รีเซต

โก๊ะตี๋-จาตุรงค์ นำทีมความฮา โยนมุขไม่ยั้งใน ภ.หอแต๋วแตก แหกนะคะ

โก๊ะตี๋-จาตุรงค์ นำทีมความฮา โยนมุขไม่ยั้งใน ภ.หอแต๋วแตก แหกนะคะ
19 ตุลาคม 2558 ( 16:58 )
2.4K
3

          ถึงแม้ตามเนื้อเรื่องจะเป็นเพื่อนรักสนิทกัน แต่พอรวมตัวกันทีไรก็ไม่วายมีเรื่องให้ต้องปะทะคารมณ์กันซะมันส์หยดทุกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย (เจริญพร อ่อนละม้าย) จากภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” (ภาค5) ค่าย โมโนฟิล์ม ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ พระนครฟิลม์ ที่รับบทเป็น แพนเค้ก ผีสาวแซ่บเว่อร์ ที่รักเพื่อนเป็นชีวิตจิตใจ ถึงไหนถึงกัน ขอนำทีมตบมุขใส่กันแบบไม่มียั้งกลางกองถ่าย

          ฉากนี้เป็นฉากรวมตัวของแก๊งเพื่อนซี้ ผีแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย), เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก), เจ๊มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย), เจ๊กาปู๋ (ดีเจบุ๊กโกะ -ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล), อาโคย (กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) ที่แต่งหน้าทำผมหล่อ สวยจัดเต็มยกแก๊ง เดินทางมาที่โรงเรียนเก่า เพื่อรำลึกความหลังที่เคยเรียนสมัยสาวๆ โดยตั้งใจจะมาเยี่ยมเยียนท่านผู้อำนวยการ ผ่องพรรณรายประกายมาศวาสนาชราลัย (สุเทพ สีใส) ที่ฉากโรงเรียนแห่งนี้ ได้ตั้งหลักถ่ายทำที่บ้านทรงไทยโบราณหลังใหญ่ ย่านกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เวลาดึกเกือบเที่ยงคืน พจน์ อานนท์ ผู้กำกับฯ ชวนบิ้วอารมณ์ โก๊ะตี๋, จาตุรงค์, เอกชัย, ดีเจบุ๊คโกะ, กัส วีรดิษฐ์ ให้วางตัวสบายๆ พร้อมปูเรื่องให้ทำอารมณ์รำลึกถึงสมัยเป็นนักเรียน ที่นานทีปีหนเจอกับเพื่อนเม้าท์กันแซดน้ำลายแตกฟอง เล่นหัว จิกกันแรงๆ แต่ความเป็นเพื่อนก็ยังต่อกันติดเสมอ หนึ่ง สอง สาม สั่งแอคชั่น โก๊ะตี๋นำทีมกรุยทางตบมุข ก่อนโยนให้ จาตุรงค์, เอกชัย, ดีเจบุ๊คโกะ, กัส วีรดิษฐ์ ได้ต่อบทสนุกชวนหัวเราะตามลำดับ ที่บทสนทนายาวกว่า 5 นาที แต่ทุกคนก็ไหลลื่น ไม่เสียชื่อตลกรุ่นเดอะ ที่เทคใหม่ 2-3 ครั้ง ก็ได้มุขใหม่ไม่เหมือนเดิม และทวีความฮาหนักยิ่งกว่าเก่า ทำจาตุรงค์หลังเทค ถึงกับหลุดขำพูดว่า “ปล่อยมุขจังหวะนรกนี้ไปได้ไง”

          พบกับเสน่ห์ของหนังอารมณ์ดี ที่หาได้จากภาพยนตร์ยี่ห้อ “หอแต๋วแตกฯ” ที่มีมายาวนานกว่า 5 ภาคนี้ได้ ใน “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” วันที่ 22 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์