ออร่าพุ่ง! เสือ เสฏกานต์ ลูก เสก โลโซ โชว์สกิลนายแบบ ปังเกินต้านหล่อเท่ไม่ไหวแล้ว

ออร่าพุ่ง! เสือ เสฏกานต์ ลูก เสก โลโซ โชว์สกิลนายแบบ ปังเกินต้านหล่อเท่ไม่ไหวแล้ว
MusicHot
24 ก.พ. 64
231

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟชั่นโชว์สุดจี๊ดๆ ครั้งนี้ นำโดยสุดหล่อเท่ทิ่มตา เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ต้องขยี้ตาแรงๆ นึกว่าใคร ที่แท้ก็ลูกชายคนโต ของนักร้องห้าวแตก เสก โลโซ กับ กานต์ วิภากร โดยมี นายแบบ-นางแบบ มีแววรุ่ง 25 คน ที่เป็นนักเรียนของวีอาร์โมเดล We Are Model โดยสถาบันมุ่งหวังให้เยาวชน และผู้ที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิงทั้งในด้าน นายแบบ นางแบบ นักร้อง นักแสดง และอีกหลายๆด้าน ได้เรียนรู้พื้นฐานการเป็นนายแบบนางแบบ จนถึงขั้นสู่การประกอบอาชีพในอนาคต

 

แฟชั่นโชว์ดันเด็ก จัดโดยโคตร ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารวีอาร์โมเดล We Are Model สถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ หรือที่เด็กๆ เรียกกันติดปากว่า คุณครูพี่ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ดีกรี ครุศาสตร์ (คบ. ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นนางแบบแถวหน้าของไทย ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปี

วีอาร์โมเดล We Are Model มุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้า กับการพัฒนาบุคลิกภาพและการสอนที่มีคุณภาพคุ้มราคา และเห็นผลลัพธ์ได้จริง ในการเรียนตั้งแต่ชั่วโมงแรก วีอาร์โมเดล We Are Model เคยสอนพระเอก-นางเอก-นักร้อง-นางงาม-ไฮโซเซเลป แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจาก เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center, เครื่องสำอางค์ อาร์ทตี้โปรเฟสชั่นแนล Arty Professional, เซเว่นแฮร์สตูดิโอ 7 Hair Studio (RCA) ,เสื้อผ้า จากร้านคุณผิงตลาดการบินไทยและน้ำแร่ วิวัลก้า Vivalka น้ำดื่มคุณภาพระดับโลก

อยากเรียนเดินแบบกับมืออาชีพตัวจริง รู้จริง เห็นผลจริง ราคาไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มเกินราคาแน่นอน เรียนจบได้เดินแบบจริงๆ อีกด้วย สมัครด่วนเลย แต่ละรุ่นรับจำนวนจำกัด กดตามติดต่อทางเพจ We a We Are Model รีบติดตามคอร์สต่างๆ ตลอดทั้งปี ได้ที่เฟซบุ๊ก Facebook : We Are Model By Lookmee และ www.wearemodel.com