รีเซต

สุดอลังการ เปิดคฤหาสน์ กรณ์-ริต้า ตั้งตารอลูก ทั้งรักห่วงเมียดูแลทุกฝีก้าว

สุดอลังการ เปิดคฤหาสน์ กรณ์-ริต้า ตั้งตารอลูก ทั้งรักห่วงเมียดูแลทุกฝีก้าว
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 13:47 )
118

หวานหนักมากว่าที่คุณพ่อคุณแม่ กรณ์-ริต้า เปิดคฤหาสน์สุดอลังการ รอต้อนรับลูกชาย เผยความห่วงสามีคอยดูแลภรรยาอย่างดีทุกฝีก้าว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

กรณ์ ณรงค์เดช ควงคู่ ริต้า ศรีริต้า ภรรยาสุดรักสุดหวง เปิดคฤหาสน์หลังงาม ในรายการ 3แซ่บ พาเดินชมบ้านหลังใหญ่อลังการ เรียกว่าคฤหาสน์ก็ไม่ผิด สวยงดงามทุกมุม เฟอร์นิเจอร์ล้ำค่าแถมมีเรื่องเล่า รูปปั้นเก่าแก่ 300 ปี จากโบสถ์ที่อิตาลี เชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ ขออะไรได้สมหวัง

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ เผยตอนตั้งท้อง ริต้าบอกสามีว่าลูกมาแล้ว เป็นความรู้สึกได้ ริต้า เลยบอกสามีเขามาแล้ว สามีพาไปหาหมอ ตรวจเลือดคอนเฟิร์มว่าลูกมาจริง ก็ดีใจ และกังวล ผู้ใหญ่บอกต้องรอ 3 เดือนก่อน ค่อยบอกคนในบ้านได้


ภรรยาเผยความลับจะแตกเพราะสามีประคองริต้าเวอร์มาก บอกคนรถเจอหลังเต่า หลุมห้ามสะดุด ขึ้นบันไดต้องก้าวชิด ชอบดุเพราะริต้าเป็นคนทำอะไรเร็ว เขากลัวมาก

ตอนหมอบอกเราตาแดงทั้งคู่ เพราะได้ข่าวหลายคนพยายามมีลูกก็มีไม่ได้ เขาพูดคำหนึ่งที่ริต้าซึ้งมากๆ เบบี๋ไม่ต้องกลัวนะถ้ามีลูกไม่ได้ ไม่เป็นไร เราจะมีชีวิตกันแบบสองคนก็ได้ เราก็เลยรีแลกซ์ไม่กดดัน

กรณ์ ยอมรับกลัวขนาดได้ข้อมูลว่าท้องเสีย ลูกก็อาจจะหลุดมาได้ ด้าน ริต้า ก็เผยติดตลกว่า 3 เดือนไปหาหมอบ่อยมาก จนหมอบอกว่า 2 เดือนก็ออกกำลังกายได้แล้ว เขาขอว่า 4 เดือนค่อยออกกำลังกาย

เราทั้งคู่เห็นลูกแล้วจะมีความสุขมาก คนตัวน้อยไปอยู่ในท้องเรามหัศจรรย์มาก ริต้า เผยเรื่องแพ้ท้องว่า ไม่แพ้ท้องเลยมีแต่นอนไม่หลับ สามีดูแลดีพาไปเที่ยวพักผ่อน ไปทะเล ภรรยาก็หลับได้มากขึ้น

ว่าที่คุณพ่อ ดูแลว่าที่คุณแม่อย่างดี พกกระเป๋าสำหรับเมีย มีของเปรี้ยวของกินของใช่เตรียมให้พร้อมเวลาภรรยาน้ำตาลตก ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยยังถือเคล็ด ไม่ซื้อของเด็ก ไม่ได้ตั้งชื่อลูกไว้เลย จะเรียกชื่อตามแอพฯ ที่บอกการเจริญเติบโตขนาดของลูก ตอนนี้เรียกน้องมะละกอ

สมหวังได้ลูกชาย กรณ์ สามีพร้อมเลี้ยงลูกมากๆ เพราะซ้อมเลี้ยงหลานมาแล้ว เจ้าตัวบอกว่าทำได้หมดทั้งเปลี่ยนแพมเพิร์ส อาบน้ำ อุ้มให้เรอ ทำเอาภรรยา ยิ้มบอกจะคอยดูว่าทำได้จริงหรือเปล่า

ริต้า ยังโชว์เสียงสองเสียงสามเวลาอ้อนสามี เสียงเล็กขึ้นไปอีก เมื่อถามว่าทั้งคู่เคยมีโมเมนต์หึงหวงกันบ้างหรือเปล่า กรณ์เผยว่าหึงหวงกันตามธรรมชาติ ด้าน ริต้า บอกก็หึงกันทั้งคู่

ส่วนเรื่องทายาทคนแรกลูกชายที่กำลังจะเกิดทั้งคู่ยอมรับเห่อมาก คุณปู่ยกเวทออกกำลังแขนรออุ้มแล้ว ริต้า เผยด้วยว่าเป็นหลานคนแรกของตระกูลทางฝั่งริต้า ยิ่งเห่อมาก แม่บอกจะมาเลี้ยงเอง จะมาอยู่ด้วยเลย ก่อนจบรายการด้วยโมเมนต์หวาน กรณ์ ทั้งหอมเมียกอดเมียสุดชื่นมื่นจริงๆ

https://www.youtube.com/watch?v=gWNWG95eLqs&t=122s

ขอบคุณที่มา 3แซ่บ