รีเซต

ระทึกกับทีเซอร์แรก "Emergency Declaration" หนังเครื่องบินตก-รวมซุปตาร์

ระทึกกับทีเซอร์แรก "Emergency Declaration" หนังเครื่องบินตก-รวมซุปตาร์
Jeaneration
11 กรกฎาคม 2564 ( 14:30 )
100

ข่าวสารวงการหนัง Emergency Declaration

"Emergency Declaration" คงเป็นหนังเกาหลีฟอร์มยักษ์อีกเรื่องในปีนี้ที่กำลังจะประกาศศักดาให้ทั้งโลกได้เผยให้เห็นถึงฉากหายนะภายใต้สถานการณ์ขับขันบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่ง ที่อาจจะกลายมาเป็นหนังแอคชั่นดราม่า รวมนักแสดงชั้นนำมากมายเรื่องยิ่งใหญ่ของปีนี้ได้ไม่ยาก เพราะหนังกำลังจะเปิดตัวฉายอย่างเป็นทางการในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2021 และได้ปล่อยทีเซอร์แรงอันทรงพลังออกมาแล้ว

ผลงานหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับยอดฝีมือ "ฮันแจริม" (จาก The Face Reader) ได้ส่งทีเซอร์แรกฉบับเตรียมออกฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่เผยให้เห็นฉากผู้โดยสารและลูกเรือต่างกำลังตื่นตระหนกและกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว อยู่บนเครื่องบินที่ตกอยู่ในสภาวะฉุกเฉิน ก่อนจะตัดภาพช้าๆ ไปที่แต่ตัวละครที่เผชิญหน้าอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันแต่คนจะสถานที่

ทีเซอร์หนัง Emergency Declaration

ขณะที่แคปชั่นคำโปรยที่ขึ้นมาในทีเซอร์นั้น ได้ระบุเอาไว้ว่า "ในกรณีที่เครื่องบินไม่สามารถดำเนินการตามเส้นทางการบินได้อีกต่อไป นักบินต้องแจ้งส่งสัญญาณกลับมายังศูนย์ควบคุมการบินอย่างเร่งด่วน โดยเครื่องบินที่ได้ส่งสัญญษณนี้จะได้รับลำดับพิเศษเป็นสำคัญในการลงจอดฉุกเฉินในทันที สำหรับในวงการการบิน สถานการณ์นี้ก็ไม่ได้ต่างไปจากการประกาศกฎอัยการศึก"

ถึงแม้ว่าทีเซอร์แรกของหนังจะยังไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมาก อีกทั้ง Emergency Declaration ก็ยังไม่ได้เปิดเผยเรื่องย่อฉบับเต็มของหนังออกมา แต่เราก็ได้เห็นทัพนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมาร่วมแสดงในหนังเรื่องกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "ซงคังโฮ" ที่รับบทเป็น ตำรวจสายสืบที่เข้ามาสืบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินในครั้งนี้, "จอนโดยอน" รับบทเป็น ผู้บัญชาสูงสุดในสถานการณ์นี้

"อีบยองฮอน" เป็นคุณพ่อที่หวาดกลัวการบิน, "คิมนัมกิล" เป็นนักบินหลักที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดขึ้น ขณะที่ "อิมซีวาน" เป็นผู้โดยสารบนเครื่องบินที่เดินทางลำพัง, "คิมโซจิน" เป็นแอร์โฮสเตสบนเครื่องบิน และ "พัคแฮจุน" รับบทเป็น หัวหน้าศูนย์บริหารจัดการวิกฤตแห่งชาติ

ทั้งนี้ Emergency Declaration จะปฐมทัศน์ฉายในสาย Out of Competition ของเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 74 ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยมีรายงานว่า ซงคังโฮ, อีบยอนฮอน และ อิมซีวาน จะเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวหนังในครั้งนี้ด้วย โดยหนังวางคิวฉายในเกาหลีใต้เอาไว้ในเดือนสิงหาคมนี้ ส่วนในบ้านเราอาจจะได้ดูกันในเดือนกันยายนตามลำดับ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa