รีเซต

ไมค์ ออม ชวนชม Full House The Special ตามติดชีวิตคู่จิ้นแบบสดๆ

ไมค์ ออม ชวนชม Full House The Special ตามติดชีวิตคู่จิ้นแบบสดๆ
27 มีนาคม 2557 ( 10:57 )
14.4K

ไมค์ พิรัชต์ พระเอกหนุ่มสุดฮอต จากซีรี่ย์ Full House Thai แม้ละครจะจบลงไปแล้ว แต่กระแสความร้อนแรงของเรื่อง และตัวนักแสดงนำ ไมค์-ออม ยังไม่มีทีถ้าจะลดลงเลย โดยเฉพาะฉากฟินของทั้งคู่ที่ถ่ายทอดออกมาจนแฟนๆละครจิกหมอนนั่งชมกันตัวเกร็ง พร้อมลุ้นและเชียร์ให้เป็นคู่รักนอกจอกันจริงๆ สำหรับหนุ่มไมค์ กับผลงานเปิดตัว photobook & mini album ของตัวเองที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันมากมาย

ต่อด้วยวันที่ 25 มี.ค.กับงานเปิดตัว “21 หนุ่มหล่อ ขอทำความดี” กับนิตยสาร “สุดสัปดาห์” และล่าสุด วันที่ 26 มี.ค.เจ้าตัวได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมบอกข่าวความเคลื่อนไหวของ Full House The Special ที่สามารถรับชมได้ก่อนใคร เพียงเปลี่ยนมาใช้ซิม true move-h 4G  ก็สามารถตามติดชีวิตคู่นอกจอของคู่จิ้นฟินเว่อร์  ไมค์-ออม แบบรับชมกันสดๆ ได้เลย  “ที่สุดของความสิทธิพิเศษ คุณอาจได้เป็นหนึ่งในปาร์ตี้แสนโรแมนติกของ ไมค์-ออม พิเศษอีกขั้น สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช 4G เพียงเข้าชม ก็ลุ้นไปฟินต่อที่เกาหลีกับ ไมค์-ออม แบบ Exclusive ฟรีตลอดการเดินทาง เตรียมตัวให้พร้อม เมษายนนี้ แน่นอน ทาง www.truemove-h.com/first4g ติดตามรายละเอียด ได้ทาง TrueMove H Official Account

ยังครับ..ยังไม่หมด แล้ววันที่ 28 มี.ค. กับงาน meet & greet photobook แจกลายเซ็นกันที่ B2S Central ลาดพร้าว และเร็วๆนี้ เตรียมพบกับ สาว ออม กับผลงาน  “susharphotobook ” เหล่าแฟนคลับของทั้งสองตามติดผลงานกันได้เลยนะจ๊ะ…..
 

ขอบคุณภาพ : IG MIKE D. ANGELO

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety