รีเซต

"หมาก ปริญ" รับคิดเรื่องแต่งงานกับ "คิมเบอร์ลี่" ทุกวัน

"หมาก ปริญ" รับคิดเรื่องแต่งงานกับ "คิมเบอร์ลี่" ทุกวัน
TNN ช่อง16
23 มิถุนายน 2563 ( 08:58 )
423

วันนี้( 23 มิ.ย.63) หลังจากออกงานอีเวนต์ทางการในรอบ 3 เดือน และต้องสัมภาษณ์แบบตั้งโต๊ะตอบรับวิถี  New Normal พระเอกหนุ่มอย่าง "หมาก ปริญ" ก็รู้สึกเขินและดีใจที่ได้ทำงาน พร้อมอัปเดตเรื่องคลิปหวานคู่กับแฟนสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ล่าสุดที่แฟน ๆ ต่างแซวว่าเป็นคลิปวิดีโอพรีเวดดิ้ง เจ้าตัวเผยว่า เป็นคลิปที่ถ่ายเล่น ๆ กับเพื่อนและนำมาตัดต่อ พร้อมตอบติดตลกหากจะเป็นพรีเวดดิ้งจริงๆต้องทำดีกว่านี้ ยอมรับว่าช่วงนี้มีโอกาสพูดคุยรายละเอียดเรื่องการแต่งงานกับ คิมเบอร์ลี่ มากขึ้น คิดเรื่องแต่งงานทุกวันและคนนี้แหละที่จะแต่งด้วยแต่ขอเวลาทำงานเก็บเงินก่อน 

ดีใจมีแฟนคลับต่างชาติเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะจากประเทศจีนและอีกหลายประเทศ หลังจากละครเรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามีออกอากาศ ในละครมีฉากที่ต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นเยอะ ทำไปตามคาแรคเตอร์และก่อนจะแสดงผู้จัดละครอย่าง "แอน ทองประสม" บอกให้ฟิตหุ่นไว้ก่อนแล้วเรื่องนี้  "หมาก" แสดงดีได้ใจแฟนๆไปเต็มๆ บางส่วนถึงขั้นโพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ว่า "หมากไม่ควรมีคนเดียวบนโลก" แต่เจ้าตัวไม่ทราบเรื่องนี้เพราะไม่ได้เล่นทวิตเตอร์

หมาก เผยอีกว่าละครที่เพิ่งจบไปทำ คิมเบอร์ลี่ งอลเหมือนกันเพราะมีฉากเลิฟซีนเยอะแต่ไม่ถึงขั้นต้องขออนุญาตเล่นฉากเลิฟซีนในละครเรื่องต่อไปเพราะฝ่ายหญิงเข้าใจว่าเป็นเรื่องงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุ้นแต่งอีกคู่ "หมาก ปริญ" แชร์คลิปหวานเวอร์ถ่ายคู่ "คิมเบอร์ลี่"

น้องเมยยังชม! "คิมเบอร์ลี" อวดภาพฝีมือ "หมาก ปริญ"

หล่อออร่าพุ่ง! อิทธิพล "อกเกือบหักฯ" ดัน "หมาก ปริญ" ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline