รีเซต

ระบายหน่อย! ไก่ วรายุฑ ชี้แจงเรื่องซีจีในละคร ดั่งดวงหฤทัย หลังโดนวิจารณ์ยับ น้อยใจทำอะไรก็โดนด่า!

ระบายหน่อย! ไก่ วรายุฑ ชี้แจงเรื่องซีจีในละคร ดั่งดวงหฤทัย หลังโดนวิจารณ์ยับ น้อยใจทำอะไรก็โดนด่า!
Entertainment Report_2
3 เมษายน 2563 ( 11:20 )
522
1

ข่าวไก่วรายุฑวันนี้

"ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" เซ็งโดนด่าเรื่องซีจี ละคร ดั่งดวงหฤทัย ชาวเน็ตแซะงานลวก โต้ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ถือว่าปกติ แต่ที่เอาไปลงช่องทางอื่นเลือกส่วนที่ไม่เสร็จไปออก ส่วนซีจีเลือกเจ้าที่คิดว่าดีที่สุดแล้ว แต่ทำเองทุกอย่างไม่ได้ก็ต้องน้อมรับ น้อยใจทำอะไรก็โดนด่า บ่นเลิกทำละครเลยดีมั้ย ท่ามกลางนักแสดงและคนในวงการ ส่งกำลังใจให้เพียบทีเดียวในไอจี

ไก่ วรายุฑ โพสต์ระบาย 

เอากลับมาทำอีกครั้งสำหรับละครรีเมก ที่กำลังออกอากาศขณะนี้ของช่อง 3 อย่างเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ที่นำแสดงโดยพระเอกสุดหล่อ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" และ "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับโดย "บุ๋ม รัญญา ศิยานนท์" โดนชาวเน็ตแซวทั้งเรื่องการแต่งหน้าของพระเอกในเรื่องที่ดูเข้มเกินไป และเรื่องของซีจีที่ดูไม่สมบูรณ์เรียบร้อย แต่นำมาออกอากาศ จนเกิดการแชร์กันในโลกโซเชียลที่เหมือนงานนี้ไม่เป๊ะ เหมือนละคร "ซ่อนเงารัก" เรื่องที่แล้วที่ไก่ วรายุฑ ทำไว้ งานนี้ ผู้จัดขอชี้แจงบ้าง ยืนยันภาพที่ออกอากาศทางช่อง 3 ออกมาปกติ แต่โดนแชร์จากช่องทางอื่นนำเวอร์ชันที่ไม่เรียบร้อยไปออก ส่วนซีจียอมรับเลือกเจ้าที่คิดว่าดีที่สุดแล้ว แต่ก็ออกมาอย่างที่เห็น บ่นน้อยใจโดนด่าตลอด จนไม่อยากทำละครแล้ว เจ้าตัวโพสต์และแคปชั่นในไจอีส่วนตัวว่า... วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศ ก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดูคือผลที่ ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเวปอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเวปก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง cgก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้าเลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ได้ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ไก่ก็โดนด่าอีกคงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ...ภายหลังโพสต์ดังกล่าวทั้งนักแสดง ผู้กำกับ ผู้จัดเข้ามาให้กำลังใจไก่ วรายุฑจำนวนมาก

สำหรับ ละคร ดั่งดวงหฤทัย นั้น ออกอากาศทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ซึ่งเพิ่งออกอากาศตอนที่ 9 เมื่อคืนวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา

ติ๊ก คิม พระนางจาก ดั่งดวงหฤทัย 

กำลังใจจากพี่น้องนักแสดง ผู้กำกับ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ดั่งดวงหฤทัย ช่อง 3HD

>> ฉากแรกก็ตื่นเต้นแล้ว!! ติ๊ก-คิมเบอร์ลี่ เปิดเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย สุดอลังการเหมือนหลุดจากนวนิยาย

>> แซ่บส่งท้าย! ไก่ วรายุฑ เผย ม้า อรนภา เจียมตัวมากขึ้น ขอโทษ ริชชี่ ทำให้ผมติดเชื้อรา กลัวลามขึ้นสมอง (มีคลิป)

>> ดีใจที่ดอยดัง! ริชชี่ ขอบคุณคนสนใจบ้านเกิดเพียบ ส่วนกระแสจิ้น ก็อต อิทธิพัทธ์ แค่เพื่อนผู้ชายคนแรก! (มีคลิป)

>> ฝากตอนอวสาน! ไก่ วรายุฑ โพสต์ขอบคุณ ริชชี่ รับบทฝาแฝดถูกใจคนดู!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kai_varayuth