รีเซต

โดนัท แฮปปี้ ประเดิมละครช่อง ONE รับบทท้าทายเล่น 2 คาแรคเตอร์ใน หัวใจมีเงา

โดนัท แฮปปี้ ประเดิมละครช่อง ONE รับบทท้าทายเล่น 2 คาแรคเตอร์ใน หัวใจมีเงา
15 กันยายน 2558 ( 16:13 )
6.9K


          โคจรมาร่วมงานกับ ช่อง ONE ครั้งแรกในละคร “หัวใจมีเงา” นางเอก โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล ก็ได้รับบทสุดท้าทายเป็น 2 สาว 2 คาแรคเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวก็ทุ่มสุดฝีมือเพื่อแฟนละคร…

          “เรื่องนี้ โดนัท ต้องเล่น 2 คาแรคเตอร์ค่ะ ตอนแรกเราเป็น อมาวสี เป็นผู้หญิงเรียบร้อยอ่อนหวาน ขี้โรค รักอยู่กับ แฟร์(กันต์ดนย์ อะคาซาน) และกำลังจะแต่งงานกัน แต่เราเสียชีวิตจากการผ่าตัดหัวใจในวันเดียวกับ ก้อย(รัชวิน วงศ์วิริยะ) เสียชีวิตเพราะรถคว่ำ วิญญาณก้อยเลยมาอยู่ในร่างของเรา ทำให้นิสัยเปลี่ยนไปเป็นคนละคน สำหรับบทนี้โดนัทต้องทำการบ้านเยอะขึ้นเป็น 2 เท่า เพื่อเล่นให้ทั้ง 2 ตัวละครแตกต่างกันจริงๆ ก่อนเปิดกล้องก็ได้ไปเวิร์คช้อปกับก้อยด้วย ทำให้ได้คุยได้ปรึกษากัน บางทีเรา 2 คนเข้าฉากพร้อมกัน ต้องเล่นเป็นภาพซ้อนกัน ทำท่าเหมือนกัน พูดเหมือนกัน โดนัทก็จะคอยสังเกตก้อย แล้วก็ปรึกษาผู้กำกับฯ พี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา) และ พี่ดา(ชฎาพร รัตนากร) ด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ให้เราเสนอไอเดียได้เต็มที่ สนุกมากค่ะ สำหรับการทำงานกับ เอ็กแซ็กท์ ครั้งแรก แฮปปี้มากๆ เพราะตอนเด็กๆ เราก็ดูละครของเอ็กแซ็กท์มาตลอด พอวันหนึ่งได้มีโอกาสมาร่วมงานกันที่ ช่อง ONE ก็ดีใจมากค่ะ ขอบคุณสำหรับโอกาสที่มอบให้โดนัทด้วยนะคะ โดนัทขอฝากละคร หัวใจมีเงา กับแฟนๆ ทุกคนด้วย รับรองสนุกเข้มข้นแน่นอนค่ะ” 

          ติดตามชมบทบาทสุดเข้มข้นของนางเอก โดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล ในละคร “หัวใจมีเงา” ได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี 20.20น. ช่อง ONE เริ่มตอนแรก พฤหัสที่ 17 กันยายนนี้