รีเซต

ล่ำอะไรเบอร์นั้น!! ค้นประวัติ เอเอ ภัทรบุตร หนุ่มหุ่นแซ่บ จากละคร อุบัติรักเทวา

ล่ำอะไรเบอร์นั้น!! ค้นประวัติ เอเอ ภัทรบุตร หนุ่มหุ่นแซ่บ จากละคร อุบัติรักเทวา
Entertainment Report_1
5 กรกฎาคม 2559 ( 17:05 )
9.2K

เป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง หลังจากที่เจ้าตัว เอเอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล ได้แสดงความสามารถทางการแสดงผ่านละคร อุบัติรักเทวา ที่กำลังออนแอร์ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี ช่อง 24

โดยงานนี้เจ้าตัวต้องร่วมเล่นกับนักแสดงมากความสามารถมากมาย อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, หญิง-ธนิจจิญญา ที่ล้วนแต่มีประสบการณ์ทางการแสดงมากมาย แต่บทบาทของหนุ่มเอเอก็ไม่ได้ถูกกลบ กลับโดดเด่นไม่แพ้คู่พระเอกนางเอก เลยทีเดียว

โดยในเรื่องนี้ เอเอ ภัทรบุตร รับบทเป็น อนิรุทธิ์ หรือ รุต หนุ่มเพลย์บอย เจ้าของห้างใหญ่ นิสัยเจ้าชู้ มีสาวๆ ห้อมล้อมมากมาย คิดว่าผู้หญิงที่อยู่รอบๆตัวเขา ล้วนหวังแต่ทรัพย์สินของเขาด้วยกันทั้งนั้น จึงเห็นผู้หญิงเป็นเหมือนของเล่นเหมือนกัน แต่เมื่อมาเจอมธุรสก็ทำให้ความคิดของเขาเปลี่ยนไป

นอกจากความสามารถจะโดดเด่นเข้าตากรรมการแล้ว หุ่นของหนุ่มคนนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน ทำเอาสาวๆ ค้นหา อินสตราแกรมกันให้วุ่น ว่าหนุ่มล่ำคนนี้คือใคร

เอเอ ภัทรบุตร เขียนนุกูล เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 1992 หนุ่มน้อยวัย 24 ปี เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต กำลังมีผลงานทางการแสดง คือ อุบัติรักเทวา ทางช่องทรูโฟร์ยู และ กำลังถ่ายทำละคร ไฟเปลี่ยนสี ทางช่อง 3 

ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ได้ที่ อินสตราแกรมของกลุ่มแฟนคลับ aa_pattarabut_fc หรือสามารถชมละคร อุบัติรักเทวา ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 – 21.00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com