รีเซต

อิจฉาโคตร !! อ้วน รีเทิร์น ควงแฟนหนุ่ม เปิดตัว อายุห่าง 24 ปี ฝ่ายชายยกบ้านให้ 10 ล้าน (มีคลิป)

อิจฉาโคตร !! อ้วน รีเทิร์น ควงแฟนหนุ่ม เปิดตัว อายุห่าง 24 ปี ฝ่ายชายยกบ้านให้ 10 ล้าน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
6 ธันวาคม 2561 ( 18:04 )
5.3K

หากพูดถึง อ้วน รีเทิร์น หลายคนคงจะคุ้นหน้า คุ้นตา กันเป็นอย่างดี แต่งานนี้ก็ไม่วายมีข่าวเม้าท์เจ้าตัวเกาะสามีรวย แถมในอดีตเจ้าชู้หนักใช้เงินซื้อผู้ชายกิน ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น พร้อมกับหวานใจควงกันมาเปิดใจ

คบกันมา 8 ปี มีข่าวว่าเคยจะแต่งงานกัน แล้วทำไมถึงไม่แต่ง?

อ้วน : มันก็มีมากมายหลายเหตุการณ์ ทางผู้ใหญ่ทั้งเขาและของเราก็เห็นว่าโตๆ กันแล้ว ก็เลยไม่ต้องแต่งก็ได้มั้งอะไรแบบนี้ ถึงไม่แต่งเราก็อยู่ด้วยกันได้ เราก็เลยคิดว่า ฟังผู้ใหญ่ไว้หน่อยดีกว่า ก็เลยต้องยุติไป ทั้งๆ ที่ตอนนั้นเราก็วางแผนไว้หมดแล้วนะ จองโรงแรมของชำร่วยอะไรก็มีแล้ว ถึงไม่ได้แต่งก็ไม่เป็นไรเราก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aun8 (@aun8) เมื่อ

 

มีปัญหากับผู้ใหญ่ เขากีดกันเราหรือเปล่า?

อ้วน : คือตอนนั้นมันอาจจะเป็นความที่เราคบกันใหม่ๆ ผู้ใหญ่แล้วก็หลายๆคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจ เพราะว่าคุณย้งเขาจะเป็นหลานชายคนเดียวของบ้านเลย แล้วลองคิดดูว่าถ้าเกิดจะต้องมาแต่งงานกับเราอะไรแบบนี้

หมอย้ง : คือด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่ครับ บางทีเราก็ต้องมองภาพรวมทั้งหมด ทั้งฝั่งของพี่อ้วน และฝั่งผม แต่ผมมองว่าการแต่งงานมันก็ไม่ได้เป็นคำตอบของชีวิต คือผมไม่ได้สร้างภาพนะ ขอแค่วันนี้เรามีโอกาสได้ดูแลเขา ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์พอแล้ว

 

มีอะไรที่เป็นเครื่องการันตีความรักอีกไหม?

หมอย้ง : คือจะไม่มีข้อแม้ครับ สำหรับเราสองคนจะไม่มีข้อแม้ ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก คือทุกอย่างเนี่ย เราช่วยกันทำงาน เราช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน สิ่งที่ผมคบกับพี่อ้วนมา 8 ปี ผมได้เรียนรู้ชีวิตเยอะเลย ผมมองว่าความรักบางทีมันก็เป็นธรรมะอย่างหนึ่งนะ คือต้องรักให้เป็น รักให้ถูก แล้วก็เข้าใจกับความรัก และจะต้องไม่ยึดติดกับมัน

 

คบกันมาก็นาน มีทะเลาะหรือหึงหวงกันบ้างไหม?

อ้วน : ไม่มีเลย ทะเลาะก็ไม่เคย หึงหวงก็ไม่มี เพราะว่าตลอด 8 ปีที่ผ่านมาเนี่ย เขาเปิดประตูให้เรานั่งยังไง เขาก็เปิดอยู่อย่างนั้น เขาดูแลเราตรงไหน เขาก็ดูแลตรงนั้น

 

 

เวลาไปไหนด้วยกัน เคยรู้สึกอายบ้างไหม?

หมอย้ง : ผมว่านะวันนี้สังคมเราต้องเปลี่ยน เปลี่ยนที่การสร้างกรอบข้างนอก การที่คนคนนึงเนี่ยดี แล้วเราในฐานะผู้ชายมาเจอคนดีๆ สักคน ก็ต้องหลงรักเป็นธรรมดา คือพี่อ้วนเนี่ยอินเนอร์ข้างในเป็นคนที่ช่วยเหลือทุกคน มีความเมตตา ไม่เคยหวังผลประโยชน์ต่อใคร แล้วก็เป็นคนตรงชัดเจนครับ

 

อายุห่างกันเท่าไหร่?

อ้วน : 24 ปีค่ะ พี่แก่กว่าเขา

 

 

อายุห่างกันขนาดนี้ กลัวเขาเปลี่ยนบ้างไหม?

อ้วน : ถ้าเกิดเขาเปลี่ยนใจก็ถือว่าวาสนาเราสิ้นสุด แต่ทุกสิ่งที่ทำมาตลอด 8 ปี เขาไม่เคยทำให้เราระแวง เขาไม่เคยทำให้เราหึง เขาจะดูแลเทคแคร์ ห่วงใยเราตลอดเวลา แล้วจะต้องโทรบอกรักพี่อ้วนทุกวันตลอด 8 ปีเต็ม

 

เรื่องของความรักสำหรับเพศที่สาม คนจะมองว่าเราเป็นคนเปย์หรือเปล่า?

อ้วน : ไม่เลย คือตอนแรกที่คบกันใหม่ๆนะ ทางเขาเนี่ยก็ไปบอกคุณพ่อของเขาว่า เราต้องแสดงความจริงใจกับเขา ไม่ได้คิดมาหลอกมาลวงเขา แล้วเขาก็ยกบ้านหลังหนึ่งให้พี่ราคา 10 ล้าน ยกเป็นชื่อพี่เลยนะไม่ใช่ลอยๆด้วย เพื่อเป็นหลักประกันว่านี่คือรักจริงอะไรแบบนี้

 

 

มีคนบอกว่าเรามูเตลูเล่นของหลายอย่าง จริงหรือเปล่า?

อ้วน : คือเจอกันครั้งแรกเราก็รู้สึกชอบเขาเลย เราก็กลับมาคิดว่าจะทำยังไงดีแก่กว่าเขาตั้ง 20 กว่าปี เขาจะชอบเหรออะไรแบบนี้ ผ่านมา 3-4 วันเราก็โทรไปบอกเขาเลยว่ารัก ชอบอะไรแบบนี้ เราคิดว่าการที่บอกไปเลย ถ้ามันจะเจ็บ ก็เจ็บแล้วจบไปเลย แล้วเราจะได้ไม่ต้องไปคิดพร่ำเพ้ออยู่คนเดียว แล้วเขาก็อึ้ง หายไปเลยเดือนนึง แล้วด้วยความที่เรารักแล้วทนไม่ได้ เราก็เลยไปหาพระอาจารย์ เขาก็บอกวิธีการแก้เคล็ดมา หรือไปหาของที่มันเสริมความรักอะไรแบบนี้

หมอย้ง : คือก่อนหน้านั้นเราก็เป็นคนที่เคารพคนที่สูงวัยกว่าเราอยู่แล้ว แล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลปู่ย่า ตายายมาตั้งแต่เด็ก แล้วพี่อ้วนเขาก็เป็นคนดี เป็นคนพูดตรง เราก็ไป แต่ตอนไปนี่ก็จะกลัวๆกล้าๆหน่อย เราก็เลยเอาแม่ไปด้วย แต่แม่จะไปนอนอยู่โรงแรมข้างๆบ้านนะ แต่คืนนั้นไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นครับ

 

 

อายุห่างกันเยอะ มีปัญหาเรื่องเซ็กซ์หรือเปล่า?

อ้วน : ไม่มีนะ เพราะว่าเราเป็นคนเรียบๆ ถึงคนจะมองเราว่าเป็นเสือร้าย แต่ในเรื่องของความรัก เรียบง่ายนะ เป็นคนโรแมนติก คือยังไงก็ได้ แค่นอนกอดกัน จับมือกัน หรือบอกรักกันแค่นั้นก็พอใจแล้ว

 

เคลียร์คำครหาที่ว่า “เกาะสามีรวย” หน่อย?

อ้วน : คือตั้งแต่คบกันมาไม่เคยขออะไรเขาเลย เพราะว่าชีวิตเราก็พอมี พออยู่ พอกินอยู่แล้ว แต่ว่า เขาก็จะรู้วาระว่า ช่วงนี้จะซื้อแหวนเพชรให้ ซื้อรถ หรือว่าไปเที่ยวเมืองนอกซื้อตั๋วเครื่องบินอะไรต่ออะไร เขาก็จะซื้อให้เราเป็นวาระตลอดที่เราอยากจะได้ แต่เราก็แทบจะไม่เอาอะไรจากเขาเลยนะ นอกจากของที่ระลึกเท่านั้น เป็นอะไรก็ได้ไม่ต้องมีมูลค่าก็ได้ เพราะว่าสิ่งที่มูลค่าคือใจ มันไม่ใช่ของทรัพย์สินพวกนั้น

 

 

เห็นบอกว่าพี่อ้วนดูแลดี ประทับใจตรงไหนที่สุด?

หมอย้ง : ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา บางทีเราทำงานดึกหรือว่าเราเดินทางไกล พี่อ้วนก็จะเป็นห่วงตลอด สำหรับผมเรื่องของความรัก ผมมองว่าทุกวันมันคือพิเศษทุกวันอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างเราไม่หลงกับทุกข์กับสุข คือเราพยายามรับรู้ว่าสุขเป็นอย่างนี้ ทุกข์เป็นอย่างนี้ รับรู้แต่เราไม่หลงมัน ความรักก็เหมือนกัน เราก็อยู่ดูแลพี่อ้วนไป ทำหน้าที่ของเราไป รักกันก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ

 

เป็นครอบครัวคนจีน เคยคิดอยากจะมีลูกบ้างไหม?

หมอย้ง : ผมมองว่าน้ำมันไหลไปตามทาง ถ้าเกิดวันนึงมันจะมี เดี๋ยวมันก็คงมีเองครับ

อ้วน : ความรักมันจะชนะทุกอย่าง ถ้าเกิดว่ามันคือรักแท้ มันจะข้ามเรื่องเพศ เรื่องเงิน เรื่องอายุ มันจะคาบเรื่องอุปสรรคทุกอย่างขอให้มันคือรักแท้เท่านั้นแหละ

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aun8

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID