เจ้าตัวหลงใหลมาก ๆ  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mik_thongraya, sunny_suwanmethanont, tawan_v, gulfkanawut, great_rider10, thanwa_than, popezaap, pongnawat, winmetawin, denkhun__ngamnet, naphat_nine