รีเซต

True4U พร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๕๗

True4U พร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๕๗
15 พฤษภาคม 2558 ( 17:46 )
9.8K

 


            สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ กำหนดจัดงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๕๗ ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2558 เวลา 15.45–18.00 น. ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 2 อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หอประชุมกองทัพเรือ เพื่อสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างขวัญกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ เนื่องจากผลการตัดสินรางวัลมาจากการลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ด้วยกันเอง เริ่มจากครั้งแรกในปี 2552 ผู้ที่เคยได้รับรางวัลจากเวทีการประกาศผลต่างๆ ในทุกสาขาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มาร่วมกันเป็น Voter ตัดสิน 240 คน จากนั้นผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละปีรวมทั้งผู้ที่เข้ารอบก็จะมาสมทบเป็น Voter ในปีถัดไป อันเป็นรูปแบบการตัดสินสากลเช่นเดียวกับรางวัลออส์การ์ มาถึงปีนี้มีจำนวน Voter มากถึง 586 คน “นาฏราช” จึงนับเป็นรางวัลที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของคนวิชาชีพวิทยุโทรทัศน์


             รางวัล “นาฏราช” มอบทั้งสิ้น 33 รางวัล ครอบคลุมทุกประเภทในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ ปีนี้มีผลงานส่งเข้าประกวดในประเภทโทรทัศน์ 265 ผลงาน ประเภทวิทยุ 19 ผลงาน เนื่องจากปีที่ผ่านมามีทีวีดิจิตอลเกิดมากขึ้น ทำให้มีผลงานส่งเข้าประกวดมากขึ้น ซึ่งได้ดำเนินการเก็บรวบรวมคะแนน ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน -13 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา โดย บริษัท จีเอฟเค (ประเทศไทย) และได้รับการตรวจสอบจาก PwC ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในงานประกาศผลรางวัลในระดับนานาชาติ อาทิ รางวัล Academy Awards โดยผลการลงคะแนนได้รับการเก็บรักษาเป็นความลับสูงสุด


               โดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บ.ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จก. เล่าถึง ช่องทรูโฟร์ยูได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกับทางสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ของงานประกาศรางวัลนาฎราช ครั้งที่6 ในครั้งนี้

               “นับว่าเป็นครั้งแรกที่ทางช่องทรูโฟร์ยูได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานประกาศรางวัลนาฏราชในครั้งที่ 6 นี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะการมอบรางวัลนาฏราชนั้น เป็นรางวัลแห่งผู้ที่สร้างโลกบันเทิงอย่างสร้างสรรค์ ที่จัดขึ้นโดยทางสมาพันธ์ฯ ซึ่งทางช่องทรูโฟร์ยูเองนั้น ก็นับว่าเป็นช่องดิจิตอลฟรีทีวีที่วางแนวทางและมีนโยบายอย่างชัดเจนในด้านการสร้างสรรค์ผลิตผลงานพร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีสู่สังคมอย่างเช่นกัน ดังนั้นการที่ช่องทรูโฟร์ยูได้เป็นผู้ถ่ายทอดสดงานนาฏราชครั้งที่ 6 นี้ จึงเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจอย่างมากค่ะ ทางช่องเตรียมพร้อมทั้งระบบการถ่ายทอดสด โดยมีทีมงานมืออาชีพ ซึ่งนอกจากจะชมผ่านช่องทรูโฟร์ยูแล้ว คุณผู้ชมยังสามารถรับชมได้ทุกที่กับทุกแพลตฟอร์มของเรา นั่นก็คือ เว็บไซต์ทรูโฟร์ยู / แอพพลิเคชั่น ทรูโฟร์ยู และ True Vision Anywhere


               มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า แห่งวงการบันเทิงด้านวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ได้พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ โดยเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป ต่อเนื่องจนถึงปิดงาน ทางช่องทรูโฟร์ยู “

 
(คิลป)บรรยากาศ แถลงข่าว งานประกาศรางวัลนาฎราชครั้งที่ 6

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety