รีเซต

นิโคลัส เคจ บอกสาเหตุว่าภาคที่ 3 ของ "National Treasure" ถึงไม่มีออกมาอีก

นิโคลัส เคจ บอกสาเหตุว่าภาคที่ 3 ของ "National Treasure" ถึงไม่มีออกมาอีก
Jeaneration
25 เมษายน 2565 ( 12:30 )
1K

"National Treasure" หรือหนังที่มีชื่อไทยว่า ปฏิบัติการเดือด ล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์หนังผจญภัยอันทรงคุณค่าของดิสนีย์ ที่เข็นออกมา 2 ภาคแล้ว และยังคงพยายามสานต่อความหวังให้มี National Treasure 3 ออกมา แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างก็กำลังจะริบหรี่ลงเรื่อย ๆ เพราะข่าวคราวความคืบหน้าของโครงการหนังเรื่องนี้แทบจะเป็นศูนย์เลยทีเดียว

National Treasure 3 เคยมีข่าวแว่วออกมาล่าสุดก็เมื่อ 2-3 ปีที่แล้วได้ว่า ดิสนีย์พยายามที่จะร่างบทหนังภาคใหม่ออกมา แม้ว่าจะทิ้งช่วงห่างจากภาคก่อนนับสิบปีแล้วก็ตาม แต่ในรายงานข่าวฉบับเก่านั้นก็อ้างว่า "นิโคลัส เคจ", "ไดแอนน์ ครูเกอร์" และ "จัสติน บาร์ธา" ที่เป็นนักแสดงหลักดั้งเดิมมีโอกาสที่จะกลับมาร่วมงานอีกครั้ง แม้ว่าจะเป็นไปได้ค่อนข้างยากอยู่ไม่น้อย และนักแสดงคนอื่น ๆ ก็เคยออกมาพูดเชิงปฏิเสธกันไปบ้างแล้ว

ล่าสุดก็ถึงคราวของ นิโคลัส เคจ ที่เหมือนจะออกมาพูดถึง National Treasure 3 เป็นครั้งแรก ในบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ฉบับล่าสุด เมื่อเขาถูกถามถึงโอกาสที่จะได้กลับมารับบทที่เป็นงานมาสเตอร์พีชอีกเรื่องของเขา แต่บัดนี้เขาที่เคยเป็นดาราแถวหน้าของวงการ ไปแปรเปลี่ยนมาเป็นนักแสดงหนังจอสตรีมมิ่งเล็ก ๆ ที่ชื่อเสียงไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว เขาบอกว่า...

"เป็นเพราะว่าเสียงโทรศัพท์มันไม่ดังแล้วยังไงครับ ก็เหมือนในทำนองว่า 'มันหมายความอะไรที่เราจะไม่ทำ National Treasure 3 อีก มันผ่านไป 14 ปีแล้วนะ' ก็นั้นแหละครับ ผมเข้าใจตัวเองดี Sorcerer’s Apprentice ก็ล้มไม่เป็นท่า ขณะที่ Ghost Rider ก็ขายตั๋วไม่ออก ไหนจะ Drive Angry ที่มาไวไปไว นั่นแหละครับเหตุผลที่ถึงไม่มีต่อ"

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า National Treasure ภาคใหม่จะมีโอกาสริบหรี่ลงเรื่อย ๆ แต่ดิสนีย์ก็ไม่ยอมปล่อยแฟรนไชส์นี้ไปง่าย ๆ เพราะพวกเขาอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างฉบับซีรีส์ของ National Treasure ออกมาเป็นของตัวเอง ตอนนี้ก็คงต้องลุ้นต่อไปว่า นิโคลัส เคจ จะมีโอกาสโผล่ไปร่วมแจมเป็นดารารับเชิญในเวอร์ชั่นซีรีส์ผจญภัยเรื่องดังกล่าวหรือไป ก็ต้องติดตามต่อ...

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa