รีเซต

แรงไม่ตก! ลีซอ ธีรเทพ ชนะคะแนน เจ๋ง บิ๊กแอส ซัดกันนัว!

แรงไม่ตก! ลีซอ ธีรเทพ ชนะคะแนน เจ๋ง บิ๊กแอส ซัดกันนัว!
Entertainment Report_2
24 พฤศจิกายน 2563 ( 09:50 )
279

ข่าวบันเทิงวันนี้

สังเวียนเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 7 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม รุ่น Super Welterweight กับคู่ชกต่างขั้วระหว่างนักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย "ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย" น้ำหนัก 68.20 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ฉลามยักษ์ นักชกจากทีมดำ ที่ต้องพักเแข้งมาดวลหมัด ปะทะกับ นักร้องเพลงร็อก "เจ๋ง บิ๊กแอส" นักชกจากทีมขาวที่ต้องวางไมค์มากำหมัด น้ำหนัก 69.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว สิงโตนีเมียน

 


เปิดสังเวียนด้วยโชว์ร็อกสุดเดือดจาก แชมป์ SDF Ft. P-HOT ที่มาเปิดตัวสุดอลังการให้ทีมดำ ลีซอ ธีรเทพ ขณะที่ทีมขาวส่ง โอม cocktail ที่มากับวง Big Ass ในเพลงแดนเนรมิตร ประเดิมยกแรก ลีซอ จากทีมดำ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ไม่ยั้ง ในขณะที่ เจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว บล็อกหมัดและเก็บอาวุธไม่ออกหมัดเท่าที่ควร ยกที่สองเจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว เปลี่ยนเกมด้วยการขยับลุยเข้าหาดีขึ้น ในขณะที่ ลีซอ ทีมดำ ยังคงเดินหน้าปล่อยหมัดไม่ยั้งเหมือนกับยกแรก มาถึงยกสุดท้ายยกที่ 3 เจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว แก้เกมเดินเข้าหาปล่อยหมัดใส่ ลีซอ ทีมดำ ไม่ยั้ง การ์ดไม่ตก ก่อนที่ทั้งคู่จะผลัดกันแลกหมัดต่อหมัด ผลัดกันบล็อก ผลัดกันรับอย่างเต็มที่จนทำให้ ลีซอ เอาชนะคะแนนชนะไปในที่สุด

เจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว เปิดใจบนเวทีว่า "รู้สึกสนุก มันแล้วก็ตื่นเต้นมาก สนุกไปกับเกม แต่ละยกมันไม่เหมือนกัน อาการแต่ละอย่างคือขึ้นไปก็ตื่นเต้น ก็รู้สึกยังไม่ชินกับบรรยากาศอย่างนี้ ยอมรับมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ อันนี้คือเต็มที่แล้ว ในสถานการณ์แต่ละยกไม่เหมือนกันจริงๆ" ด้าน ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ เผยว่า "สนุกมากครับ พี่เจ๋งสุดยอดมากครับ สมกับที่บอกว่าเขาฟิตมาตลอด ผมก็พยายามเต็มที่ ผมก็ระแวงพี่เขาเหมือนกัน ต้องป้องกันตัวเองด้วย" สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 8 ต่อ 6 แต้ม
สัปดาห์หน้าเปิดสังเวียนเดือดคู่ที่ 8 ของ 2 วงการ พระเอก VS ยูทูบเบอร์ ระหว่าง "ธันน์ ธนากร" จากทีมดำ ปะทะเดือด "เนท มายเมทเนท" จากทีมขาว ศึกครั้งนี้ใครจะอยู่ ใครจะน็อก ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!