รีเซต

"ออฟ จุมพล" รับไม่นอยด์ยอดติดตามอินสตาแกรมลดลง

"ออฟ จุมพล" รับไม่นอยด์ยอดติดตามอินสตาแกรมลดลง
TNN ช่อง16
20 กันยายน 2565 ( 12:50 )
101

"ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" นักแสดงซีรีส์วายที่เป็นคู่จิ้นสุดฟินกับ หนุ่ม "กันต์ อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ที่แฟนคลับอินหนักมาก จนเกิดกระแส "ออฟ - กันต์" ฟีเวอร์อยู่พักใหญ่ จนสุดท้ายก็โด่งดังเป็นพลุแตกไกลจนถึงต่างประเทศ 

ล่าสุดทั้งคู่ก็เตรียมทัวร์แฟนมีติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นที่จะเกิดขึ้นในอาทิตย์หน้า ซึ่งหนุ่มออฟได้บอกว่าตอนนี้เรื่องเพลงและเกมต่าง ๆ  ได้จัดเตรียมเรียบร้อยแล้ว ส่วนตารางงานในประเทศญี่ปุ่นสองวันแรกเป็นการให้สัมภาษณ์กับทางสื่อและจัดแสดงโชว์เพลงต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้รับชม ส่วนอีกสองวันก็ได้ไปทำงานที่ดิสนีย์แลนด์ โดยหนุ่มออฟก็บ่นอย่างน่าเอ็นดูว่าตนเองมีเวลาชอปปิ้งแค่สามชั่วโมงเอง ส่วนเรื่องภัยพิบัติจากธรรมชาติ ตัวหนุ่มออฟก็บอกว่าก็อยากให้สถานการณ์เป็นปกติเพราะอยากให้แฟนคลับได้มาเจอกันอย่างปลอดภัย  และออฟเองก็ตื่นเต้นกับงานนี้สุด ๆ เพราะเป็นงานในต่างประเทศครั้งแรกในรอบหลังโควิด-19  และได้ไปในประเทศที่เจ้าตัวชื่นชอบ ก่อนหน้านี้เคยได้ไปโชว์แบบจัดเต็ม 11 คนแล้ว ตอนนี้ก็ขอเป็นตาของออฟกันต์ได้เฉิดฉายบ้าง ซึ่งออฟก็บอกว่าแฟนคลับคงคิดถึงสองหนุ่มแน่ ๆ เพราะขนาดเจ้าตัวเองก็ยังคิดถึงแฟนคลับเลย ซึ่งหลังจากจบแฟนมีติ้งที่ญี่ปุ่นก็อาจจะมีทัวร์ทางแถบเอเชียต่อ

 

ภาพจาก IG : tumcial

 

 

ภาพจาก IG : tumcial

 

 

ภาพจาก IG : tumcial

 

ส่วนอีกเรื่องที่แฟนคลับเป็นห่วงมาก ๆ คือเรื่องยอดฟอลโลวในอินสตาแกรมที่ลดลงจนผิดปกติ เจ้าตัวบอกว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับอินสตาแกรมของตนเหมือนกัน รู้แค่ว่ามันลดลงเยอะจริง ๆ ส่วนตัวแล้วอ๊อฟคิดว่าคงเป็นการกำจัดบอทหรือบัญชีที่ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวทิ้ง ยอดฟอลเลยหายเพราะบางครั้งก็อาจจะมีแฟนคลับซื้อยอดฟอลให้บ้าง เพราะเจ้าตัวไปถามหลายคนแล้วก็พูดเสียงเดียวกันว่ายอดฟอลก็ลดลงเหมือนกัน ส่วนตัวหนุ่มอ๊อฟไม่ซีเรียสเรื่องนี้เลย ยอดฟอลจะมีเท่าไหร่ก็ได้ ขอแค่มีแฟนคลับที่ติดตามผลงานเหมือนเดิม มาเจอกันบ้างตามงานอีเวนต์ต่าง ๆ ก็พอ ส่วนแฟนคลับก็เป็นห่วงคอยบอกว่าให้มาไลฟ์บ้าง มาตอบคอมเมนต์แฟน ๆ บ้าง แต่เจ้าตัวยังไม่มีเวลาว่าง แต่ก็ตามดูในทวิตเตอร์บ่อย ๆ  พร้อมบอกว่ายอดลดไม่เป็นไรแต่ก็ขอให้ขึ้นมาบ้างไม่ใช่หายไปอย่างเดียว และทิ้งท้ายว่าสมัยนี้คนอาจะให้ค่ากับยอดฟอลมากเกินไป อยากให้เห็นค่ากับสิ่งที่ศิลปินเป็นด้วย เห็นเยอะในต่างประเทศ และศิลปินเองก็เครียดเรื่องยอดฟอลเหมือนกับทุกคนนั้นแหละ แต่ส่วนตัวเขาไม่ได้ซีเรียสเลย 

 

ภาพจาก IG : tumcial

 

ภาพจาก IG : tumcial

 

ภาพจาก IG : tumcial