รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง ฟินได้ฉบับพากย์ไทย

ดูซีรีส์เกาหลี Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง ฟินได้ฉบับพากย์ไทย
Jeaneration
20 พฤศจิกายน 2565 ( 17:00 )
2.5K

มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์สุดประทับใจแห่งปี 2022 กับแนวรอมคอมย่อยง่ายดูเพลิน นี่คือซีรีส์เรื่องดัง "Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง" ที่มาพร้อมกับคู่พระนางเคมีใหม่ ระหว่าง "อีซองคยอง" กับ "คิมยองแด" เป็นอีกเรื่องที่เคยทำให้ผู้ชมฟินตาม ๆ กันในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และยังเป็นซีรีส์ที่มีนักแสดงรับเชิญชื่อดังทั่วทั้งเกาหลี แห่มาโผล่โชว์ตัวไม่ซ้ำกันแต่ละตอนเลย

เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของคนในวงการบันเทิง โอฮันบยอล เป็นหัวทีมพีอาร์ในบริษัทเอเยนซี่ชื่อดังระดับชาติ เธอมีทักษาความสามารถอันเปี่ยมล้น โดยเฉพาะการพูดจาโน้มแนวที่เหมือนกับมีวิชาสาริกาลิ้นทองเป็นของตัวเอง และเธอยังรับมือกับปัญหา ปสด. มากมายได้ด้วยดี และคู่ปรับของเธอก็คือ กงแทซอง นักแสดงหนุ่มซุปตาตัวท็อปของเอเยนซี่ เขาเป็นคนของประชาชนโดยแท้ ด้วยภาพลักษณ์สุภาพและใจดีที่สื่อออกไปอย่างดี แต่แท้ที่จริงแล้ว...กลับตรงกันข้าม

เพราะตัวตนที่แท้จริงของ กงแทซอง ก็คือชายหนุ่มเลือดร้อน หัวร้อน และเป็นชอบเอาชนะเป็นอย่างมาก เขาเต็มไปด้วยความปรารถนามากมายที่แลกมาด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของเขาในทุกวันนี้ การร่วมงานกันระหว่าง ฮันบยอล กับ แทซอง ไม่ต่างกับการเผชิญหน้าของช้างศึก พวกเขาแทบจะทะเลาะและขัดแย้งกันในทุกแนวคิด แต่กลายเป็นความความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นไปทุก ๆ วัน และก่อตัวเป็นความโรแมนติกแบบไม่ทันตั้งตัว

นอกจากนี้ Shooting Stars ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "อีจองชิน", "ยุนจงฮุน", "ควอนฮันซอล" และ "อีซึงฮยอบ" ผลงานจากผู้กำกับ "อีซูฮยอน" จากซีรีส์ดัง The Witch's Diner ที่พร้อมมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง รับชมได้ครบทั้ง 16 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ด้วยแพ็คเกจทรูไอดีพลัส

ดูซีรีส์เกาหลี Shooting Stars นายซุปตาร์ กับ พีอาร์ยืนหนึ่ง ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa