รีเซต

อนิสา รับทุกกระแส หมอขวัญ เจอทีมแช่งหนักมาก

อนิสา รับทุกกระแส หมอขวัญ เจอทีมแช่งหนักมาก
Pannaput_tvs
23 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
1.8K

แรงส์จริง..โดนใจกระตุกติ่งทีมเชียร์นางเอกใน “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” งานนี้ สา-อนิสา นูกราฮา ที่รับบท “หมอขวัญ” เลยมีทีมแช่ง..มากกว่าทีมเชียร์ ซึ่งเจ้าตัวเปิดอกรับทุกกระแสสำหรับผลงานเรื่องแรกกับ ค่ายมงคล การละคร

“จริงๆ บท “หมอขวัญ” ไม่ร้ายนะคะ (เสียงสูงผสมรอยยิ้ม) เค้าเป็นคนเก่งพร้อมทุกอย่างเลยมั่นใจในตัวเองสูงไปหน่อย มองโลกในความเป็นจริงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ชีวิต..ความรักก็เช่นกัน จะถูกหมั่นไส้หนักก็ตรงแย่งคนรักของ ฟ้าใส (พิมประภา) ทั้ง 2 คน หมออิฐ (ไม้-นนทพันธ์) กับ แดเนียล (มิกค์ ทองระย้า) อาจสะกิดอารมณ์ติ่งนางเอกหนักหน่อย

ไหนจะฉากที่ชอบเอาชนะนางเอกสั่งให้ใส่รองเท้า หรือให้เอากระดาษชำระที่เช็ดเท้าเราไปทิ้ง (ยิ้มสู้) ช่วงนี้ก็เลยมีแต่ ทีมแช่ง..หมอขวัญ!! ไม่เสียใจหรือนอยด์นะคะ สาเปิดรับทุกกระแสถือเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่ฟีดแบคหนักหน่วง จริงๆ รู้สึกจี๊ดใจตั้งแต่ตอนอ่านบทแล้วว่าเราต้องเล่นย่ำยีหัวใจนางเอกขนาดนี้เลยเหรอ?! แต่ทุกอย่างเป็นการแสดงแฟนๆ แยกแยะได้อยู่แล้ว ผู้กำกับเติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ก็ให้เหตุผลในแต่ละฉากทำให้เราเข้าใจที่มาที่ไปทำไมถึงทำแบบนั้น

แต่ในบางฉากหมอขวัญก็แยกแยะออกระหว่างเรื่องบาดหมางส่วนตัวกับเรื่องการช่วยชีวิตคน อันนี้สำคัญกับตัวละครเลยค่ะ แสดงยากอารมณ์ซับซ้อนหลายความรู้สึกในฉากเดียว สาขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมารับบทนี้ รวมถึงทุกคำติชมจากผู้ชมด้วย ตอนนี้ละครเข้มข้นมากห้ามพลาดนะคะ”

ตามแช่ง เอ๊ย! ตามเชียร์ หมอขวัญ (สา-อนิสา นูกราฮา) ในโค้งสุดท้ายละคร “กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ” คืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ช่องช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่