หมิว ทวงบัลลังก์ เตรียม ล่า 7 ทรชน ปลายปีนี้!!

หมิว ทวงบัลลังก์ เตรียม ล่า 7 ทรชน ปลายปีนี้!!
Pannaput_tvs
19 มี.ค. 60
3K

บวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ “ล่า” ละคร Drama suspense ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย พร้อมการกลับมารับบทครั้งสำคัญโดย นางเอกมากฝีมือชั้นนำของเมืองไทย หมิว-ลลิตา แถมยังรวมไปด้วยพร้อมเหล่านักแสดงมากความสามารถ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, เจค-ศตวรรษ, เข็ม-กฤตธีรา

และที่จะขาดไม่ได้คือเหล่า 7 ทรชน นำทีมโดย เต๋า-สมชาย ตามด้วย แทค-ภรัณยู, เผือก-พงศธร, โจ๊ก-อัครินทร์, แจ๊ค แฟนฉัน, เพลิง-พลภัคค์ และ ซีดี-กันต์ธีร์ กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่เคยฝากผลงานในละคร “พิษสวาท” มาแล้ว

“ล่า” คือนวนิยายชื่อดัง จากปลายปากกาของ “ทมยันตี” เป็นเรื่องราวของ มธุสร ผู้หญิงที่ตัดสินใจหย่าขาดกับสามีที่อารมณ์รุนแรงและเจ้าชู้ โดยเธอยอมยกทรัพย์สินทั้งหมดให้สามีเพื่อแลกกับ มธุกร หรือ ผึ้ง ลูกสาวคนเดียว

หลังจากหย่า มธุสรและลูกก็มีชีวิตลำบาก ต้องเช่าบ้านอยู่ในแห่งเสื่อมโทรมและโชคร้ายถูก 7 ภัยสังคม รุมข่มขืนเธอและลูกสาวอย่างทารุณ หลังจากเหตุการณ์นั้น ผึ้งกลายเป็นคนเสียสติ และการพิพากษาก็ไม่สามารถเอาผิดเหล่าคนชั่วพวกนั้นได้ เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นทวงความยุติธรรมให้กับตัวเธอเอง ด้วยการ “ล่า”

เห็นภาพบรรยากาศการบวงสรวงก็การันตีได้เลยว่า “ล่า” จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเด็ดที่น่าจับตาแห่งปี แฟนๆ อดใจรอติดตามชมทางช่องวัน 31 ปลายปีนี้
#ล่า
#ช่องวัน 31
#ความพยาบาทเป็นของหวาน

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi