รีเซต

น่ากลัวมาก! โบ ชญาดา โพสต์ไม่เหลืออะไรเลย รถตู้ไฟไหม้ วิ่งหนีตายพร้อมสามีและหลาน!

น่ากลัวมาก! โบ ชญาดา โพสต์ไม่เหลืออะไรเลย รถตู้ไฟไหม้ วิ่งหนีตายพร้อมสามีและหลาน!
Entertainment Report_2
20 มกราคม 2561 ( 12:14 )
5.8K

โชคดีที่หนีออกมาทัน! จากเหตุการณ์รถตู้หรูของสามี “โบ ชญาดา เศวตนันท์” ซึ่งเป็นรถของสามี “พ.ต.กฤชพล เศวตนันท์” หรือ ผู้พันแบงค์ ที่พลทหารขับมาให้ เกิดไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วแล้วทั้ง โบ แบงค์ และหลานชายวัย 2 ขวบต้องรีบหนีตายออกมาได้ทัน แต่รถตู้เสียหายทั้งหมด ซึ่งสถานที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเส้นพุทธมณฑลสาย 2 ขาออก ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


ภายหลังเหตุการณ์โบโพสต์ภาพความเสียหายที่ไม่หลงเหลืออะไรเลยมีเพียงซากรถที่ไหม้เสียหายทั้งคัน พร้อมคลิปที่เกิดเหตุ ในอินสตาแกรมส่วนตัว เจ้าตัวบอกไม่เหลืออะไรเลย แต่สติทำให้หนีรอดออกมาได้

??? ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้โบ พี่แบงค์ และน้องชาร์วี รอดชีวิตออกมาจากอุบัติเหตุไฟไหม้รถตู้ได้อย่างหวุดหวิด โชคดีที่ “สติ” พาให้เราทุกคนปลอดภัย ในเวลานั้นห่วงที่สุดคือหลานชายวัยสองขวบที่นอนหลับคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ ช่วงเวลาไฟเริ่มไหม้รถไม่ถึง 10 วินาที พี่แบงค์รีบเปิดประตูส่วนโบก็กระเตงอุ้มชาร์วีกระโดดลงจากรถได้ทันเวลา ไม่เคยนึกเลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว ตอนนี้เราสามคนกลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ส่งความห่วงใยมานะคะ ??❤️ #วันที่ใจหายที่สุด #19january2018
 ภายหลังเกิดเหตุการณ์เพื่อนศิลปิน ดารา และแฟนคอมเมนต์ให้กำลังใจโบและครอบครัวที่ปลอดภัย จากอุบัติเหตุในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bo_achi

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID