รีเซต

สวยสง่าราศรีจับ!! ส่อง 16 เจ้าสาวคนดัง พร้อมใจสละโสดปี 2019

สวยสง่าราศรีจับ!! ส่อง 16 เจ้าสาวคนดัง พร้อมใจสละโสดปี 2019
Entertainment Report_1
31 ธันวาคม 2562 ( 14:30 )
5.2K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2563 ด้วยความสุขของเหล่าคนบันเทิง ที่ปีนี้พร้อมใจกันสละโสดตั้งแต่ต้นปี 2562 วันนี้ทีมงานทรูไอดี ขอรวบรวมภาพความประทับใจของเหล่าดาราสาว ที่สวมชุดเช้าสาวเข้าพิธีแต่งงานกันในปี 2562 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่สำคัญที่สุดของพวกเธอ ลองทวนความจำแล้วคิดดูว่า เจ้าสาวปี 2562 มีใครบ้าง

 

สวยสง่าราศรีจับ!! ส่อง 16 เจ้าสาวคนดัง พร้อมใจสละโสดปี 2019

1. ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม 
“ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่หลังจากดูใจกับว่าเจ้าบ่าว “ธันน์ ธนากร” มานานก็ตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ โดยได้ฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 ณ NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี ในช่วงเช้าเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขโดยมีพี่น้องในวงการบันเทิงไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเปลี่ยนชุดงานแต่งงานช่วงเช้าไปถึง 2 ชุด สวยหล่อที่สุดในงาน (แต่งแล้ว! ยุ้ย-ธันน์ เจ้าสาวแต่งชุดไทยเข้าพิธีหมั้น สวยสมฐานะนางเอกดัง!) ส่วนในช่วงเย็น ยุ้ย-ธันน์ ยังควงแขนกันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนพูดถึงความรู้สึกในวันนี้ของพวกเขา ก่อนจะฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำวันนี้

 

 

 

2. ซาร่า เล็กจ์
เจ้าสาวคนสวย “ซาร่า เล็กจ์” หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 15 ปี กับ “เอ็ม สืบสกุล ทวีผล” เข้าพิธี แต่งแบบไทย รดน้ำสังข์ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 มกราคม ที่ The Glass House at Park of Nai Lert ท่ามกลางบรรกาศที่แสนอบอุ่นและเรียบง่าย >> ประมวลภาพ งานแต่งสุดอบอุ่น ซาร่า-เอ็ม ผู้จัด คนบันเทิงร่วมยินดี!

 

 

 

3. สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข
สละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนางเอกตัวเล็ก อย่าง “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” กับเจ้าบ่าวอย่าง “วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น ในวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ Villa de Bua ย่านรามอินทรา ท่ามกลางญาติพี่น้องและผู้ใหญ่ที่สนิท เจ้าสาวสวย ยิ้มหวานตลอดทั้งงานเลยทีเดียว >> ประมวลภาพงานแต่ง สายป่าน เซ็กซี่ สวย หวาน ครบทุกรส!

 

 

 

4. เมทัล สุขขาว
เป้ฯงานแต่งที่รวบคนดังไว้มากมาย สำหรับงานแต่งของ “โดม ปกรณ์ ลัม” และ “เมทัล สุขขาว” หลังจากคบหาดูใจกันมานาน ทั้งคู่จัดฉลองแต่งงาน เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ทั้งคู่ยังได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ที่ ชั้น 5 โซน HELIX GARDEN ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เริ่มบรรยากาศด้วยความหวาน โดยทั้งคู่ร้องเพลงคู่ก่อนจะทำการสัมภาษณ์ ทำเอาห้างดังหวานจนมดไต่ขึ้นกันเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มสดใส >> หวานสุดใจ! โดม ควง เมทัล แถลงแต่ง สัญญาดูแลให้ดีที่สุด เพราะเธอคือดาวที่คอยให้แสงสว่าง

 


5. แนท ณัฐชา นวลแจ่ม

ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์ตามหลักศาสนาคริสต์เรียบร้อยแล้วช่วงเย็นวันที่ 22 ก.ย.62 สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวฟ้าแล่บ แนท ณัฐชา และ เป๊ก รัฐภูมิ ที่ตัดสินใจสละโสดใช้ชีวิตคู่ หลังจากคบหาดูใจกันเพียง 4-5 เดือน เชื่อว่าพระเจ้าได้ตอบรับคำอธิษฐาน โดยทั้งคู่เลือกจัดงานที่ริมทะเล โรมแรม เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เพราะแนทและเป๊กชอบทะเล นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่แรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน >>สละโสดโหมดชื่นมื่น!! แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

 

 

 

6. มิว นิษฐา จิรยั่งยืน
สวยหล่อสมฐานะนางเอกชื่อดังแต่งงาน "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" นางเอกช่อง 3 ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ได้เข้าพิธีแต่งงาน ตามประเพณีไทย ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok ถือฤกษ์ดี 7.09 น. เริ่มแห่ขบวนขันหมาก ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ในส่วนเพื่อนเจ้าสาวกว่า 20 คน สวมใส่ชุดไทยประยุกต์สีชมพู นำโดย มาร์กี้ ราศรี , มิ้นต์ ชาลิดา , แมท ภีรนีย์ , แต้ว ณัฐพร , เต้ย จรินทรพร , ฟอร์ด กุลวิทย์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , คิด คณชัย ที่มากั้นประตูเงิน ประตูทอง ที่มีทั้งหมด 8 ประตู >> ประมวลภาพ มิว-ไฮโซเซนต์ สละโสด เจ้าสาวสวยมาก เพื่อนเจ้าสาวก็เช่นกัน!

 

7. บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์
คบหาดูใจกันมานาน จนตัดสินใจจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ ในวันที่ 14 ธ.ค.2562 "บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์" นักแสดงสาวชื่อดัง เข้าพิธีฉลองสมรสอย่างเป็นทางการ กับ "ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร" ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายและดาราที่มาร่วมงาน รวมไปถึง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ซึ่งบ่าวสาวขอมีทายาทในทันทีหลังจากนี้ >>ชื่นมื่นที่สุด! บี มาติกา วิวาห์ ไฮโซกร พร้อมมีทายาททันที!

 

 

8. เทย่า โรเจอร์ส

สองบ่าวสาว “เทย่า โรเจอร์ส” และ “มิก้า ชูนวลศรี” ควงคู่กันเข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ววันที่ 10 พ.ย.2562ที่ริมทะเล จ.ภูเก็ต ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีเพียงครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท ที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน ก่อนที่จัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 14 พ.ย.2562 เทย่าและมิก้าได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยเชิญแขกผู้เกียรติร่วมฉลองกันอย่างคับคั่ง งานนี้สาวเทย่าและหนุ่มมิก้า แต่งตัวสวยหล่อจัดเต็มออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวจับมากๆ >> หวานซึ้งตรึงใจ!! เทย่า-มิก้า จูงมือฉลองงานแต่งสุดโรแมนติก สัญญาจะดูแลกันและกันตลอดไป

 


9. โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล

จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น สำหรับงาน งานแต่ง “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” และ “ไฮโซตาม จำนงค์อาษา”
ทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเรียบง่ายและหวานชื่นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 พ.ย.2562 สำหรับสาว โดนัท มนัสนันท์ และ ไฮโซตาม โดยช่วงเช้าเป็นพิธีตามประเพณีไทย พร้อมจดทะเบียนสมรส และฉลองมงคลสมรสในเย็นวันเดียวกัน ณ ร้านอาหารเสน่ห์จันทน์ ถ.วิทยุ บรรยากาศภายในงานตลบอบอวลไปด้วยความสุข ความรัก รอยยิ้มของบ่าวสาวและแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ และเพื่อนดารา >> ประมวลภาพงานแต่ง โดนัท-ไฮโซตาม พร้อมโชว์สุดเซ็กซี่เซอร์ไพรส์เจ้าสาว

 

 

10. เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปีสำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย พีซเมกเกอร์ กับนักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ หลังจากฝันฝ่าอุปสรรคภาระหนี้ 50 ล้าน ช่วยเหลือดูแลกันมา ล่าสุดวันนี้ทั้งคู่ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานแล้วที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2562 >>เรียบง่าย! บอย พีซเมกเกอร์ ควง เจี๊ยบ พิจิตตรา วิวาห์หวาน แหวนไม่ใหญ่แต่รักหนักมาก

 

 

 

11. เมทัล สุขขาว
นักร้อง นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ โดม ปกรณ์ ลัม จูงมือภรรยาสาว เมทัล สุขขาว จัดฉลองแต่งงาน หลังจากทำพิธีหมั้นแบบเรียบง่ายมีแต่คนในครอบครัว ไปแล้วเมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา และฉลองพิธีวิวาห์ เมื่อวันนี้ 17 ส.ค.)ทั้งคู่เปิดได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ที่ ชั้น 5 โซน HELIX GARDEN ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดยทั้งคู่ร้องเพลงคู่ก่อนจะทำการสัมภาษณ์ ทำเอาห้างดังหวานจนมดไต่ขึ้นกันเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มสดใส >> หวานสุดใจ! โดม ควง เมทัล แถลงแต่ง สัญญาดูแลให้ดีที่สุด เพราะเธอคือดาวที่คอยให้แสงสว่าง

 


12. ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ขอยึดฤกษ์มงคลแต่งงานกันหวานฉ่ำ โดยเจ้าสาวคนสวย “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ควงแขนเจ้าบ่าว “ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” เข้าพิธีแต่งงานที่ ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม หลังจากช่วงบ่ายจัดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนไป เล่าเรื่องความรักของทั้งคู่พร้อมการวางแผนเตรียมทายาททันที งานนี้เจ้าบ่าวยกขันหมากสู่ขอพร้อมสินสอดรวมกันทั้งสิ้น 10 ล้านบาท แถมด้วยหวานเพชร 1 กะรัต หลังจากตอบสื่อมวลชนเสร็จทั้งคู่ก็เปลี่ยนชุดเพื่อรับแขกที่มาแสดงความยินดีในงานเลี้ยงช่วงค่ำของเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 >> แซ่บกลางฟลอร์!! ใหม่ สุคนธวา ควงสามี โชว์เต้นรำหวานฉ่ำกลางงานแต่ง

 

 

13. โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม
คุกเข่าขอแต่งงานกันไปเมื่อปีที่แล้วและในที่สุดก็ลงเอยด้วยงานหมั้นและจดทะเบียนสมรสแล้ว เมื่อวันที่ 11 ต.ค.ที่ผ่านมา สำหรับ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” แฮปปี้ และ “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร” ท่ามกลางญาติสนิทที่มาร่วมยินดี เมื่อวันที่ 11ต.ค.ที่ผ่านมา ที่ rosewoodbangkok ซึ่งมีเพียงญาติและเพื่อนที่สนิทเข้าร่วมงานเท่านั้น สำหรับพิธีฉลองสมรสของทั้งคู่นั้นจะมีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 แต่ที่แน่ๆ โยเกิร์ตและพีเค จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายไปแล้วจ้า >> สวยหวานที่สุด! โยเกิร์ต หมั้นและจดทะเบียนสมรสกับ พีเค แล้ว พร้อมฉลองแต่ง ก.พ.ปีหน้า!

 

16. .


14. อแมนด้า เพอร์สสัน
ฉลองวิวาห์รอบ 2 ที่เมืองไทยแล้ว สำหรับ “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” และ “อแมนด้า เพอร์สสัน” ภรรยาชาวสวีดิช ที่แต่งงานที่สวีเดนไปเมื่อ มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดวันที่ 28 ก.ย.62 ที่ สเปกทรัม เลาจน์ แอน บาร์ ชั้น 29 โรงแรม Hyatt Regency สุขุมวิท 13 บอยและอแมนด้า เข้าพิธีฉลองสมรสและแถลงข่าวกับสื่อมวลชนอีกครั้งหนึ่ง ท่ามกลางความตื่นเต้นของเจ้าบ่าวที่เล่าบรรยากาศแต่งงานที่สวีเดนว่าเป็นไปอย่างเรียบง่ายและมีความสุข ด้านบอยเผยว่าชีวิตแต่งงานไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก อยู่กันบนความมีเหตุผล เจ้าตัวอยากมีทายาททันที อยากเสกเข้าท้องในเลยแต่ไม่อยากกดดันฝ่ายภรรยา ยอมรับอายุมากแล้วอยากมีทายาท เพราะกลัวจะอายุมากเกินไปแล้วจะแก่ก่อนลูก >> ประมวลภาพงานแต่ง!! บอย ควงเจ้าสาวคนสวย อแมนด้า ฉลองมงคลสมรสที่ไทยสุดโรแมนติก

 

 

 

15. แอน วริษฐา หล่อโลหการ
ถือฤกษ์สะดวกฉลองแต่งงานวันนี้สำหรับต๊ะ วริษฐ์ กับแอน วริษฐา หลังจากหมั้นกันไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งบ่าวสาวแถลงข่าวพร้อมหน้าสื่อมวลชนเปิดเผยว่า…พร้อมมีทายาทในทันทีเพราะอายุมากแล้ว อยากมีเลยแบบวิธีทางธรรมชาติก่อน ส่วนฮันนีมูนจะเดินทางไปดูฟุตบอลที่สนามแอนด์ฟิลดูฟุตบอลทีมโปรดลิเวอร์พูลในช่วงมกราคมปีหน้า สำหรับสินสอดนั้นเป็นไปตามความเหมาะสม >> ประมวลภาพ!! เก็บตกบรรยากาศงานแต่ง ต๊ะ-แอน ตลบอบอวลด้วยกลิ่นของความรัก

 

 

16. ใบเตย อาร์สยาม

คู่รัก นักร้อง ใบเตย อาร์สยาม - แมน พัฒนพล ได้ฤกษ์งามยามดี ถือฤกษ์งามยามดี วันนี้ 5 ตุลาคม 2562 เข้าพิธีวิวาห์ในชุดสูทสากล-ราตรีสีขาวเรียบหรู ด้วยราคา 6 หลัก จากแบรนด์ Poem เพื่อเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้ ก่อนจะเซลฟี่ถ่ายรูปหมู่กับพี่ ๆ สื่อมวลชนเป็นที่ระลึก จากนั้น ก็กลับเข้าไปเปลี่ยนชุดอีกครั้ง ซึ่ง “สาวใบเตย” เรียกว่าชุดซ้อมคิว แต่ราคาไม่ซ้อมเลย เพราะเป็นชุดราตรีหรูของแบรนด์นอก Gemy maalouf ในราคา 6 หลัก แต่คุ้มค่ากับการภาพสวย ๆ ก่อนจะถึงเวลาเตรียมถ่ายภาพหน้าแบคดรอปต้อนรับแขกเหรื่อหน้างานในช่วงเย็น กับชุดราตรีรัดรูปเก๋ไก๋ ด้วยลูกไม้ซีทรูหรูหราจากแบรนด์นอก Berta ราคาเหยียบล้าน ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังมีชุดราตรีทีเด็ดซึ่งถือเป็นชุดแต่งงานหลักจากแบรนด์ Stephen yearick มูลค่ากว่าล้าน!! แลดูเป็นเจ้าหญิงแสนสวยในเทพนิยายกับชุดเจ้าสาวทรงคลาสสิคสุดหรูด้วยผ้าปักเหลื่อมประดับเพชรพร้อมผ้าคลุมศีรษะบางเบา เดินเข้าสู่งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเคียงคู่กับเจ้าชาย