รีเซต

ครอบครัวเดียวกัน!! หมาก-เบลล่า ยกก๊วนตะลุยเชียงใหม่ ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

ครอบครัวเดียวกัน!! หมาก-เบลล่า ยกก๊วนตะลุยเชียงใหม่ ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต
Entertainment Report_3
16 กันยายน 2562 ( 17:37 )
1.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ เบลล่า ราณี แคมเปน” ยกก๊วนเพื่อนร่วมสังกัดไปทำบุญสืบชะตาตามประเพณีชาวเหนือที่เชียงใหม่ อิ่มใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

 

หมาก-เบลล่า ยกก๊วนตะลุยเชียงใหม่ ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

 

ทำเอาวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นวันที่แสนพิเศษ เมื่อพระนางสุดฮอต หมาก ปริญ และ เบลล่า ราณี นำทีมน้องๆ นักแสดงในสังกัด Hubsub (ฮับซับ) ไปบุกตะลุยแบบเกือบยกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช, พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, เลน่า เฮเลน่า บุช” ฯลฯ

 

หมาก-เบลล่า ยกก๊วนตะลุยเชียงใหม่ ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

 

โดยพี่แพร์ ผู้จัดการส่วนตัว เดินทางล่วงหน้า 1 วัน เพื่อทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ นักเรียน ที่โรงเรียนวัดดอนจั่น อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ จำนวนกว่า 400 คน จากนั้นวันต่อมา หมากและเบลล่า นำทีมน้องๆ ในก๊วน เข้าร่วมพิธีทำบุญสืบชะตาล้านนา ณ วัดพระสิงห์ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นพิธีเก่าแก่ของชาวเหนือ ด้วยความเชื่อที่ว่าจะเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ได้เข้าร่วมพิธี ทำให้ชีวิตมีแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว เจริญในหน้าที่การงาน อีกทั้งยังปัดเป่าสิ่งไม่ดี เคราะห์ร้าย รวมถึงภยันอันตรายและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ออกไปห่างไกลจากชีวิต เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของพี่แพร์ ผู้จัดการส่วนตัวที่เป็นเสมือนหัวเรือใหญ่ของบ้านอีกด้วย

 

พรีม – โม แจกอาหารกลางวันเด็กๆ

 

นอกจากนี้ ยังมี Private Birthday Party ร่วมรับประทานมื้อค่ำและปาร์ตี้คาราโอเกะกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ในธีมงาน Diamond & Denim ที่ทำเอาสาวๆ สนุกสนานกับการแต่งตัวมากๆ เรียกได้ว่าเป็นทริปที่อบอุ่นสุดๆ ทุกคนได้ชาร์จแบตเติมพลังกลับมาเต็มทั้งบ้าน พร้อมกลับมาลุยงานต่อแล้วจ้า

 

หมาก ยกเค้กให้ผู้จัดการส่วนตัว

 

ดารา นักแสดง Hubsub

 

บัว-พรีม-โม ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

 

หมาก ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> นี่คนหรือนางฟ้า!! เบลล่า นำทีมแก๊งลูกเจี๊ยบพักร้อนทะเลภูเก็ต วิวดีนางแบบสวย