พลิ้วยกแก๊ง!! หมาก-เก้า นำทีมก๊วนนักแสดง ตราบฟ้ามีตะวัน ถ่ายเอ็มวีพิเศษ ช่วยกลับมากวนหัวใจ

พลิ้วยกแก๊ง!! หมาก-เก้า นำทีมก๊วนนักแสดง ตราบฟ้ามีตะวัน ถ่ายเอ็มวีพิเศษ ช่วยกลับมากวนหัวใจ
Entertainment Report_3
15 พ.ย. 63
469

ข่าวบันเทิงวันนี้

จัดเต็มความพิเศษแบบสุด ๆ กับละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ของ 2 ผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ (ผู้จัดและผู้กำกับ) และ ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล ค่าย สกรีนชอท แท็กทีมนักแสดงนำ หมาก ปริญ สุภารัตน์, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุบรรณ ยกกองไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอเฉพาะกิจประกอบเพลง ช่วยกลับมากวนหัวใจ ของค่ายแชนเดอเลีย มิวสิค ถึงริมทะเลบางแสน จังหวัดชลบุรี ในบรรยากาศท้องฟ้าสดใส

หมาก-เก้า นำทีมก๊วนนักแสดง ตราบฟ้ามีตะวัน ถ่ายเอ็มวีพิเศษ ช่วยกลับมากวนหัวใจ

 

โดยมีเสื้อผ้าหน้าผมสีสันสดใสสไตล์พริ้วเหมาะกับโลเกชั่น พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ ที่ออกแบบพิเศษเพื่อการนี้โดยเฉพาะ งานนี้คนที่ออกอาการเครียดสุดไม่พ้นพระนางอย่างหมากและเก้า ซึ่งก่อนเริ่มถ่ายทำออกตัวแรงแซงทางโค้งเลยว่า “ไม่ถนัดเต้นเล้ยยยย” ส่วนคนที่ชิลสุด ๆ สเต๊ปเป๊ะปังแบบไม่ต้องเทค ยกให้ฟรอยด์สายฮา เรียกกว่าลีลาพลิ้วจังหวะได้ ขนาดอดีตบอยแบนด์ดังอย่างปั้นจั่นยังยกนิ้วให้ ส่วนอีก 2 สาว หลิงหลิง และ พราวฟ้า เรื่องสเต็ปพอถูไถ แต่พอรวมแก๊งกับเก้า 3 สาวที่บอกตลอด ๆ ว่า “ไม่ถนัด ๆ” ถึงเวลาถ่ายจริงออกมาน่ารักสดใส ในแบบที่หนุ่ม ๆ เห็นแล้วต้องยิ้มตาม

MV เพลง ช่วยกลับมากวนหัวใจ 

 

หมากเปิดใจว่า “สนุกมาก ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ อย่างที่บอกตลอดว่า เราไม่ถนัดสายเต้นจริงๆ (555) แต่ดีที่ท่าเต้นไม่ยาก จำง่ายมาก บวกกับมีเพื่อน ๆ เต้นด้วย ก็ได้ฟิลสนุก ๆ ได้เจอเพื่อน ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีก หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ”

ตราบฟ้ามีตะวัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!