รีเซต

สุดเศร้า!! ‘บริทนีย์ สเปียร์ส’ แท้งทายาทคนที่สาม เดือนเดียวหลังข่าวตั้งท้อง

สุดเศร้า!! ‘บริทนีย์ สเปียร์ส’ แท้งทายาทคนที่สาม เดือนเดียวหลังข่าวตั้งท้อง
TNN ช่อง16
15 พฤษภาคม 2565 ( 13:35 )
220

แฟนๆ ทั่วโลกต่างส่งกำลังใจถึง “บริทนีย์ สเปียร์ส” (Britney Spears) ศิลปินสาวคนดังจากยุค 90 ที่ล่าสุดโพสต์ร่วมกับ “แซม อัสการี” (Sam Asghari) คู่หมั้นรุ่นน้อง แจ้งข่าวการแท้งทายาทคนที่สาม เพียงเดือนเดียวหลังโพสต์แจ้งข่าวดีเรื่องตั้งท้องเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา


โดยในโพสต์ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” วัย 40 ปี ระบุว่า “ต้องขอแจ้งข่าวร้ายเรื่องที่เราได้สูญเสียลูกน้องซึ่งถือเป็นสิ่งที่แสนมหัศจรรย์ของเราทั้งคู่ในช่วงต้นของการตั้งครรภ์ ถือเป็นข่าวการสูญเสียที่ไม่ว่าพ่อแม่คนไหนก็ยากที่จะรับได้จริงๆ ค่ะ อาจจะเพราะเรารีบแจ้งข่าวนี้กับทุกคนมากจนเกินไปในช่วงที่ยังครรภ์อ่อน ไม่ได้รอจนทุกอย่างเข้าที่เข้าทางเสียก่อน แต่นั่นก็เพราะเราทั้งดีใจและตื่นเต้นที่จะได้แชร์ข่าวการตั้งท้องทายาทด้วยกันกับทุกคน ณ เวลานี้ ความรักคือความเข้มแข็งของเราทั้งคู่ และเราจะพยายามกันใหม่เพื่อจะสร้างครอบครัวใหญ่ของเราให้เกิดขึ้นให้ได้ค่ะ ขอขอบคุณสำหรับทุกแรงสนับสนุนและความห่วงใยจากทุกคนและเราต้องขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกครั้งนี้ด้วยค่ะ”

ภาพจาก: IG britneyspears


โดยในโพสต์นี้ “แซม อัสการี” คู่หมั้นรุ่นน้องของ “บริทนีย์” ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เราจะได้พบกับปาฏิหาริย์อีกครั้งในอีกไม่นานที่รัก” ขณะที่ “ปารีส ฮิลตัน” (Paris Hilton) ไฮโซสาวคนดังที่สนิทกับ “บริทนีย์ สเปียร์ส์” มานานก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยว่า “พี่เสียใจด้วยนะคะน้องสาว ถ้าต้องการกำลังใจพี่อยู่ตรงนี้เสมอ ขอส่งความรักและพลังใจให้รัวๆ เลยค่ะ”


โพสต์นี้ทางบัญชี IG ของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” ทำยอดไลค์เกือบ 1.5 ล้านไลค์ใน 10 ชั่วโมง และมียอดคอมเมนต์ให้กำลังใจแล้วมากกว่า 65,700 คอมเมนต์  โดยสำหรับทายาทสองคนก่อนหน้านี้ของ “บริทนีย์” คือ “ฌอน เพรสตัน” (Sean Preston) และ “เจย์เดน เจมส์” (Jaden James) เกิดกับ “เควิด เฟดเดอร์ไลน์” (Kevin Federline) อดีตสามีที่แต่งงานกันช่วงปี 2004 - 2007 


ขณะที่ “แซม อัสการี” วัย 28 ปี คู่หมั้นคนปัจจุบันของ “บริทนีย์ สเปียร์ส” เขาเป็นนักแสดงและครูสอนออกกำลังกายเชื้อสายอิหร่าน พบกันในกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Slumber Party และคบหากันมาตั้งแต่ปี 2016


"บริทนีย์ สเปียร์ส - แซม อัสการี" (ภาพจาก: AP)

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP