รีเซต

กอล์ฟ น้ำหวาน ปลอมตัวสุดฮา!!! ในละคร ยมบาลเจ้าขาปี 2

กอล์ฟ น้ำหวาน ปลอมตัวสุดฮา!!! ในละคร ยมบาลเจ้าขาปี 2
Entertainment Report_1
3 มกราคม 2560 ( 15:23 )
1.2K

สนุกสนานอย่างต่อเนื่อง และใกล้คลี่คลายคดีเข้าไปทุกที สำหรับละครสะท้อนความดีเรื่อง “ยมบาลเจ้าขาปี2” ผลิตโดยบริษัท นวประทานพร จำกัด โดยสองผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค และ ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว โดยเรื่องราวมาถึงตอนที่ น้ำหวาน (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) ปลอมตัวใส่วิกผมหยิก มีไฝดำ ตัวดำ เข้าไปเป็น “แม่บ้านคนใหม่” ที่บ้าน เสี่ยธงชัย (บิ๊ก ศรุต) เพื่อค้นหาหลักฐานการสั่งฆ่าพ่อแม่ของเธอ รวมทั้ง “แก้ว” (ต่าย ชัชฎาภรณ์) แต่การกระทำครั้งนี้ทำให้ หมอมังกร (กอล์ฟ อนุวัตร) กลุ้มใจมาก จึงปลอมตัวเป็นช่างซ่อมเคเบิ้ลทีวีเข้าไปในบ้านเสี่ยธงชัย เพื่อติดตามข่าวคราวของ น้ำหวาน ด้วยความเป็นห่วง

ฉากนี้ อาหนุ่ย นิรันดร์ ผู้กำกับฯ สั่งทีมงานจัดการปลอมตัวให้กับพระนางคู่นี้ ทั้ง กอล์ฟ และ น้ำหวาน ต่างเห็นลุคส์ใหม่ของตัวเองก็อดขำไม่ได้ โดยเฉพาะ น้ำหวาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้แต่งตัวแบบนี้ ทำเอาเจ้าตัวแอบเซลล์ฟี่ตัวเองอยู่หลายรูป ด้าน กอล์ฟ ก็ไม่น้อยหน้าแอบเซลล์ฟี่กะเขาด้วยเหมือนกัน

ทีมงานเซ็ทบ้านหลังหนึ่งเป็นบ้านของเสี่ยธงชัย โดยเริ่มถ่ายทำฉากที่ หมอมังกร (ในชุดปลอมตัว) มากดกริ่งหน้าบ้าน มี น้ำหวาน (แม่บ้านปลอมตัว) และ เอี่ยม (นก นักแสดงรับเชิญ)  มาเปิดประตูให้ จากนั้น หมอมังกร ก็ได้เข้าบ้านเสี่ยธงชัยโดยอ้างว่ามาตรวจกล่องเคเบิ้ลทีวี

จากนั้นก็ขึ้นไปถ่ายชั้นสอง ซึ่งเป็นห้องทำงานของ เสี่ยธงชัย ทั้ง หมอมังกร และ น้ำหวาน ใช้วิธีหลอกล่อ  เอี่ยม ให้ไปที่อื่น แล้วจัดแจงหาเอกสารหลักฐาน โดยหารู้ไม่ว่า เสี่ยธงชัย มีกล้องเล็กๆ ติดอยู่ที่โต๊ะทำงาน

เมื่อถึง หมอมังกร (ในชุดปลอมตัว) ขอตัวกลับ แต่ก็ไม่วายที่จะหันมาเตือน น้ำหวาน ให้ระวังตัว เสี่ยธงชัย ดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ แล้วสั่งให้ลูกน้องไปสืบหาว่า หมอมังกร คือใคร? งานนี้ หมอมังกร และ น้ำหวาน จะพ้นเงื้อมมือของ เสี่ยธงชัย หรือไม่ต้องติดตาม!!!

ติดตามชมละครสะท้อนความดีเรื่อง “ยมบาลเจ้าขาปี2” เริ่มตอนใหม่ “เพื่อนมนุษย์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30 น. ทางช่อง 7 สี กด 35 กฎแห่งกรรม ยุติธรรมเสมอ 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่