รีเซต

เจ เอส แอลฯ ส่ง ครอบครัวเงินล้าน ลงจอช่อง 7 เริ่มปฎิบัติการ 11 ก.ค. นี้

เจ เอส แอลฯ ส่ง ครอบครัวเงินล้าน ลงจอช่อง 7  เริ่มปฎิบัติการ 11 ก.ค. นี้
Pannaput_tvs
9 กรกฎาคม 2559 ( 13:00 )
3.2K

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด พร้อมเสิร์ฟรายการใหม่ “ครอบครัวเงินล้าน”

แอ็คชั่นเกมเสริมสร้างความสัมพันธ์สำหรับทุกคนในครอบครัว กับเกมที่ใครๆ ก็เล่นได้ โดยมี “กิ๊ฟ – วรรธนะ กัมทรทิพย์” รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ พร้อมกันนี้ยังมี ลิตา – อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์ และ ปาล์ม – ธัญวิชญ์ เจนอักษร ทำหน้าที่เสริมทัพ ที่จะมาทำให้ทุกวันของคุณกลายเป็นพื้นที่ที่ทำให้สถาบันครอบครัวที่กำลังเหี่ยวเฉาได้มีเรี่ยวแรงพละกำลังด้วยเสียงหัวเราะ ประเดิมเสิร์ฟด่วนเทปแรก วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลาดี 11.00 น. ทางช่อง 7

โดย รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย กล่าวว่า “ด้วยปณิธานบริษัทในการสร้างสรรค์งานบันเทิงที่มีคุณภาพ เจ เอส แอลฯ จึงสร้างสรรค์รายการใหม่ “ครอบครัวเงินล้าน” ขึ้นเป็นรายการเกมโชว์ประจำทุกวันจันทร์ – ศุกร์ สำหรับทุกคนในครอบครัว อีกทั้งเปิดกว้างให้ครอบครัวจากทางบ้านสมัครเข้ามาแข่งขันด้วยเกมที่สร้างสรรค์มาจากของใกล้ตัวในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นกระดาษทิชชู่ กล่องกระดาษ ไม้กอล์ฟ จานร่อน ลูกบอลฯลฯ ที่ใครๆ ก็เล่นได้เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ ประกอบกับฉาก แสง เสียง สดใส ที่ทันสมัย และตื่นเต้นตระการตา โดยครอบครัวใดชนะติดต่อกัน7 ครั้งรับเงินล้านไปทันที

โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี กิ๊ฟ – วรรธนะ กัมทรทิพย์ และอีก 2 คนที่จะมาคอยเสริมความสนุก ลิตา – อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์ และ ปาล์ม – ธัญวิชญ์ เจนอักษร ซึ่งจะทำให้รายการครบเครื่องทั้งคุณภาพและความสนุกสนานเข้มข้น โดยวันจันทร์ที่ 11 ก.ค.นี้ออกอากาศครั้งแรกเราได้ครอบครัวดารา 2 ครอบครัว คือครอบครัวของพ่อโด่งแม่ยุ้ยน้องพริม และครอบครัวพ่อบาสแม่อ้อยน้องโบ๊ท มาประเดิมความมันส์กับเกม….เรียกได้ว่าสนุกและฮาแน่นอนค่ะ ”

ติดตามชมรายการ “ครอบครัวเงินล้าน” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 – 11.30 น. ทางช่อง 7 และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการ และรายละเอียดข่าวสารการรับสมัครครอบครัวที่จะมาแข่งขันในรายการ “ครอบครัวเงินล้าน” ได้ทาง www.facebook.com/TheFamilyMillion

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่