รีเซต

ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 ถอนตัวจากบทนำหนัง Mad Max ภาคใหม่ "Furiosa"

ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 ถอนตัวจากบทนำหนัง Mad Max ภาคใหม่  "Furiosa"
Jeaneration
4 ธันวาคม 2564 ( 14:00 )
281

ข่าวสารวงการหนัง Furiosa

เป็นข่าวที่แอบน่าเสียดายอยู่ไม่น้อย เพราะแว่วมาว่านักแสดงหนุ่มฝีมือดี "ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2" ได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากการเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงนำของในหนัง Mad Max ภาคใหม่ อย่าง "Furiosa" ของผู้กำกับ "จอร์จ มิลเลอร์" ที่อยู่ระหว่างเตรียมงานและเปิดกล้องทำถ่ายในช่วงต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้

Deadline เปิดเผยว่า ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 ได้ตัดสินใจขอถอนตัวออกจากโครงการหนัง Furiosa โดยให้เหตุผลเบื้องต้นว่าเป็นเพราะตารางงานของเขาชนกับโครงการหนังเรื่องอื่น แต่ไม่มีการระบุว่าเขากำลังติดพันโครงการหนังใหม่เรื่องใด แต่แหล่งข่าววงในแจ้งว่า นักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีผู้นี้ มีโครงการหนังลับๆ ที่ยังไม่เปิดเผยอยู่ระหว่างพัฒนาสรางอยู่ และดูเหมือนว่าคิวถ่ายหนังเรื่องนั้นของเขาจะขยับขึ้นมาเร็ว และทำให้ชนกับคิวงานของ Furiosa พอดี

แต่อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า "ทอม เบิร์ค" นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ จากซีรีส์ C.B. Strike ได้เข้ามาเสียบแทนบทของ ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ระบุว่าบทนั้นคือบทอะไร โดยหนัง Furious ยังคงมีนักแสดงนำหลักๆ เป็น "อันย่า เทเลอร์-จอย" และ "คริส เฮมส์เวิร์ธ" ที่พวกเขาจะมาผนึกกำลังกันเพื่อเล่าขานตำนานของนักสู้สาวที่กลายเป็นตำนาน

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางคิวฉาย Mad Max ภาคใหม่  "Furiosa" เอาไว้ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2024 หรืออีก 2 ปีเศษๆ ต่อจากนี้ไป

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa