รีเซต

ตำนานรักแวมไพร์ "Twilight" ได้ไฟเขียว เตรียมสร้างใหม่เป็นฉบับซีรีส์

ตำนานรักแวมไพร์ "Twilight" ได้ไฟเขียว เตรียมสร้างใหม่เป็นฉบับซีรีส์
Jeaneration
20 เมษายน 2566 ( 09:00 )
395

หนึ่งในตำนานหนังรักแวมไพร์ที่ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายเมื่อทศวรรษก่อน อย่าง "The Twilight Saga" ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชุดเล่มดังของนักเขียน "สเตฟานี เมเยอร์" ที่ล่าสุดมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า กำลังจะกลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้งในรูปแบบรีบูตเวอร์ชั่นทีวีซีรีส์

The Hollywood Reporter รายการข่าวนี้เป็นข่าวเอ็กซ์คลูซีพที่ได้รับข้อมูลมาจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ ที่ระบุว่า The Twilight Saga ฉบับซีรีส์ได้รับไฟเขียว ให้เริ่มพัฒนางานสร้างอย่างเป็นทางการ แม้ว่าขณะนี้จะยังอยู่ในระยะการทำงานขั้นตอนเริ่มต้นมาก ๆ เพียงเท่านั้น โดยที่ ไลออนส์เกต เทเลวิสชั่น จะมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างซีรีส์แวมไพร์เรื่องนี้

ตามรายงานยังบอกด้วยว่า "ซินีด ดาลี" มือเขียนบทจากซีรีส์ Tell Me Lies หรือ The Walking Dead: World Beyond ถูกว่าจ้างให้มารับหน้าที่ร่างเขียนบทซีรีส์ Twilight ฉบับให้ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัดว่าซีรีส์ Twilight เรื่องนี้จะออกอากาศรูปแบบและช่องทางใดกันแน่ แต่ลิขสิทธิ์ของ The Twilight Saga ยังคงอยู่ในมือของไลออนส์เกตเช่นเคย หลังจากที่พวกเขาเคยสร้างออกมาเป็นหนังชุดที่เก็บรายได้ทั่วไปได้มากกว่า 3.4 พันล้านเหรียญ

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนของ ไลออนส์เกต เทเลวิสชั่น ยังปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นข่าวในครั้งนี้ แต่นับว่า The Twilight Saga เป็นวัตถุดิบอันทรงคุณค่าที่ไลออนส์เกตยังถือครองอยู่ ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผู้บริหารสตูดิโอก็เคยส่งสัญญาณกับแนวคิดที่จะต่อยอดและพัฒนาสร้างตำนานแวมไพร์ชุดนี้ออกไปอีก

และนอกจาก The Twilight Saga ที่ไลออนส์เกตได้ถือครองสิทธิ์อยู่นั้น พวกเขายังมีลิขสิทธิ์เฟรนไชส์ The Hunger Games อีกเรื่อง ที่ในปีนี้จะมีหนังภาคต้นสานต่อเฟรนไชส์นี้ออกมาในรูปแบบหนังเรื่องใหม่ และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะได้เห็นหนังชุดใหม่หรือซีรีส์ชุดใหม่ออกมาอีก แฟน ๆ คงจะต้องติดตามกันต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa