รีเซต

ตั๊ก-นุ้ย เผยชีวิตรัก ดราม่า ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ตอน รักรีเทิร์น

ตั๊ก-นุ้ย เผยชีวิตรัก ดราม่า ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ตอน รักรีเทิร์น
28 สิงหาคม 2558 ( 17:14 )
2.1K


               “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะพูดคุยกันในหัวข้อ “รักรีเทิร์น” ซึ่ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เชิญคู่รักคู่ฮาที่ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนรอบตัว นั่นก็คือ “ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม” มานั่งพูดคุยพร้อมแชร์ประสบการณ์ชีวิตคู่ที่ไม่เคยมีใครรู้เลยว่า ชีวิตจริงของพวกเค้านั้นมันไม่ได้ตลกอย่างที่ใครๆคิดเลย

                 ด้าน ตั๊กและนุ้ย เปิดใจว่า “ที่ผ่านมาเรามีปัญหากันค่อนข้างรุนแรง เพราะพี่นุ้ยเค้าเริ่มเปลี่ยนไป เริ่มคุยกับเราไม่ดี หงุดหงิดเราตลอดเวลา คือเราไม่สามารถพูดอะไรกันได้เลย คุยกันนิดเดียวก็ทะเลาะ เลยทำให้เราห่างกันออกไปเรื่อยๆ จนตอนหลังตั๊กมารู้ว่าพี่นุ้ยติดพนัน และเริ่มมีปัญหาเรื่องเงิน ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตั๊กรับไม่ได้เลย จนเราทะเลาะกันหนักมาก ตั๊กเลยตัดสินใจพาลูกหนีกลับนครสวรรค์ แต่ด้วยพี่ๆ ผู้ใหญ่ในวงการหลายๆท่านพยายามมาพูดมาสอนตั๊ก จนเราได้มีโอกาสกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง และมันทำให้ทุกๆ อย่างดีขึ้นมากๆ ตอนนี้เราทั้งคู่อยู่ด้วยกันแบบมีความสุขมากๆค่ะ”

              ถ้าแฟนๆรายการอยากรู้ว่าคู่รักคู่ฮาที่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ เวลาที่พวกเค้ามีปัญหานั้นมันจะรุนแรงขนาดไหนติดตามชมได้ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่