รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 27 มี.ค. - 2 เม.ย. 66
Jeaneration
26 มีนาคม 2566 ( 13:30 )
150

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

และในสัปดาห์นี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ดี ทั้งหนัง ทั้งละคร และซีรีส์มาให้ติดตามกันอีกเช่นเคย และนี่คือที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนที่ทรูไอดี บอกได้เลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด!

  • บู๊ฮาสนั่นกับปฏิบัติของเหล่าแม่บ้าน!

สัปดาห์นี้ ทรูไอดี ภาคภูมิใจนำเสนอ ออริจินัลมูฟวี่เรื่องใหม่ล่าสุดของเรา ที่จะมาสร้างความบันเทิงและขบขันให้กับทุก ๆ คนได้เป็นอย่างดี กับ "5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย" ที่ได้ 2 พระนางโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ระหว่าง "มายด์ ลัลลภัส" กับ "เฟย ภัทร" ร่วมด้วยนักแสดงสมทบทีเด็ดอีกเพียบ การันตีด้วยทีมผู้สร้างซีรีส์มีสไตล์ แอป ป่วน เมือง Dark App เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม วันที่ 30 มีนาคมนี้ รัชมได้ที่ทรูไอดีที่เดียว คลิกดูตัวอย่างหนังที่นี่

  • ซีรีส์เด็ดดวง..เสิร์ฟตลอดทั้งสัปดาห์

เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับซีรีส์จีนโรแมนซ์สืบสวน "Warm on a Cold Night อุ่นใจรักคืนเดือนหนาว" กับการโคจรมาเจอกันของ "หลี่อี้ถง" กับ "ปี้เหวินจวิ้น" ที่มาลุ้นติดตามกับบทสรุปใน 6 ตอนสุดท้ายกับภารกิจคลี่คลายปริศนาลึกลับและปลดล็อกหัวใจ ติดตามรับชมได้ทุกวันไม่มีว่างเว้น เวลา 19.00 น. กับตอนที่ 31-36 คลิกดูที่นี่

แล้วมาลุ้นกันต่อกับซีรีส์ "The Letter From the Cloud กลรักลิขิตเมฆา" การแต่งงานที่เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจไม่คาดคิด ทำให้หญิงสาวทั้งสองได้ผูกมัดในการเป็นพี่น้องร่วมสาบานในการจับมือคลี่คลายสถานการณ์ปริศนาร่วมกัน มาร่วมคลี่คลายกันต่อในตอนที่ 11-15 ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูที่นี่

ปิดท้ายด้วยกับอีกหนึ่งบทสรุปแห่งหัวใจและมิตรภาพระหว่างพวกเขา กับซีรีส์วายกระแสปัง "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" กับ 3 ตอนสุดท้ายที่จะมามัดหัวใจผู้ชม เรื่องราวระหว่าง อีดายอล กับ โจแทฮยอน จะลงเอยอย่างมีความสุขหรือไม่ ติดตามชมในตอนที่ 5-7 ในวันพุธและพฤหัสบดีที่ 29-30 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. คลิกดูที่นี่

  • โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ ภาคเรียนนี้..จบลงแล้ว!

ได้เวลาปิดเทอมอย่างเป็นทางการ ภาคเรียกนี้ได้สิ้นสุดลงแล้วกับ "My Hero Academia ซีซั่น 6" ที่ดำเนินมาถึงตอนสุดท้าย โรงเรียนมัธยมปลายยูเอจะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในท้ายที่สุดในรูปแบบไหน สามารถรับชมซีซั่นที่ 6 แบบครบทุกตอนได้เลย คลิกดูที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa