รีเซต

Q Power เจาะตลาดวาย! แถลงข่าวเปิดซีรีส์เรื่องแรก THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ

Q Power เจาะตลาดวาย! แถลงข่าวเปิดซีรีส์เรื่องแรก THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ
EntertainmentReport
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:21 )
402

ข่าวบันเทิงวันนี้

บริษัท คิว พาวเวอร์ พับลิค มีเดีย จำกัด โดยคุณ Wei Zhang (William) กรรมการผู้จัดการ
จัดงานแถลงข่าวสุดอลังการพร้อมโชว์พิเศษ เปิดตัวซีรีส์วาย “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ณ วาระเวลาการ์เด้น กิจกรรมภายในงานเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวนักแสดง พระเอก “แชป ศุภชีพ ชนะภัย” ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกกับนายเอก “กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์” รับประกันความ จิ้นด้วยเคมีที่ลงตัวของ #แชปกรีน ด้วยซีนหวานเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้เข้าร่วมแถลงข่าว

THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ

พร้อมด้วยการแนะนำคาแรคเตอร์ตัวละครของนักแสดงที่จะมาเสริมทัพความสนุก ปอนด์ คุณพัทธ์ , การ์โตว์ ปัณณวิชญ์ , เทป วรชัย ,ปิ๊ง กันตพัฒน์ และ ออมสิน สุพิชชา ภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นความรัก นอกจากนี้ยังได้ร่วมพูดคุยกับผู้กำกับ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ถึงครั้งแรกของการมากำกับซีรี่ส์วาย พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำสนุกๆ นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวทีเซอร์เรียกน้ำย่อยให้แขกและสื่อมวลชนรับชมพร้อมกันเป็นที่แรกอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา กับเรื่องราวความรักของคนหนึ่งออกแบบสูทด้วยความรัก อีกคนออกแบบความรักด้วยสูตรเลิฟ ความลงตัวที่แฟนๆต้องฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน!

ซีรีส์ “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” เรื่องราวของ AOA brothrs ร้านตัดสูทแบบ exclusive tailor ของ 2 พี่น้อง ไออุ่น และ โอบ ที่ได้รับมรดกตกทอดร้านนี้มาตั้งแต่รุ่นพ่อ โดยมีช่างตัดฝีมือดีอย่างไออุ่น พี่ชายคนโต ผู้มีพรสวรรค์ด้านการตัดสูทแบบหาตัวจับยาก ซึ่งความติสต์ของเขาเป็นที่ทราบกันดีของวงการ ว่าเขาเป็นช่างตัดที่เลือกลูกค้า โดยใช้เซ้นส์ว่าใครควรค่าที่จะตัดสูทกับเขา แต่แล้ววันหนึ่งด้วยฝีมือการตัดสูทของไออุ่น ก็ไปเข้าตา นาวี ไฮโซหนุ่มพันล้าน ผู้บริหารเอาแต่ใจที่มักเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก แต่แท้จริงแล้วภายใต้ความแข็งกร้าวกลับซ่อนความอ่อนแอเอาไว้ ไออุ่นไม่ถูกชะตานาวีตั้งแต่แรกพบ แต่ก็มีเรื่องราวให้ท้ายที่สุดไออุ่นยอมตกลงตัดสูทในกับนาวี ท่ามกลางความรู้สึกบางอย่างที่เริ่มก่อตัวของทั้งคู่ ติดตามให้กำลังใจพวกเขาได้ใน “THE TUXEDO สูทรักนักออกแบบ” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.ทาง 3 เริ่มออกอากาศปลุกความฟินตอนแรกวันเสาร์ 5 มีนาคมนี้!!