รีเซต

เจมส์ จิ โดนใจบท ปลัดศรัณย์ โชว์คิวบู๊ชุดใหญ่สมใจ ใน ปดิวรัดา

เจมส์ จิ โดนใจบท ปลัดศรัณย์ โชว์คิวบู๊ชุดใหญ่สมใจ ใน ปดิวรัดา
fluker_tvs
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 14:40 )
3.8K

          แฟนละครเจอเซอร์ไพร์สกับบทบาทใหม่ของหนุ่มหน้าหวาน “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ในบท “ปลัดศรัณย์” จากละครเรื่อง “ปดิวรัดา” ทางช่อง 3 และช่อง 33HD ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดกร๊าดกันระงมที่ได้เห็นหนุ่มเจมส์โชว์คิวบู๊แบบจัดเต็ม จนหลายๆ คนถึงกับตะลึงไม่คิดว่าหนุ่มเจมส์จะเท่ห์ทะลุแรงระเบิดขนาดนี้ และดูท่าทางหนุ่มเจมส์เองก็ถูกใจกับบทนี้ไม่น้อย

          “ละครเรื่องนี้ ผมเป็นปลัดอำเภอครับ สนุกดีนะมีทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็กชั่น ดราม่า มีครบเลย แล้วตัวละครตัวนี้มีความลึกในจิตใจ มีแรงกดดัน มีปมในใจเยอะทั้งเรื่องครอบครัว ทั้งเรื่องคนรัก เป็นตัวละครที่ต้องคิดอยู่ตลอดเวลาและลึกลับซับซ้อนมากครับ บางทีก็อารมณ์ดี๊ดี บางทีก็ของขึ้นอารมณ์เสียเดาใจไม่ค่อยถูก (หัวเราะ) ผมชอบเรื่องนี้นะได้ทำอะไรหลายๆ อย่างทั้งโกรธ หึงหวง ร้องไห้ หวาน ตลก ต่อยมวย ยิงปืน ขี่มอเตอร์ไซค์ ขี่ม้า ได้ทำหมดในเรื่องเดียว อย่างที่ไม่เคยทำครบทุกอย่างแบบนี้มาก่อนเลยครับ ที่ชอบที่สุดก็เป็นฉากบู๊ อย่างฉากที่เพิ่งออกอากาศไป เป็นฉากที่ปลัดตามล่าแก๊งเสือขาวที่เป็นโจรในเรื่อง ผมก็เพิ่งเจอเอฟเฟคใหญ่แบบนี้ครั้งแรก คือผมต้องปาระเบิดใส่รถเมล์ของแก๊งโจร เป็นเอฟเฟคที่สูงมาก สูงกว่าสิบเมตรได้ กว้างมาก ใครอยู่ในรัศมีห้าเมตรสิบเมตรผมว่าหน้าไหม้แน่นอนครับ สุดยอดอ่ะ มันส์ดีครับ ถึงมันจะน่ากลัวนะแต่ก็สนุกดีนะครับ เจอทั้งปืน ทั้งระเบิดก็สนุกไปอีกแบบ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ ต่อจากนี้ก็จะได้เห็นผมบู๊อีกเยอะเลย บู๊คู่เบลล่าด้วย ต้องดูๆ รับรองว่าสนุกแน่นอน ผมอยากให้ทุกคนติดตามชม ปดิวรัดา กันจริงๆนะ ภูมิใจนำเสนอมาก เพราะเป็นละครที่นอกจากความสนุกสนานแล้วยังให้สาระแง่คิดเรื่องมุมมองความรักแบบสามีภรรยาและคนในครอบครัวด้วย คือน่าดูมากครับ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดครับ”

         แฟนๆ ติดตามชมหนุ่ม เจมส์ จิรายุ โชว์คิวบู๊แบบจัดเต็มได้ในละคร “ปดิวรัดา” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33HD ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD