รีเซต

10 ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ต่อคิวเข้าฉายในปี 2019

10 ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ต่อคิวเข้าฉายในปี 2019
แจ็คเก็ตขาว
17 ธันวาคม 2561 ( 15:49 )
2.2K
1

เป็นอีกหนึ่งปีที่มาแรงสำหรับภาพยนตร์ภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่เดินขบวนต่อคิวเตรียมเข้าฉายตั้งแต่ต้น - ปลายปี วันนี้มาดูกันว่าในปี 2019 ที่จะถึงนี้มีภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องใดเข้าฉายให้แฟนๆ ได้ชมบ้าง!!

1. Spider-Man: Into the Spider-Verse (สไปเดอร์-แมน:ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม) วันที่เข้าฉาย 10 มกราคม 2019

ภาพยนตร์ Spider-Man ภาคล่าสุดจากค่าย Sony Pictures ในรูปแบบอนิเมชั่น ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ไมลส์ โมราเลส เด็กหนุ่มผิวสีที่ค้นพบว่าตัวเองมีพลังของแมงมุม และได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่เขาเท่านั้นที่มีพลังของแมงมุมเพราะยังมี Spider-Man จากจักรวาลคู่ขนานคนอื่นๆอีก เตรียมพบกับการรวมตัวของเหล่าผู้มีพลังแมงมุมเพื่อปกป้องผู้คนที่เขารักได้ใน Spider-Man: Into the Spider-Verse

 

2. Glass (คนเหนือมนุษย์) วันที่เข้าฉาย 16 มกราคม 2019

GLASS บทสรุปไตรภาคคนเหนือมนุษย์สุดแหวกของ M. Night Shyamalan ที่เล่าเรื่องต่อจาก UNBREAKABLE และ SPLIT ที่ยังคงได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Bruce Willis , Samuel L. Jackson และ James McAvoy โคจรมากประชันฝีมือกันในเรื่องเดียว

 

 

3. Captain Marvel (กัปตันมาร์เวล) วันที่เข้าฉาย 06 มีนาคม 2019

เรื่องราวของของแครอล แดนเวอร์ส หรือ Captain Marvel ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มาร่วมผจญภัยและทำความรู้จักกับเธอ ก่อนมุ่งหน้าสู่บทสรุปใน Avengers: Endgame

 

4. Shazam! (ชาแซม!) วันที่เข้าฉาย 04 เมษายน 2019

ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวล่าสุดจาก DC Comics กับซูเปอร์ฮีโร่ที่ใช้พลังจากมนตร์วิเศษ Shazam! เมื่อ “บิลลี่ แบทสัน” เด็กกำพร้าวัย 14ปี ที่ได้รับสืบทอดพลังจากพ่อมดชราคนหนึ่ง และเมื่อเขาตะโกนคำว่า SHAZAM! จากวัยรุ่น 14 ปีก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ทันที แต่ถึงตัวจะเป็นผู้ใหญ่แต่สมองยังเป็นเด็กเขาจริงใช้พลังในแบบเกรียนๆ ฮาๆ เพื่อช่วยเหลือผู้คน

 

 

5. Hellboy วันที่เข้าฉาย 12 เมษายน 2019

เตรียมพบกับการรีบูตครั้งใหม่ของฮีโร่สายพันธุ์นรก Hellboy ที่มาในชื่อภาค Hellboy: Rise of the Blood Queen ที่ได้นักแสดงเจ้าแม่นักบู๊อย่าง มิล่า โจโววิช มารับบทวายร้ายในเรื่องนี้อีกด้วย

 

6. Avengers: Endgame วันที่เข้าฉาย 24 เมษายน 2019

บทสรุปของจักรวาล Marvel เฟส 3 หลังเหตุการณ์ล้างบางครึ่งจักรวาลของ ธานอส เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหลือต้องหาทางกอบกู้จักรวาลและคนที่พวกเขารักกลับคืนมา

 

7. X-Men: Dark Phoenix (เอ็กซ์เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์) วันที่เข้าฉาย 06 มิถุนายน 2019

จีน เกรย์ เริ่มที่จะพัฒนาศักยภาพอันเหลือเชื่อของเธอ ซึ่งนั่นมันได้นำไปสู่หนทางอันเลวร้าย แล้วมันก็ทำให้เธอกลายเป็นดาร์คฟีนิกซ์ ตอนนี้เหล่า X-Men จึงจำเป็นต้องตัดสินใจว่าชีวิตของสมาชิกในทีมมันจะมีค่ามากกว่าชีวิตของคนทั้งโลกหรือไม่

 

8. Spider-Man: Far From Home วันที่เข้าฉาย 03 กรกฎาคม 2019

Spider-Man: Far From Home จะเล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame โดยที่ Peter Parker ต้องมาเผชิญหน้ากับวายร้ายตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Mysterio

 

9. The New Mutants วันที่เข้าฉาย 2 สิงหาคม 2019

The New Mutants เป็นการ์ตูนภาคแยกของ X-Men เรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์ และบ็อบ แมคลอด ตีพิมพ์ออกจำหน่ายครั้งแรกช่วงต้นปี 1980 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ

 

10. Joker วันที่เข้าฉาย 4 ตุลาคม 2019

ในภาพยนตร์ Joker จะพาคุณไปทำความรู้จักกับเบื้องลึกเบื้องหลังที่มาที่ไปของจอมวายร้ายจิตป่วง โจ๊กเกอร์ หนึ่งในตัวละครไอค่อนแห่งจักรวาล DC ที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

>>>ชมภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งฝั่ง Marvel , DC และ ค่ายอื่นๆ ได้ที่นี่เลย<<<