รีเซต

เอส กันตพงศ์ ประเดิมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND

เอส กันตพงศ์  ประเดิมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND
2 ตุลาคม 2558 ( 12:30 )
8.1K


            บอสเอ วราวุธ แห่ง เซ้นส์ ส่งรายการฟอร์แมตระดับโลก ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ดึง เอส กันตพงศ์ ประลองควิซโชว์แนวใหม่ ที่ใช้ตัวเองเป็นเดิมพัน พิชิตแจ็กพอตเงินล้าน ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เริ่ม 1 ตุลาคมนี้!!!


                ฟอร์แมตระดับโลก ควิซโชว์แนวใหม่ สู่หน้าจอ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) การแข่งขันควิซโชว์ที่ไม่ซ้ำใครชวนคุณมาล้มทั้งยืน บนฉากอลังการ และกลไกเทคนิคสุดล้ำ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่ม 1 ตุลาคมนี้!!!!


              กับการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนาน มาพร้อมกับสาระความรู้ 1 ผู้เข้าแข่งขัน ต้องดวลกับ 10 นักสู้ ผู้ท้าชิง ด้วยการตอบคำถามแบบ ตัวต่อตัว ใครตอบผิดต้องตกลงไปจากเวทีด้วยหลุมประตูกล หากผู้เข้าแข่งขัน สามารถเอาชนะ นักสู้ได้ทั้งหมดครบทั้ง 10 คน รับแจ็กพอตไปเลย 1 ล้านบาท!!!

             โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า “รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทางเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งมาเพื่อแฟนๆช่อง 7 สีอย่างเต็มที่ จัดรายการใหม่มาเสิร์ฟให้กับท่านผู้ชมถึงหน้าจอ ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.45 น. เปิดมาชมกันเลย คุณจะได้เห็นฟอร์แมตระดับโลก ที่ทำมาแล้วหลายสิบประเทศ และวันนี้ก็ได้มาถึงเมืองไทยแล้ว กติกาการแข่งขันก็แสนง่ายเลยทีเดียว เรียกว่าอยาก จะให้ท่านผู้ชม มาแข่งขันได้เงินรางวัลไปจากรายการเราไป และผม เอ วราวุธ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการเองด้วยครับ


             โดยเราจะมีผู้เข้าแข่งขัน 1 ท่าน ยืนอยู่ตรงกลางแล้วล้อมรอบด้วยนักสู้ทั้ง 10 ท่าน ที่จะมาเป็นอุปสรรคหรือขวางทางเงินล้านให้กับผู้เข้าแข่งขัน เรียกว่าเป็นการดวลกันตัวต่อตัว และยืนอยู่บนเวทีที่มีความสูงกว่า 4 เมตร ที่สำคัญ เวทีแห่งนี้ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ผู้แพ้ที่ตอบคำถามผิด จะต้องตกเวทีไปในหลุมประตูกล ผู้ท้าชิงตกลงไปครบ 10 คนเมื่อไร ผู้แข่งขันก็รับเงินไปทันที 1 ล้านบาทครับ คำถามก็ไม่ยากจนเกินไป เป็นความรู้รอบตัวเรา ผู้ชมที่ชมอยู่ทางบ้าน ต้องตอบได้แน่นอน เพราะทางรายการมีอักษรใบ้ขึ้นมาให้ด้วย ร่วมสนุกกับการตอบคำถามกับทางรายการได้เลย แต่ถ้าผู้ชมทางบ้านอยากจะมีประสบการณ์ความตื่นเต้นร่วมกับเรา ก็สมัครมาร่วมเล่นกับทางรายการได้เลยทางเฟซบุครายการ STILL STANDING THAILAND ครับ

               และผู้เข้าแข่งขันที่จะมาประเดิมเกมแรกของครั้งนี้ เป็นพระเอกหนุ่มมาดเข้มจากทางช่อง 7 สี คุณเอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่จะมาประลองควิซโชว์ระดับฟอร์แมตระดับโลก พร้อมด้วยนักสู้ดารา ไม่ว่าจะเป็น คุณตั๊ก บริบูรณ์ , คุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม , คุณแจ๊ค เชิญยิ้ม , คุณเอ๋ เชิญยิ้ม , คุณรุ้ง รุ้งลาวัลย์ และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน รวม 10 คน มาแข่งขันกันตอบคำถามตัวต่อตัว โดนมีเวลาในการตอบคำถามให้ 20 วินาที ซึ่งบอกได้เลยว่าแม้จะเป็นการแข่งขันครั้งแรก แต่เป็นการแข่งขันที่ตื่นเต้นท้าทายและสนุกมาก ที่สำคัญนั้นมีคนได้เงินรางวัลกลับบ้านแน่นอน แต่ไม่บอกว่าเป็นใคร และได้เงินรางวัลไปเท่าไร ต้องมาติดตามกันว่าระหว่างคุณเอส หรือนักสู้ผู้ท้าชิงใครจะเป็นผู้รับเงินรางวัลกลับบ้านไป ใครจะเป็นคนที่ต้องตกลงไปในหลุมประตูกลก่อน จะหวาดเสียว และท้าทายแค่ไหน ห้ามพลาดครับ”

              มาร่วมให้กำลังใจ เอส – กันตพงศ์ กับเกมควิซโชว์แนวใหม่ กับเวทีที่ไม่มีที่ยืนสำหรับผู้แพ้ ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคมนี้!!!

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่