รีเซต

7 หนังออนไลน์ น่าดูประจำสัปดาห์!! ดูชิลวันหยุด ครบรสทุกอารมณ์

7 หนังออนไลน์ น่าดูประจำสัปดาห์!! ดูชิลวันหยุด ครบรสทุกอารมณ์
Tawin
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:50 )
1.8K

ขึ้นชื่อว่าทรูไอดี ต้องมีหนังดี หนังฟรี พากษ์ไทย หนังพรีเมียม ให้ชมครบรสทุกแนว ทั้งซีรีย์ไทย ซีรีย์ต่างประเทศ หนังรัก การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังผี หนังสยองขวัญ พากย์ไทยก็มี ดูหนังเกาหลีฮอลลีวูดได้หมด โดยเฉพาะสัปดาห์นี้มีหนังมานำเสนอคัดหลากหลายแนวมาให้ชมกัน 7 เรื่อง เชื่อว่าหลายๆ เรื่องต้องถูกใจ ดูกันยาวๆ ได้ทุกที่ตลอดสัปดาห์นี้กันไปเลยจ้า 

1.Buddha

ขอเริ่มกันที่เรื่องแรก ใกล้จะมาฆบูชาแล้ว ก็ต้องนึกถึงหนังที่เกี่ยวกับพระพุทธศาสนา แต่ถ้าอยากดูภาพสวยๆ สบายเพลินๆ แนะนำให้ชมการ์ตูนอนิเมชั่น เรื่อง "Buddha" ซึ่งเป็นชีวประวัติพระพุทธเจ้าในรูปแบบอนิเมชั่น ที่ภาพสวยงามมาก ตั้งใจทำ การันตีด้วยผู้กำกับอนิเมชั่นที่มีผลงานดังอย่าง ดราก้อนบอล และ เซนต์เซย่า รวมทั้งทุ่มทุนสร้างกว่า 330 ล้านบาท ชมหนังภาพสวยๆ ได้ ที่นี่ https://bit.ly/2SABbik 

2.เพื่อนสนิท

เรื่องถัดมา ใครยังอินกับหนังหลงรักเพื่อนอย่าง Friend Zone ต้องหา "เพื่อนสนิท" มาดูให้อินแบบต่อเนื่องเลย ไม่ต้องไปหาดูที่อื่นไกล ดูได้ที่ลิงก์นี้เลยจ้า https://bit.ly/2N7YBWp 

3.เพียงใจไม่อาจรอรัก

ถ้าจะมาแนวความรักแล้ว ถ้าอยากดูแบบซีรีย์ แนะนำเรื่องนี้ "เพียงใจไม่อาจรอรัก" ที่ได้ บี้ KPN ที่บินลัดฟ้าแสดงนำคู่กับนักแสดงจีน จางป๋อจือ และ แวนเนส วู ไม่ใช่แค่หนังรักสามเส้าธรรมดา แต่ยังได้แง่คิดการใช้ชีวิตคู่ด้วยนะ อยากรู้ว่าหนุ่มบี้เล่นได้สมบทบาทแค่ไหน ดูย้อนหลังตอนล่าสุดได้ที่นี่จ้า https://bit.ly/2S0U1tO 

4.Shaolin เส้าหลินสองใหญ่

พูดถึงซีรีย์จีนแล้ว ต้องพูดถึงหนังจีนด้วย ใครชอบหนังแอคชั่น หนังบู๊ อยากแนะนำเรื่องนี้ "เส้าหลินสองใหญ่" นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว ที่เป็นแม่ทัพปราบวัดเส้าหลิน แต่สุดท้ายกลับพึ่งวัดและโดนฝ่ายตรงข้ามทำร้ายเสียเอง และการันตีความบู๊มันสะนั่นจอด้วย เฉินหลง รับรองสนุกสมใจแน่นอน ชมได้ที่นี่เลย https://bit.ly/2GOZBNM 

--อยากแบกเป้ ตามรอยหนังท่องยุทธภพที่วัดเส้นหลิน ดูได้ที่นี่ https://bit.ly/2DHvAfX 

5.เปาบุ้นจิ้น เวอร์ชั่นเด็ก

พอพูดถึงหนังจีนแล้ว จะไม่ต่อด้วยหนังสุดคลาสสิคอย่าง เปาบุ้นจิ้น เห็นจะไม่ได้ แต่ที่พิเศษสุดคือ "เปาบุ้นจิ้น เวอร์ชั่นเด็ก"ซึ่งรับรองสนุกไม่แพ้เวอร์ชั่นดั้งเดิมเลย ติดตามตอนล่าสุดได้ที่ https://bit.ly/2EbI94E 

6.Cats & Dogs สงครามพยัคฆ์ร้ายขนปุย

หนังอีกเรื่องที่อยากแนะนำว่า เป็นหนังสุดป่วนที่ทำเอาฮาได้ ก็ต้องเรื่องนี้ "Cats & Dogs สงครามพยัคฆ์ร้ายขนปุย" ที่เจ้าน้องหมากับน้องแมวก่อกองกำลังทำสงครามปั่นป่วนไปทั่วจอ ใครอยากท้าพิสูจน์ว่าเจ้าน้องหมาน้องแมวดุแค่ไหน ดูได้ที่นี่เลยจ้า ทั้งภาค 1 https://bit.ly/2Eb97cq  และภาค 2 https://bit.ly/2GrbKt1

--ชมหนังจบแล้ว อยากไปหาน้องหมามากอด เช็คร้านได้ที่นี่จ้า https://bit.ly/2GGMJcK 

7.Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง

ปิดท้ายหนังแนะนำด้วยอนิเมชั่นที่พูดถึงต้นกำเนิดของหนังซอมบี้เกาหลีชื่อดัง Train to Busan ถ้าอยากรู้ที่มาที่ไปเป็นอย่างไร แนะนำให้ดู "Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง" ซึ่งสยองขวัญพอๆกับ Train to Busan เลย อยากรู้ที่มาที่ไปว่าทำไมจึงเกิดซอมบี้มาดูไปด้วยกันได้ที่นี่เลยจ้า https://bit.ly/2BAYLRC 

--ตามรอย Train to Busan ที่สถานที่ถ่ายทำจริง ดูได้ที่นี่ https://bit.ly/2GQib8D 

 

อยากดูหนังออนไลน์แบบจุใจมากกว่านี้ สามารถรับชมได้ 3 ช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ แค่พิมพ์ movie.trueid.net หรือถ้าอยากดูได้ทุกที่โหลดแอพทรูไอดี ดูแล้วได้ TruePoint ด้วย และช่องทางใหม่ล่าสุด กล่อง TrueID TV เปิดจอใหญ่ดูอยู่บ้าน ดูได้ทั้งหนังออนไลน์ ทีวีออนไลน์ และดูบอลออนไลน์แบบเต็มอิ่ม

>>>ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์และดูหนังดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID ที่นี่เลย<<<