รีเซต

เจ้าพ่อโมชั่นแคปเจอร์ "แอนดี้ เซอร์กิส" เผยทริคในการสร้าง Venom กับ Carnage

เจ้าพ่อโมชั่นแคปเจอร์ "แอนดี้ เซอร์กิส" เผยทริคในการสร้าง Venom กับ Carnage
Major Cineplex
7 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
173

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากปล่อยตัวอย่างที่ 2 ของภาพยนตร์เรื่อง Venom: Let There be Carnage ออกมา เราก็ได้เห็นในทันทีถึงความโหดเหี้ยมของตัวละครใหม่ที่จะมาเป็นวายร้ายของเรื่อง เราได้เห็นกันในตัวอย่างไปแล้วว่าเจ้าคาร์เนจ นี้เป็นปรสิตที่เกิดขึ้นมาจากเวน่อม ของเอ็ดดี้ บร็อก และมีโฮสต์เจ้าของร่างเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เราได้เห็นทั้งเวน่อม และคาร์เนจ มีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ซึ่งเรื่องนี้ ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง แอนดี้ เซอร์กิส ก็ได้ออกมาเปิดเผยความต่างในการสร้างทั้ง 2 ตัวละคร

เขาได้พูดถึงในเรื่องนี้ ในวีดีโอ Exclusive Trailer 2 ที่เผยแพร่ผ่านทาง Apple TV เกี่ยวกับความแตกต่างในการสร้างตัวละครทั้งคาร์เนจ และเวน่อม เอาไว้ว่า…

“ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตในการแสดงเป็นตัวละครที่มี 2 ด้าน ทั้งบุคลิกภาพและความเป็นพื้นฐานของตัวละคร โดยตัวละครที่เป็นดิจิตอลนั้นจะต้องใช้การแสดงที่จริงจังมาก ๆ พวกเขาต้องทำให้น่าเชื่อถืออย่างที่สุด ผมอยากจะหาคำที่จะมาใช้สำหรับ คาร์เนจ ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ เวน่อม ทุกอย่างจะต้องยืนอยู่บนฐานของความเป็นจริง ผมคิดว่ามันเป็นทางที่ดีที่สุด เพราะนี่จะเป็นการแสดงให้เห็นเลยว่า โรงภาพยนตร์ สามารถทำอะไรได้บ้าง”

ค่อนข้างชัดเจนเลยว่า แอนดี้ เซอร์กิส ได้ใส่ไม่ยั้งมือในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมา เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้กลับมาสัมผัสประสบการณ์ความเดือด ความมันส์ และความบ้าคลั่งอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ มารอดูกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร โดย Venom: Let There be Carnage วางกำหนดฉายไว้ 2 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa