รีเซต

มันกลับมาแล้ว! เตรียมออกล่าฉลามยักษ์อีกครั้ง "The Meg 2" เริ่มถ่ายทำสัปดาห์หน้า

มันกลับมาแล้ว! เตรียมออกล่าฉลามยักษ์อีกครั้ง "The Meg 2" เริ่มถ่ายทำสัปดาห์หน้า
Major Cineplex
22 มกราคม 2565 ( 15:30 )
553

ข่าวสารวงการหนัง

ถ้าจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องไหนที่เป็นภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ สุดมันส์ แล้วก็เซอร์ไพร์สแฟนหนังมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2018 ก็คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง The Meg กับการกลับมาของเจสัน สเตแธม ที่ในคราวนี้เขาไม่ต้องไปปะทะกับสายลับ หรือองค์กรวายร้ายที่ไหน แต่เขาต้องเผชิญหน้ากับฉลามยักษ์แห่งยุคดึกดำบรรพ์ เมกาโลดอน กลายเป็นความมันส์ที่ดุเดือดจนกวาดรายได้ และความสำเร็จไปทั่วโลก จนตอนนี้ได้เวลาภาคต่อแล้ว

ข้อมูลนี้เปิดเผยจาก KFTV ที่ประกาศว่า The Meg 2 หรือ The Meg 2: The Trench จะเริ่มถ่ายทำในสัปดาห์หน้า ซึ่งจะเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำจากภาคแรก โดยจะย้ายจาก Auckland ที่นิวซีแลนด์ ไปยังสตูดิโอ Leavesden ของ Warner Bros. ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งแผนการถ่ายทำวางเอาไว้จนถึงเดือนพฤษภาคม และจะใช้แทงค์น้ำขนาดยักษ์ถึง 2 ถังด้วยกัน มารอติดตามกันว่าความมันส์ และความเดือดจะถูกยกระดับขึ้นมากแค่ไหน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa