รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" เล่าแล้ว! คุยอะไรกับ "กระติก" เผยนาทีกราบขอโทษ "แม่แตงโม"

"หนุ่ม กรรชัย" เล่าแล้ว! คุยอะไรกับ "กระติก" เผยนาทีกราบขอโทษ "แม่แตงโม"
TNN ช่อง16
14 มีนาคม 2565 ( 06:54 )
341

หลังโลกโซเชียลแห่แชร์ภาพขณะที่พิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" เข้าไปพูดคุยกับ "กระติก" ซึ่งเป็นผู้จัดการของ "แตงโม นิดา" ในงานพิธีไว้อาลัยกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับในค่ำคืนสุดท้าย ซึ่งหลายคนเองก็สงสัยว่า หนุ่ม กรรชัย นั้น เข้าไปพูดคุยอะไรกับกระติก ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับไทยรัฐนิวส์โชว์ กับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า พอดีพี่อยู่ในงาน และมีอยู่ช่วงนึงเหมือนนักข่าวออกมาคุยกัน ว่ามีเหตุระหว่างกระติกกับคุณเต้ ผู้จัดการพิ้งกี้ สื่อก็เปิดให้ดู ว่าเขามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า 


ภาพจาก ไทยรัฐนิวส์โชว์


เพราะเห็นมีการจิ้มหัวกัน ซึ่งพี่ก็ข้องใจ ก็เลยเดินไปถามกระติกว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีเหตุการณ์แบบนั้น  ซึ่งเขาก็บอกว่าไม่มีอะไรเลย ตัวเต้ไปยืนคุยกับเขาปกติ แต่ท่าทางอาจจะไปเยอะหน่อย คนก็เลยคิดว่ามีเรื่องมีราว และที่เขาจิ้มหัวนั้นคืออะไร ทำไมต้องจิ้ม? ซึ่งกระติกได้เผยว่า ทางคุณเต้เขาบอกว่า xึงนะก็น่าจะกลับไปที่เกิดเหตุ ไม่งั้นเรื่องก็ไม่เป็นแบบนี้หรอก เขาก็เหมือนกับจิ้มๆ หัวกัน แต่ไม่ได้ถึงขั้นมีเรื่องอะไรกัน และในเรื่องคดีจากที่สอบถามกระติกเองก็เผยว่ายังไม่รู้เลย ก็รอการสรุปเช่นกัน 


ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside


ด้านหนุ่มได้เผยอีกว่า ได้มีการกอดกับ "คุณแม่ภนิดา" หลังเจอกัน เพราะได้ยินมาว่าคุณแม่ไม่สบายใจหลังมาออกรายการของพี่ และพี่เองเคยขอโทษคุณแม่ไปหลายครั้งแล้ว ซึ่งพี่ไม่ได้มีเจตนาหวังร้าย และได้มีการกราบขอโทษคุณแม่อีกที ถ้าทำให้คุณแม่ไม่สบายใจก็กราบขอโทษ แกก็บอกว่าแกไม่โกรธ แต่แกเคือง 


ด้านหนุ่มจึงบอกว่าอย่าเคืองผมเลยแม่ ผมไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจ และวันนี้ 13 มี.ค. เป็นวันสุดท้าย จึงถือโอกาสไปขอโทษ อย่างน้อยแกก็เป็นผู้ใหญ่ และคุณแม่ก็เข้าใจแล้ว ก็ยืนจับมือกัน แกก็กอดพี่ พี่ก็กอดแกก็ไม่มีอะไรครับ


ภาพจาก True Inside
ภาพจาก True Inside