รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
28 มกราคม 2564 ( 18:10 )
376

เจ๊รุงรังขังรวม

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 22-28 ม.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ดราม่ากันตลอดทั้งสัปดาห์ ต้องยกให้  กรณี "ดีเจมะตูม เตชินท์" ติด โควิด-19 ลามไปทุกวงการ เรียกว่าตัวดีเจมะตูมเอง เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว และมีอาการเครียด จึงงดใช้มือถือและเสพสื่อโซเชียลซักพัก ดราม่าเยอะจริง เพราะไทม์ไลน์แต่ละวัน ไม่มีใครพูดตรงกันเรื่องสถานที่ แต่ในที่สุด ผู้มีอิทธิพลในวงการสื่ออย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ก็สามารถทำให้ "ข้าวโอ๊ต คริษฐ์" หัวหน้าวบอยแบนด์วง Axis ออกมายอมรับว่าติด โควิด-19 จริง เล่าว่าเอาเค้กไปให้มะตูมจริง แต่ไม่ใช่บนดาดฟ้าโรงแรมดัง ส่วนตัวคิดว่าติดจากเพื่อนที่ไปงานวันเกิดมะตูมมากกว่า พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้คิดปกปิดข้อมูลและไม่ได้ชอบผู้ชาย ชี้แจงไป ร้องไห้ไป เฮ้อ! เจ๊ว่าปาร์ตี้รอบนี้ของดีเจมะตูม เจ้าตัวคงจำไปอีกนานเลยทีเดียว ดราม่ายาว ๆ ไปเลยแม่จ๋า "หนิง ปณิตา" ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้มะตูมก็โดนทัวร์ลง ช่วงนี้กระแสหนักหนามากจริง ๆ 

 

 

ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ ติดเชื้อโควิด-19

หนิง ปณิตา 

 

2. ดาราชื่อของกินกำลังมาแรง "กาละแมร์ พัชรศรี" ก็มีข่าวที่ควบคู่ไปด้วยกัน กาละแมร์ไปชี้แจงกับกระทรวงสาธารณสุข ในเรื่องของการรีวิวสินค้าที่ก่อนหน้านี้มีดราม่า โฆษณาเกินจริง ตั้ง "ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต" ทนายคนดังมาต่อสู้คดีช่วย และยืนยันว่าไม่ทราบว่าการรีวิวนั้นผิดกฎหมาย เป็นการทำมาหากิน ก็บอกว่ารายงานไปตามที่ผู้บริโภคบอกมา มีการปรับแนวทางแล้ว และที่รีวิวไปเพราะดีใจที่สินค้าตัวเองช่วยคนได้ไม่ได้อวดอ้าง เจ๊ก็ฟังนางให้สัมภาษณ์แล้ว ก็ได้แต่คิดว่า เรื่องนี้ไม่จบง่ายแน่ ลองดูกันต่อไปว่าจะลงเอยอย่างไร เดี๋ยวคนที่ใช้สินค้าจะมาเป็นพยานให้ด้วย ส่วนที่ "ตู่ นพพล"  โพสต์อาหารแสลง กินแล้วระวังเสาะท้อง โอ๊ย! ร้อนแรงไปหมดเลย ดาราชื่อของกินตอนนี้ ฮอตเหลือเกิน! 

กาละแมร์ พัชรศรี 

3. มาถึงข่าวนี้ ทำเอาตกอกตกใจเหมือนกัน เพราะเห็นหวานกันดีมาตลอด มีข่าวได้ไง พึ่งออกทีวีด้วยกันไป "แดน วรเวช" กับ "แพทตี้ อังศุมาลิน" หวานกันมาอยู่ดี ๆ คนก็ดันไปจับตามองว่าทั้งสองคนไม่ค่อยทำรายการด้วยกัน ไม่ลงภาพคู่กันในโซเชียลของตัวเอง (เอาจริง ๆ ก็ไปส่องนะ ก็ไม่ลงภาพจริง ๆ แหละ) แต่เค้าไม่ปล่อยให้รอนาน ผจก.ส่วนตัวของแพทตี้ บอกว่าฝ่ายแดนงานยุ่ง ทำหลายอย่าง ช่วงนี้ยุ่ง ๆ ทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ อะ ไม่ต้องกังวลใจไป 10 ปีที่ผ่านมาก็ผ่านอะไรกันมาเยอะแล้ว มีงานก็แยกย้ายกันไปทำงาน แฟนๆ สบายใจกันแล้วเนอะ ส่งกำลังใจกันต่อไปจ้า ห่างเพราะงาน ยังไม่ได้เลิกรากัน แต่มีงานจ้าง ถ้าโควิด-19 ซากว่านี้ ก็รับงานคู่นะ ช่วงนี้ข่าวใหญ่เยอะ ใจตุ้ม ๆ ต่อม ๆ กันไปหมด 

แดน แพทตี้ 


4. ส่วนวงการลูกทุ่ง "หญิงลี ศรีจุมพล" ก็ทำเอาเจ๊ตกใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อนางไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก จะยกสมบัติให้มูลนิธิการกุศลหมด ฝาก "บุ๋ม ปนัดดา" จัดการให้ด้วย มรดก กว่า 70ล้าน ส่อแววมีปัญหากันภายในครอบครัว ท้อใจ แต่ยังมีแรงก็ดิ้นกันต่อไป ทั้งตึกแถว ทั้งรีสอร์ท มูลค่าไม่ใช่น้อย อาจจะมีความเครียด น้อยใจบ้าง อะไรบ้างแต่ตอนนี้ สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ส่วนบุ๋ม ก็รับปากจะช่วยดูแลให้เพราะมีความสนิทกัน โทร.ให้กำลังใจกันเรียบร้อย สถานการณ์ดีขึ้น แฟน ๆ ส่งกำลังใจให้หญิงลีกันไม่น้อย เดี๋ยวมันก็ผ่านจ้า สู้ ๆ เนอะ แฟน ๆ รอการกลับมาร้องเล่นเต้นให้ดูอีกเพียบเลย  

หญิงลี ศรีจุมพล


5. รอมานานและเอาใจช่วยมาตั้งแต่เคานต์ดาวน์ สำหรับ "นาตาลี เดวิส" อดีตนักร้องและนักแสดงสาวที่คลอดลูกชายคนแรกแล้ว จิ้มลิ้มตัวขาวอมชมพูเลยทีเดียว "น้องเบน" ลูกชายที่รอคอย เรียกว่าน่ารัก น่าเอ็นดู จ้ำม่ำมาก หลังจากที่แม่มีอาการท้องแข็ง นอนแอดมิทที่ รพ.มานานเกือบเดือนแล้ว แต่ในที่สุดก็ออกมาให้พ่อแม่ชื่นใจ ส่วนคู่ของ "ศรีริต้า เจนเซ่น" กับ "กรณ์ ณรงค์เดช" นั้นก็ใกล้คลอดแล้วเช่นกัน อวดความหวานสดใสไปทะเลกัน คู่นี้สวีตมาก และต้องบอกว่าแม่สวยแซ่บ สดใสมากเลยทีเดียว คู่อื่นอย่างไรไม่รู้ แต่คู่ กรณ์ ริต้า เจ๊ว่าเขาหวานกันยิ่งกว่าตอนเป็นแฟนเสียอีก  

นาตาลี เดวิส คลอดลูกชาย น้องเบน 

น้องเบน ลูกนาตาลี เดวิส 

ศรีริต้า กรณ์ สามีภรรยาสุดหวาน 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_matoom , ningpanita , kalamare , danworrawech , pattieung , yinglee_lalla , nathalie_davies , kornnarongdej