รีเซต

เติมความหนาวเย็นให้ชีวิตกับ 5 หนังฮิต..อากาศติดลบ ฟินเพลินต้องบอกต่อ!

เติมความหนาวเย็นให้ชีวิตกับ 5 หนังฮิต..อากาศติดลบ ฟินเพลินต้องบอกต่อ!
แจ็คเก็ตขาว
7 ธันวาคม 2564 ( 18:00 )
25.8K
1

ดูหนังออนไลน์

เข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้ว และอากาศช่วงนี้ก็หนาวเย็นในหลายพื้นที่ แต่ก็น่าสงสัยว่าอากาศแบบประเทศไทยเรานั้นจะหนาวได้สักกี่วัน แต่ถ้ามันหนาวไม่พอ วันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ 1 วิธีที่จะช่วยให้คุณรู้สึกหนาวขึ้นมาบ้างด้วยการดูหนังที่มีบรรยากาศความเย็น ติดลบ0องศา จะเย็นขึ้นจริงหรือไม่และมีหนังเรื่องออะไรบ้างไปชมกันเลย

ท่องเที่ยวไปในจังหวัดฮอกไกโดจุดเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่นที่มีอากาศหนาวตลอดทั้งปี (อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ -7.0 องศาหน้าร้อนอากาศเฉลี่ยสูงสุดอยู่ที่ 26.4 องศา) กับเรื่องราวของ เด่นชัย หนุ่มพนักงานไอทีที่แอบหลงรัก นุ้ย สาวฮ็อตแผนกการตลาด ที่บริษัทพวกเขาพาพนักงานไปเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด แต่นุ้ยประสบอุบัติเหตุจากสกีจนหมดสติ และเมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่าเธอความจำเสื่อมระยะสั้นเด่นชัยที่แอบชอบนุ้ยจึงสวมรอยเข้าไปเป็นแฟนและท่องเที่ยวใช้เวลาพิเศษนี้กับเธอในฮอกไกโด

 

ดูหนังออนไลน์

รับลมหนาวปนความสยองกันไกลถึงเมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ โรส หรือ บุปผาราตรี สาวสวยวัย 20 ผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและการศึกษา หลังจากที่โรสจับได้ว่า แม็ค คนรักนอกใจเธอ จากสาวสวยผู้เพียบพร้อมกลับแปรเปลี่ยนเป็นฆาตกรโหดด้วยอารมณ์เพียงชั่ววูบ หลังจากฆ่าคนรักไปแล้วโรสจึงหนีไปอยู่ที่เมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น และ ออสการ์ลอดจ์ คือบ้านเช่าที่โรสเข้าไปหลบซ่อนตัว ซึ่งเป็นที่พักของแน็กและกลุ่มเพื่อนที่เดินทางจากประเทศไทยเพื่อมาถ่ายมิวสิควิดีโอ ทำให้โรสได้พบกับแน็กที่หน้าตาเหมือนกับแม็คแฟนเก่าราวกับเป็นคนเดียวกันที่ ความแค้นเข้าครอบงำเธออีกครั้ง รวมทั้งความรักด้วย

 

  • Ice Age

เย็นสุดขั้นกับการผจญภัยในยุคน้ำแข็งกับเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่ประกอบด้วย ซิด ตัวสลอธ , ดีเอโก้ เสือเซเบอร์ทูธ และ แมนเฟรด ช้างแมมมอธ ที่ต้องพบเจอกับ หิมะ และ ภูเขาน้ำแข็ง

Ice Age

Ice Age: The Meltdown

Ice Age: Dawn of the Dinosaurs

Ice Age: Continental Drift

Ice Age: Collision Course

 

เรื่องราวสุดอลเวงของเจ็ดชายหนุ่มกับการออกไปใช้ชีวิตที่แอนตาร์ติกาท่ามกลางอุณภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งกับสิ่งยึดเหนี่ยวมิตรภาพสิ่งเดียวคืออาหาร

 

 

จะเป็นอย่างไรถ้าประเทศไทยเข้าสู่ยุคน้ำแข็ง เมื่อในโลกอนาคตได้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่จนไปกระทบต่อชั้นบรรยากาศ ทำให้อุณหภูมิของประเทศไทยลดลงอย่างเฉียบพลันจนติดลบ และบ้านเมืองถูกแบ่งฝักฝ่ายออกเป็นสาม ได้แก่ ฝ่ายรัฐ , ฝ่ายซ้าย และฝ่ายขวา ซึ่งจับมือกันห้ำหั่นฝ่ายรัฐ เมื่อสู้ไม่ได้ รัฐจึงไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยงาน UNA จนมีการส่งกองกำลังมาคุมและหาโอกาสครอบครองบ้านเมือง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O