รีเซต

นักแสดงน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ทำการบ้านหนัก สลัดคราบวัยรุ่นสดใส ปะทะอารมณ์เดือด ใน วัยแสบสาแหรกขาด

นักแสดงน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ทำการบ้านหนัก สลัดคราบวัยรุ่นสดใส ปะทะอารมณ์เดือด ใน วัยแสบสาแหรกขาด
fluker_tvs
1 เมษายน 2559 ( 14:00 )
2.8K

ต้องบอกว่าเป็นละครน้ำดีเรื่องหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นสังคมในยุคปัจจุบันสำหรับ วัยแสบสาแหรกขาด จนได้กระแสตอบรับดีจากแฟนละคร โดยได้หนึ่งนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กมีปัญหาพร้อมการปะทะคารมรุนแรงในแบบฉบับวัยรุ่น งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเลยว่าเป็นงานละเอียด และต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาให้ดีที่สุด

ชาโน เผยว่า “ในละคร วัยแสบสาแหรกขาด รับบทเป็น ลูกหวาย คาแรคเตอร์เป็นเด็กเก็บกดและชอบใช้ความรุนแรงในการระบายอารมณ์เวลาที่โดนหาเรื่อง เด็กคนนี้จะอาศัยอยู่กับคุณพ่อซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานเหล็กและมักจะได้รับความกดดันจากสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากที่บ้านและยังต้องมาเจอปัญหาที่โรงเรียนอีกเลยส่งผลให้เขากลายเป็นเด็กเก็บกด เวลามีปัญหาอะไรก็จะไม่อยากบอกให้พ่อรู้ เพราะกลัวจะมีปัญหาเกิดขึ้น แล้วเวลาที่พ่อจับได้ก็จะโดนทันบนแบบจัดหนักเลยครับ ถ้าพูดถึงความยากของละครเรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะมีความละเอียดและลึกมากของตัวละคร ในส่วนของบทพูดจะไม่ได้เยอะอะไร แต่จะหนักไปในเรื่องของ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้ามากกว่า เลยต้องมีไปเรียนแอคติ้ง เพื่อทำความเข้าใจกับบทของหวายก่อนครับ สำหรับซีนที่ยากที่สุดสำหรับผม ก็น่าจะเป็นซีนที่ต้องใช้ความรู้สึกใช้อินเนอร์สีหน้า เพื่อแสดงออกมาให้คนรับรู้และเข้าถึงอารมณ์ที่เราส่งออกมาได้ครับ ขอฝากละครและบทบาทเรื่องนี้ของผมด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังเข้มข้นเลยสนุก รับรองว่าในตอนต่อๆไปเข้มข้นขึ้นครบรสแน่นอนครับ”

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ กับการถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชอบใช้ความรุนแรง ในละครน้ำดีสะท้อนสังคมปัจจุบัน วัยแสบสาแหรกขาด ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD