รีเซต

บิวกิ้น ไม่ติด พีพี เรียกว่า บู่บู๋ เชื่อคู่เรามีพลังงานบางอย่างที่ซิงค์กัน! (มีคลิป)

บิวกิ้น ไม่ติด พีพี เรียกว่า บู่บู๋ เชื่อคู่เรามีพลังงานบางอย่างที่ซิงค์กัน! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
9 ธันวาคม 2564 ( 14:51 )
2.5K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ไม่ติดหาก พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เรียกว่า บู่บู๋ เชื่อคู่เรามีพลังงานบางอย่างที่ซิงค์กัน พร้อมเล่าความฝันที่อยากทำกับพีพีในรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ 

บิวกิ้น ไม่ติด พีพี เรียกว่า บู่บู๋ เชื่อคู่เรามีพลังงานบางอย่างที่ซิงค์กัน!

เป็นอีกคลิปที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับคลิป 1 Day With Billkin ตามติดชีวิตบิวกิ้น!! | สับปากหวานเจี๊ยบ EP.166 ที่หนุ่มฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เปิดโอกาสให้ หวานเจี๊ยบ ตามติดชีวิตตลอด 1 วันเต็ม ๆ และภารกิจในวันที่ถ่ายคลิป บิวกิ้นต้องไปถ่ายภาพนิ่ง เริ่มตอนเช้าช่วงเดินทาง หวานเจี๊ยบเริ่มชวนคุย ถามทำไมอยากไว้ผมยาว บิวกิ้นบอกว่าอยากมีรากไทร ชอบตอนนั้นที่ พีพี ตัดเลยอยากไว้ทรงนั้นตามบ้าง หวานเจี๊ยบเล่าว่า พีพีเคยบอกว่าถ้าสามารถอ่านใจคนได้หนึ่งครั้ง อยากอ่านใจบิวกิ้น เพราะอยากรู้ว่ารู้สึกอะไร บิวกิ้นรีบบอกแปลกใจ เพราะพีพีจะรู้หมดว่าบิวกิ้นคิดอะไร ทำอะไร เหมือนมีความซิงค์กันบางอย่าง  

ขอบคุณคลิปจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

หวานเจี๊ยบเมาท์ต่อว่าพีพีพูดเก่งขึ้นเยอะมาก บิวกิ้นบอกว่าคงเป็นเพราะเวลาทำอะไรแล้วคนสนับสนุน เค้าจะมีความมั่นใจมากขึ้น เป็นความภูมิใจในตัวเอง มีความสุขที่จะได้ทำสิ่งนั้นมากขึ้น เมื่อย้อนถามวันนั้นที่ร้องไห้กันหนักมาก บิวกิ้นเล่าว่ามันเป็นจุดที่คุยกันมานาน รู้จักกัน ทำงานด้วยกัน ทั้งคู่ไม่เคยแข่งกัน แต่ถ้ามีใครเดินนำใครมันควบคุมไม่ได้ อีกอย่างหนึ่งที่ยังไม่ได้ทำด้วยกันคือขึ้นคอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่นด้วยกัน อีกคำถามที่หวานเจี๊ยบคาใจคือทำไมพีพีเรียกบิวกิ้นว่าพี่ ทั้งที่ตัวเองอายุมากกว่า ซึ่งตอนนั้นพีพีตอบว่าเรียกทุกคนที่อายุน้อยกว่าว่าพี่หลายคน เพราะเค้าดูแลเราดี และมีอีกชื่อที่พีพีเรียกคือ บู่บู๋ และเรียกแทนตัวเองว่าน้องเรเชล บิวกิ้นบอกว่าชินกับการที่เรียกแบบนี้ไปแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

ระหว่างแต่งหน้าทำผมบิวกิ้นพูดคุยกับพี่ช่างแต่งหน้าทำผมอย่างสนุกสนาน จากนั้นเริ่มถ่ายภาพนิ่งโปรโมทธุรกิจที่บิวกิ้นทำเอง ต่อมาหวานเจี๊ยบชวนบิวกิ้นเปิดกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวันให้ดูหน่อย ซึ่งในกระเป๋ามี ยาแก้แพ้ กระเป๋าเงิน น้ำตาเทียม หน้ากากอนามัย กุญแจ หลังจากถ่ายงานเสร็จสิ้นภารกิจ 1 วัน ได้ไปหาอะไรอร่อย ๆ ทานง่าย ๆ สไตล์บิวกิ้น เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่บิวกิ้นตั้งใจในการทำธุรกิจของตัวเอง แถมยังทำ #สับปากxพี่กิ้น ติดเทรนด์อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

ขอบคุณภาพจาก สับปากหวานเจี๊ยบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  สับปากหวานเจี๊ยบ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี