รีเซต

Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms 💥⚔️ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms 💥⚔️ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
16 กันยายน 2564 ( 12:15 )
2.1K

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms

New On TrueID แนะนำหนังมาใหม่วันนี้ที่ทรูไอดี มาสานต่ออีกบทของเหล่าฮีโร่ยอดพลังในฉบับแอนิเมชั่น "Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms" ในเครือดีซี จาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แอนิเมชั่น ที่ยังคงมาดำเนินเรื่องราวต่อในเส้นเรื่องที่ต้องทำให้แฟนๆ ได้เหลียวกลับมาสนใจ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะปล่อยตัวหนังไลฟ์แอคชั่นไปหมาดๆ เมื่อไม่นาน

Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายหลังจากการแก้แค้นของสกอร์เปียน เหล่าฮีโร่ได้เผชิญหน้ากับการถูกเชาคาห์นโจมตี เป็นเหตุทำให้ไรเดนและกลุ่มนักรบต้องทนรับสารภาพการถูกบีบบังคับทำข้อตกลงในการแข่งขัน Mortal Kombat นัดสุดท้าย เพื่อชี้ชะตากรรมของอาณาจักร และออกเดินทางไปยัง Outworld ในขณะเดียวกัน สกอร์เปียนก็ได้ออกตามหา 'คามีโดกู' วัตถุลึกลับที่ถูกสร้างโดยทวยเทพในตำนานผู้ทรงอำนาจ เพื่อที่จะนำมาใช้เรียกอสูรลึกลับที่จะหวนกลับมาทำลายจักรวาลแห่งนี้

หนังแอนิเมชั่นฉบันนี้เป็นผลงานของ "อีธาน สปอลดิง" ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแอนิเมชั่นจอเล็กอยู่หลายปี และเขาได้กลับมาสานต่อเรื่องราวนี้ต่อจากภาคที่แล้ว 'Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge' ที่ทิ้งทวนเอาไว้ โดยได้ "เจอรามี่ อดัมส์" จากซีรีส์ดัง Supernatural มาขัดเกลาเขียนบทหนังเรื่องนี้ให้ด้วย

โดยในภาคนี้เป็นหนึ่งในเส้นเรื่องที่แฟนๆ Mortal Kombat ไม่ควรพลาด แม้ว่าจะยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบที่สุดในจักรวาลนี้ แต่จากเสียงของผู้ชมบนเว็บไซต์ IMDb ที่ให้คะแนนเฉลี่ยของหนังอยู่ที่ 6.7% ก็ถือว่าเป็นคะแนนกลางๆ ที่ไม่ได้ย่ำแย่อะไร แต่ถือว่าคะแนนลดลงไปจากภาคก่อนอยู่เล็กน้อย อีกทั้งยังมี "เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์", "โจล แม็คเฮล", "ไอค์ อมาดี", "แมทธิว เมอร์เซอร์", "อาร์ต บัตเลอร์" และ "บายาโด เดอ เมอร์เกีย" ต่างกลับมาให้เสียงพากย์ตัวละครที่คุ้นเคยอีกครั้งในภาคนี้

คุณสามารถเช่าดูหนัง Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa